Chồng 1980 vợ 1980 có hợp nhau không? - Tử Vi Đông Tây

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1980 vợ 1980 có hợp nhau không và cách nào để hóa giải xung khắc? Theo Tử Vi Đông Tây, hai vợ chồng bạn có tổng số điểm 3/10 cho thấy rằng năm 1980 lấy vợ năm 1980 không hợp tuổi nhau. Trong cuộc sống sẽ vấp phải những khó khăn, trông gai.

Advertisement

Sự xung khắc giữa hai vợ chồng dẫn tới cuộc sống không được thuận lợi. Để biết tại sao tuổi của 2 bạn lại có số điểm này, đồng thời nắm bắt phương pháp hoá giải những điều xấu, khắc khẩu để tăng sự hạnh phúc. Mời bạn khám phá chi tiết trong bài viết sau đây cùng các chuyên gia của chúng tôi.

1. Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1980

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1980
Mệnh Thạch Lựu Mộc Thạch Lựu Mộc
Cung Khôn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Chồng 1980 vợ 1980 có hợp nhau không và làm cách nào để hóa giải xung khắc tuổi chồng Canh Thân vợ Canh Thân?

Chồng 1980 vợ 1980 có hợp nhau không và làm cách nào để hóa giải xung khắc tuổi chồng Canh Thân vợ Canh Thân?

2. Luận giải chồng 1980 vợ 1980 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 1980 lấy vợ tuổi Canh Thân 1980 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1980: Dương Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Mộc và Mộc.

2.2. Xét về can chi, năm 1980 lấy vợ năm 1980 có tốt không?

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Thiên can hiểu một cách đơn giản chính là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Trong đó, Giáp - Ất kết hợp với nhau được coi là một cặp bình hòa, tức là không tốt cũng không hẳn xấu. Nó ở vị trí cân bằng giữa hai ranh giới. Vợ chồng mang thiên can Canh, Canh nhìn chung không xung cũng không hợp. Mọi thứ ở mức trung bình, hài hòa, có thể chấp nhận được.

3. Xét thập nhị địa chi chồng 1980 vợ 1980

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1980: Thân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Mỗi địa chi mang những đặc tính riêng biệt, khi kết hợp lại với nhau tạo nên sự hài hòa hay xung khắc. Địa chi Thân đi cùng với địa chi Thân được coi là Bình Hòa. Đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp và xung, nếu 2 người có địa chi Bình Hòa bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 1980 lấy vợ tuổi Canh Thân 1980 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm - 0/2 - Lục sát: Lục sát là một hướng xấu trong phong thuỷ. Nó thể hiện cho sự khó hoà thuận trong gia đình, gia chủ gặp tai nạn sông nước, trong nhà có sát khí. Do vậy, khi xây nhà hay mua nhà, người ta cũng thường chọn các hướng tốt, và tránh hướng Lục Sát. Trong mối quan hệ vợ chồng thì Lục Sát tạo nên những mối nguy hại, sinh ra chết chóc và cũng là nguồn gốc tạo nên mâu thuẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 1980 lấy vợ năm 1980 có tốt không? 

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1980: Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh - tương khắc. Trong đó, nam 1980 và nữ 1980 là một cặp tương khắc. Khi kết hợp chúng sẽ ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hoặc hạn chế sự phát triển và gây cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, nữ 1980 có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến nam 1980 suy yếu.

[Bói Tử Vi 2022] Xem bói tử vi 12 con giáp #Mới #Nhất

Kết luận: Tổng điểm 3/10 - Điểm số cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc với nhau. Nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc, làm dung hòa vận mệnh giữa hai người. Người ta thường nói, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Cho nên các bạn đừng quá quan trọng vào điểm số. Hai bạn cần biết yêu thương, nhẫn nhịn lẫn nhau. Vợ chồng hỗ trợ nhau để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Sống có phúc, đức chắc chắn sẽ gặp được may mắn.

➡ XEM THÊM: 

3. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng Canh Thân vợ Canh Thân

Chọn năm sinh con: Vợ chồng bạn không hợp tuổi với nhau dẫn đến trong hôn nhân thường hay cãi vã, khắc khẩu nhau. Cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, khó khăn, tiền bạc túng thiếu, tiêu hao. Nên sinh con hợp tuổi để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Con cái hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại may mắn, gia đình hoà thuận, yên vui. Con cái hợp tuổi cũng ngoan ngoãn, nghe lời và phát triển tốt. Đặc biệt còn cải thiện được tình hình tài chính trong gia đình, tài lộc dồi dào, rủng rỉnh

Phong thủy: 

Tuổi chồng 1980 vợ 1980 không hợp nhau. Do đó nên cải thiện và hoá giải xung khắc bằng phương pháp chọn hướng nhà hợp tuổi. Trong đó:

- Hướng nhà: hợp tuổi chồng

- Hướng bếp: hợp tuổi của vợ

- Hướng ban thờ: hợp tuổi chồng

- Hướng giường ngủ: hợp tuổi vợ Không những hoá giải được sự xung khắc mà còn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc. Gia đình cũng hạnh phúc hơn, bình an và thuận hoà.

Mẹo khác: 

Trong hôn nhân xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tài lộc thì kém phát triển, cuộc sống không thuận lợi. Để cải thiện cuộc sống chồng Canh Thân vợ Canh Thân cần lưu ý những điều sau:

- Tránh nhà vệ sinh có hai cửa. Như vậy khiến người vợ bất an, không tin tưởng chồng.

- Bếp nấu ăn nếu được nên sắp xếp có chỗ dựa, như vậy người vợ sẽ có cảm giác tin cậy nhiều hơn

- Đồ vật trong nhà không nên xếp quá nhiều ở bên trái. Dẫn tới người chồng ngày càng coi thường vợ, sinh ra tính tự phụ.

- Tránh cửa phòng ngủ hướng ra đường. Người chồng vì thế mà ham vui, ham chơi bên ngoài (Áp dụng cho phòng ngủ ở tầng 1).

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Qua bài viết trên của Tử Vi Đông Tây, chúng tôi đã luận giải và kết luận hai vợ chồng bạn có Điểm số 3/10 cho thấy hai bạn có điểm số không hợp nhau. Cần sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính, chọn hướng đặt phòng làm việc hay là chọn màu hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Hơn nữa, hy vọng bài viết chồng 1980 vợ 1980 có hợp nhau không sẽ giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục