Chồng Canh Thân 1980 vợ Nhâm Tuất 1982 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Với tổng điểm 9/10 điểm, tuổi 1980 và tuổi 1982 rất hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hợp tuổi sẽ luôn hoà hợp. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, yên vui. Để cuộc sống trở nên viên mãn hơn, nên chọn năm kết hôn đẹp và sử dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc.

Advertisement

Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết này, cùng tìm hiểu tuổi chồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không và các phương pháp gia tăng hạnh phúc trong bài viết này nhé!

1. Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1982

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1982
Mệnh Thạch Lựu Mộc Đại Hải Thủy
Cung Khôn Càn
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

Chồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không & Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng?

Chồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không & Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng?

2. Luận giải chồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 1980 lấy vợ tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1982: Dương Thủy

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Mộc và mệnh Thủy chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

2.2. Xét về can chi, năm 1980 lấy vợ năm 1982  có tốt không?

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong thiên can có các cặp tương xung, tương hợp và bình hòa. Canh - Nhâm được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Cho nên các cặp đôi mang thiên can bình hòa về cơ bản là cân bằng, tự chủ và tương đối hài hòa. Mọi thứ đều ở ngưỡng vừa phải, có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 1980 vợ 1982

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1982: Tuất

Tổng điểm - 2/2 - Tứ đức hợp: Người có địa chi con giáp Thân và người có địa chi con giáp Tuất là Tam Hợp thì mọi sự tốt đẹp. Người ta luôn mong muốn gia đình may mắn sẽ sinh con vào năm tốt để được Tam Hợp mong vận mệnh được suôn sẻ, may mắn, thành công, gia đình hạnh phúc, ấm no.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 1980 lấy vợ tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm - 2/2 - Diên niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 1980 lấy vợ năm 1982 có tốt không? 

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1982: Kim

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Trong phong thủy, hành Thổ và hành Kim được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

[BÓI TỬ VI 2022] Luận Công Danh - Tài Lộc - Vận Hạn

Kết luận: Tổng điểm - 9/10: Kết quả có thấy mệnh hai vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự tương hợp giữa hai người sẽ giúp hai vợ chồng hòa hợp trong cuộc sống, là hai mảnh ghép hòa vào một. Mỗi người một cá tính nhưng cùng đồng lòng hướng về gia đình, xây dựng tổ ấm hạnh phúc, vui vẻ. Vì thế mà gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, cuộc sống êm ả, ít sóng gió.

=> XEM THÊM: TUỔI HỢP CHỒNG 1980 CANH THÂN

3. Phương pháp gia tăng hạnh phúc vợ 1982 chồng 1980

Mặc dù, hai vợ chồng bạn có số điểm rất hợp nhau nhưng tuy nhiên để kích hạnh phúc hai vợ chồng ngày càng khăng khít hơn nữa thì đừng bỏ qua những phương pháp sau đây để gia tăng hạnh phúc hơn nữa nhé!

Chọn năm sinh con: Kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu có thể lựa năm sinh con hợp bản mệnh với bố mẹ sẽ là bước đệm cho sự phát triển của con sau này. Điều này còn giúp gia đình trở nên hòa hợp hơn, con cái là sự gắn kết giữa bố mẹ. Đồng thời còn giúp con phát triển thuận lợi, hòa hợp, mang đến nhiều thành công cho con sau này.

Phong thủy: Khi xây nhà nên chồng 1980 vợ 1982 chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác:  Mặc dù vợ chồng kết hợp các phương pháp phong thủy và mẹo sinh con, nhưng tuy nhiên để cuộc sống luôn suôn sẻ, bình an và tiền tài dồi dào nên lưu ý khi sắp xếp đồ vật trong nhà hợp với phong thủy. Bếp nấu nên có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ trong gia đình.

Không nên để nhà vệ sinh có 2 cửa bởi nó có cảm giác bất an, người vợ không tin tưởng chồng. Cũng tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường vì nó tượng trưng cho việc người chồng sẽ ham vui bên ngoài (chỉ áp dụng cho tầng 1). Nên sắp xếp đồ vật để bên phải, ít đồ vật ở bên trái hơn. Bởi nếu để bên trái sẽ giống với việc người chồng tự phụ, khinh thường người vợ.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Bài viết trên của Tử Vi Đông Tây đã luận giải tuổi chồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không giải đáp thắc mắc của quý bạn. Điểm số 9/10 cho thấy tuổi hai bạn hợp nhau. Có thể nói vận mệnh của hai người hòa hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân cũng suôn sẻ. Nếu hai vợ chồng chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn còn đón nhận được rất nhiều may mắn và thuận lợi nữa đấy.

Ngoài ra, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng nhà ở, hướng làm việc, cây để bàn..sẽ còn giúp cho công việc bạn ngày càng thuận buồm xuôi gió hơn nữa!

Cùng chuyên mục