[Luận Tử Vi] Vận mênh, cuộc đời người trán dô #Chuẩn #Nhất

Thu gọn
Mục lục

Từ xa xưa, trong cổ tướng, người ta đã có thể xem và đoán trước được tính cách cũng như vận mệnh của một con người chỉ thông qua dáng vẻ, điệu bộ bên ngoài. Trong nhân tướng học cho rằng, mỗi bộ phận cơ thể, dáng đi hay điệu bộ đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Đặc biệt, trán chính là bộ cực kỳ trọng yếu của việc xem tướng. Thông qua hình dáng của trán, có thể đoán biết được công danh, sự nghiệp cũng như trí tuệ của một người. Tướng trán dô đại biểu cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa.

Advertisement

Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có trán dô có tính cách và vận mệnh như thế nào?

Xem vận mệnh của 1 người không chỉ thông qua xem tướng, mà quý bạn có thể xem số mệnh, tài lộc của mình như thế nào trong 12 tháng năm 2022 Nhâm Dần tại: Thái ất tử vi 12 con giáp năm 2022

Thế nào là tướng trán dô

Thông thường, một người có trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm, có khả năng quan sát, khái quát sự việc khiến cho người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Do đó, về mặt vận mệnh, tướng học cổ điển xem trán là xem Quan Lộc cũng thật có ý nghĩa.

Nhưng người có trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do cấu tạo của thiên nhiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, chẳng may thì ngược lại. Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc Đức của một cá nhân, Phúc Đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng có thể do trán thể hiện một phần lớn.

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra cả khu vực quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính thuộc cung Quan Lộc và Ấn Đường thuộc Mệnh Cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều.

Trong dạng thức của trán chúng ta có những suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ.

Tướng trán dô là trán có hình dạng phần sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn.

Tướng trán dô là gì và cách nhận biết tướng trán dô

Tướng trán dô là gì và cách nhận biết tướng trán dô

Về mặt thẩm mỹ, trán dô là một dạng trán không mấy được mọi người ưa thích bởi khoảng cách giữa hai lông mày tới đường chân tóc lớn hơn một nủa chiều dài khuôn mặt. khi nhìn trực diện, phần trán dô lộ ra khiến tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối.

Trong nhân tướng học, những người có trán dô thường là những người thông minh, có tài quản lý, lãnh đạo. Họ thường là những nhà chính trị, nhà kinh tế học hay những doanh nhân giỏi.

Những người trán dô thường là những người tài hoa xuất chúng, hoạt bát và có tài ăn nói, ngoại giao. Họ có tài nhìn xa, trông rộng, biết nắm bắt thời cơ kịp thời bởi vậy luôn đạt được thành công trong sự nghiệp.

Hơn thế, trong cuộc sống họ lại có tính cách thân thiện, hòa nhã, biết cách ứng xử với mọi người nên dù đi đâu, làm gì những người trán dô cũng được rất nhiều người yêu quý và ủng hộ. Họ tuy tài giỏi nhưng không hề kiêu ngạo.

Tuy nhiên, những người trán dô cũng có một nhược điểm đó là rất bướng bỉnh, bảo thủ và luôn luôn coi mình là nhất, là đúng. Họ sẽ không vì ý kiến đóng góp của người khác mà thay đổi quyết định của mình. Đôi khi, sự bảo thủ và tự tin quá mức khiến họ trở nên cứng nhắc và dễ làm mất lòng người khác.

Tính cách, vận mệnh của người có trán dô

Tướng trán dô ở đàn ông

Những người đàn ông có tướng trán dô và trán cao thường là những người thành công trong sự nghiệp, họ có địa vị cao, có tiếng nói trong xã hội.

Trong cuộc sống, những người đàn ông trán dô luôn được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ nên sự nghiệp của họ dễ dàng thăng tiến, thuận lợi. Họ thường đạt được thành công từ khi còn rất trẻ, ngay cả khi về già họ vẫn sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc, tài chính.

Tướng trán dô ở đàn ông

Tướng trán dô ở đàn ông

Tuy nhiên, đàn ông trán dô lại là những người bảo thủ, luôn bắt người khác phải nghe theo ý mình nên trong chuyện tình cảm họ không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Phải trải qua nhiều cuộc tình họ mới có thể tìm được người thấu hiểu và chia sẻ với mình nên họ thường kết hôn muộn.

Tướng trán dô ở phụ nữ

Con gái  trán dô thường rất cá tính, thể hiện chính kiến rõ ràng và luôn muốn đấu tranh để bảo vệ ý kiến của mình nên thường bị cho là bướng bỉnh, khái tính.

Trong công việc, họ luôn có lập trường rõ ràng, lý luận sắc bén. Hơn nữa, trời phú cho họ trí tuệ thông minh hơn người nên những người phụ nữ có dáng trán này làm việc gì cũng nhanh nhẹn, đạt được hiệu quả cao trong mọi công việc được giao phó. Không những thế, họ còn là những người luôn tạo ra và nắm bắt tốt những cơ hội của bản thân, bên cạnh đó họ còn thường xuyên gặp may, được nhiều người giúp đỡ nên họ sớm thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Vận mệnh tương lai của những người phụ nữ trán dô khá tốt, phát đạt và sống không phụ thuộc vào người khác. Họ là người có tiếng nói và địa vị trong cả gia đình và xã hội.

Tướng trán dô ở phụ nữ

Tướng trán dô ở phụ nữ

Tuy sự nghiệp thành đạt, đường công danh có nhiều khởi sắc nhưng những người phụ nữ có dáng trán dô lại khá trắc trở trong con đường tình duyên. Bởi bản tính quá hiếu thắng, thích tranh luận đến cùng nên ngay cả trong chuyện tình cảm những người phụ nữ này cũng quyết tranh cãi đến cùng, không chịu nhường nhịn đối phương dẫn đến bất hòa trong các mối quan hệ. Ngay cả khi kết hôn, nếu không cùng thấu hiểu thì hôn nhân cũng sẽ không được hạnh phúc trọn vẹn và thậm chí là hôn nhân đổ vỡ.

Tựu chung lại, có thể thấy đa phần những người phụ nữ trán cao và trán dô là những người thông mình, tài giỏi, có suy nghĩ tính toán trước mọi việc, là người giỏi giao tiếp và có được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng họ lại thường hay tự ti, che giấu đi khuyết điểm trán cao rộng của bản thân.

Nếu bạn là một cô nàng sở hữu tướng trán dô  và trán cao thì cũng đừng ngại ngần và cảm thấy tự ti nhé! Có rất nhiều cách tạo kiểu tóc có thể giúp bạn che bớt đi cái trán dô “bướng bỉnh” của mình như để tóc mái bằng hoặc mái lệch... Những cách này được rất nhiều gương mặt nổi tiếng áp dụng như diễn viên Diễm My, ca sĩ Văn Mai Hương...

Trên đây là những thông tin về tính cách và vận mệnh của những người trán dô đã được nhiều nhà nhân tướng học nghiên cứu và đúc rút. Các bạn có thể tham khảo để xem cho mình và người thân. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ ở mức tương đối. Mọi việc thành hay bại, tốt hay xấu vẫn một phần nhờ vào nỗ lực của bản thân mà có được. Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị qua bài viết này của tuvidongtay.com.

Cùng chuyên mục