[Luận Giải] Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông và phụ nữ #Vận #Mệnh ra sao

Thu gọn
Mục lục

Vị trí nốt ruồi ở lưng mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực? Nó phản ánh điều gì về tính cách, vận mệnh cũng như tương lai? Xem ngay bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Advertisement

1 - Nốt ruồi son ở Lưng nói lên điều gì?

Theo nghiên cứu nhân tướng học, phần lớn các vị trí nốt ruồi sau lưng có thể phản ánh một vài vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc dự báo cho chủ nhân ít nhiều về vận mệnh tương lai cũng như con đường tình duyên. Thông thường, những dạng nốt ruồi màu đen, xanh sẫm hoặc nâu ở lưng không được tốt cho lắm.

Còn với nốt ruồi son ở lưng, nó sẽ là điềm báo tích cực cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sự nghiệp vẻ vang hơn người.

nốt ruồi ở lưng có ý nghĩa gì

Vận mệnh của chủ nhân có nốt ruồi ở sau lưng là tốt hay xấu?

2 - Nốt ruồi ở lưng có ý nghĩa gì với đàn ông và phụ nữ?

Nốt ruồi trên lưng khá đa dạng về vị trí. Nó cũng có sự khác biệt trong cách phản ánh vận mệnh của nam và nữ. Vì thế, cần phải căn cứ vào chính xác vị trí mới có thể đánh giá được hậu vận. Cụ thể:

2.1 - Nốt ruồi sau lưng đàn ông

 • Nốt ruồi mọc ở thắt lưng

Cho thấy người này hay gặp trắc trở, lận đận trong chuyện tình cảm. Họ phải trải qua rất nhiều thử thách, sóng gió thì mới mong gặp được ý trung nhân và hạnh phúc thật sự.

Nếu nốt ruồi mọc ở thắt lưng gần vị trí xương cụt thì chủ nhân là những người khỏe mạnh và trường thọ, học rộng biết nhiều, am hiểu sự đời và rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp. Trong xã hội, họ là người có địa vị và luôn được mọi người kính trọng. 

Nếu nốt ruồi mọc ở hai bên thắt lưng thì cho thấy chủ nhân là những người có trách nhiệm, giỏi kiềm chế và che giấu cảm xúc. Không sớm thì muộn, những người này cũng được hưởng một cuộc sống an nhàn, sung túc.

 • Nốt ruồi mọc ở sống lưng:

Nốt ruồi mọc giữa ở sống lưng ngay chính giữa cột sống báo hiệu một cuộc sống giàu sang, phú quý cho người sở hữu. Nếu là nốt ruồi son thì càng may mắn, phú quý hơn. Tiền đồ sáng lạn, công việc gặt hái được nhiều thành công. Hậu vận được hưởng phúc của con cháu, số đông của đông con.

Nốt ruồi mọc ở sống lưng đối diện phía trước là rốn thể hiện chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn, có tấm lòng lương thiện,hay giúp đỡ mọi người. Họ biết cách giữ gìn sức khỏe nên đa số là người trường thọ. Hậu vận càng về sau càng có phúc, vợ thảo con hiền, gia đình ấm êm, được mọi người kính nể.

Nốt ruồi mọc trên sống lưng vị trí cuối xương bả vai cho thấy chủ nhân là người vô cùng may mắn. Tài vận tốt, biết nắm bắt cơ hội nên công việc rất thuận buồm xuôi gió.

 • Nốt ruồi mọc ở giữa lưng:

Vị trí nốt ruồi ở giữa lưng phần tiếp giáp giữa cổ và vai cho thấy chủ nhân là người thông minh xuất chúng, trí nhớ nhạy bén và rất hay giúp đỡ mọi người nên rất được những người xung quanh yêu mến.

Nốt ruồi giữa lưng nằm gần giữa bờ trên xương vai cho thấy chủ nhân thường có tài lộc về đường đất đai. Cuộc sống của họ sung túc, giàu có, không phải lo lắng chuyện tiền bạc bao giờ.

Nốt ruồi ở giữa lưng dưới xương bả vai cho thấy tương lai của chủ nhân chắc chắn sẽ rất giàu có. Họ có vận mệnh tốt, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi. Về mặt đời sống tình cảm, họ cũng rất biết quan tâm đến gia đình, yêu chiều vợ con.

2.2 - Nốt ruồi sau lưng phụ nữ

 • Nốt ruồi ở thắt lưng:

Đối với nữ giới, nốt ruồi mọc ở phần thắt lưng dù nằm bên phải hay bên trái đều mang lại điềm lành cả. Họ thường là những người nhiệt tình, chỉn chu, ưa ngăn nắp, sạch sẽ. Trong công việc, họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Còn trong đời sống hàng ngày, họ khá thật thà, đôn hậu nên được nhiều người quý mến.

nốt ruồi ở sống lưng đàn ông và đàn bà

Nốt ruồi trên lưng phụ nữ có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi ở sống lưng:

Nốt ruồi ở giữa sống lưng cho thấy đây là người phụ nữ cực may mắn. Cả sự nghiệp và tình duyên đều rất thuận lợi, cha mẹ sống lâu, con cái hiếu thảo.

Nốt ruồi ở sống lưng vị trí ngay đốt xương cụt cho thấy đây là người phụ nữ tài hoa hơn người. Họ cũng là người có vị trí nhất định trong xã hội.

Nốt ruồi ở sống lưng vị trí đối diện với rốn về cơ bản cũng có ý nghĩa tương tự giống nam giới.

 • Nốt ruồi ở giữa lưng:

Nữ giới mà có nốt ruồi ở giữa lưng dù là đen hay son về cơ bản đều báo hiệu điềm xấu. Nó cho thấy chủ nhân là người có tính tình bất ổn, có lối sống ích kỷ nên không được mọi người yêu mến.

Những người này cũng thường dễ mắc các bệnh về đường hô hấp hay tiêu hóa.

 • Xem thêm nốt ruồi ở các vị trí  khác:

3 - Cách hóa giải nốt ruồi xấu

3.1 -  Có nên tẩy nốt ruồi ở lưng không?

Thực ra, nốt ruồi chỉ là một trong nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến vận mệnh, tương lai của mỗi người. Do đó, việc nên tẩy mụn ruồi ở lưng hay không tùy thuộc vào quan niệm từng người.

Với những nốt ruồi ở trên lưng tốt, đương nhiên chủ nhân nên giữ lại để bản thân có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại, với những vị trí nốt ruồi sau lưng xấu, chủ nhân có thể tẩy để đổi tướng. Nhưng hãy nên cân nhắc thật kỹ lưỡng và chỉ nên chọn tẩy những nốt ruồi nằm ở vị trí không ảnh hưởng sức khỏe. Vì việc tẩy nốt ruồi thực chất chỉ làm giảm được một phần rất nhỏ vận số nhưng lại tiềm tàng rất nhiều yếu tố nguy hiểm.

Ngoài ra, nếu không muốn tẩy nốt ruồi xấu mà vẫn muốn tránh được xui xẻo, tai ương, bạn có thể chọn cách đi xăm nốt ruồi ở lưng thành nốt ruồi đỏ phú quý. Về bản chất, việc xăm nốt ruồi đỏ phú quý cũng là cách để bản thân có thể thay đổi nhân tướng học theo hướng tích cực. Điều này có thể đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân đồng thời loại bỏ được những điều xui xẻo, không tốt lành.

3.2 - Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Một cách nữa để chủ nhân có thể tránh được những xui xẻo, tai ương không đáng có từ việc sở hữu mụn ruồi ở lưng xấu đó là thêm hình xăm. Đương nhiên, hình xăm phải hợp tuổi thì mới có thể loại bỏ được những điều xấu.

Trên thực tế, những người sở hữu nốt ruồi cát ở lưng cũng nên sử dụng hình xăm hợp tuổi để tăng may mắn và thu hút tài lộc.

Với những người sở hữu nốt ruồi hung, có thể chọn một số hình xăm sau để tránh xui xẻo và kích tài lộc:

 • Hình xăm chim bồ câu

Chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình và sự hòa hợp. Nó cũng tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và đức tin. Vì thế, chọn hình tượng này để xăm, chủ nhân sẽ có được những điều an yên, tốt lành, đẹp đẽ trong cuộc sống và không còn bất cứ lo âu, buồn phiền nào.

 • Hình xăm con công

Chim công là loại vật tượng trưng cho chức vị, quyền thế. Hình xăm chim công đang xòe cánh mang ý nghĩa tượng trưng cho quan vận hanh thông, thăng quan tiến chức. Đó cũng chính là ý nghĩa phong thủy mà hình xăm này có thể mang lại cho chủ nhân.

 • Hình xăm chim én

Chim én trong quan niệm của người Việt được xem là biểu tượng của sự may mắn, cát tường. Còn trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, nó tượng trưng cho sự sung túc, giàu có đồng thời cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực tối cao, sự tự do, chiến thắng.

Do đó, việc sở hữu một hình xăm chim én đang bay được xem như là sở hữu một lá bùa may mắn của sự giàu có và thành công.

 • Hình xăm con rồng

Rồng biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh. Nó cũng là biểu tượng cho sự tích cực, sáng tạo và những gì cao quý tốt đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, hình xăm này có thể mang lại may mắn, thịnh vượng và những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân. Ngoài việc sử dụng hình xăm để hóa giải những nốt ruồi nằm trên lưng xấu thì quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy.

3.3 - Sử dụng vật phẩm phong thủy để bổ trợ nốt ruồi tốt

Sử dụng vật phẩm phong thủy đang được coi là phương pháp phổ biến và được áp dụng nhiều nhất hiện nay để xua đuổi tà khí, tránh những xui xẻo, tai ương đồng thời kích tài lộc, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Người sở hữu nốt ruồi ở lưng dù là hung hay cát cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy sau để tăng yếu tố tích cực cho bản thân.

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật

Như lai Đại Nhật là vị Phật mang trong mình ánh sáng của trí tuệ, sự từ bi, đức độ, hiền lành. Ngài cũng chính là biểu tượng của điềm lành và tính hướng thiện. Chính vì thế, người mang trong mình vật phẩm này sẽ có được sự may mắn, bình an, hạnh phúc. Đồng thời, tượng Phật cũng sẽ giúp chủ nhân thu hút được tài lộc, tránh tai ương, xui xẻo để đạt được thành công mỹ mãn. 

 • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch anh tóc vàng tượng trưng cho ánh mặt trời ấm áp mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Nó tượng trưng cho trí tuệ, sự anh minh lẫn thông thái. Do đó, đeo vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giúp chủ nhân có một cuộc sống bình an, sung túc, chiêu tài hút lộc và thêm sáng suốt trong những quyết định quan trọng của cuộc đời để sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

 • Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy

Thác nước trong phong thủy là yếu tố mang lại sự thịnh vượng, tốt lành, giàu có. Nó cũng biểu trưng cho quy luật quan hệ khép kín và vĩnh hằng. Vì vậy, về mặt phong thủy, vật phẩm Thác Nước Phong Thủy có thể sinh ra vượng khí để giúp chủ nhân thuận lợi trên con đường sự nghiệp đồng thời nhận được may mắn, vinh hoa, an lành.

 • Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Trong phong thủy, tỳ hưu được coi là loài linh vật cát tường có thể mang lại vận số giàu sang. Sử dụng vật phẩm này có thể mang lại vận may về tài lộc và bình an cho người sở hữu chúng.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Vật phẩm này có thể giúp cho người sở hữu được khai thông trí tuệ đồng thời có được một cuộc sống bình an, hạnh phúc, tránh được những điều xui xẻo, không may mắn.

Trên đây là những luận giải của Tử Vi Đông Tây về mặt nhân tướng học của vị trí nốt ruồi ở lưng. Nếu chẳng may có sở hữu nốt ruồi không tốt, cũng đừng buồn nhé. Vì bạn có thể sử dụng những cách hóa giải đã nêu trên để thay đổi vận số, hút tài lộc và tăng may mắn cho bản thân.

Cùng chuyên mục