Luận giải chồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không & Cách hóa giải

Thu gọn
Mục lục

Vợ tuổi 1981 và chồng tuổi 1980 có tổng điểm là 6/10 điểm, tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, để gia tăng hạnh phúc thì nên hoá giải những phần xung khắc, những phần không hợp giữa hai vợ chồng. Lựa chọn năm cưới hợp tuổi, năm đẹp cũng góp phần giúp hoá giải được sự xung khắc giữa hai người, ngoài ra cần sử dụng thêm các phương pháp hoá giải xung khắc khác. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết chồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không và  các phương pháp hoá giải xung khắc cho tuổi 1980 - 1981 nhé.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1981

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1981
Mệnh Thạch Lựu Mộc Thạch Lựu Mộc
Cung Khôn Cấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Bình giải chi tiết chồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không? &Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

Bình giải chi tiết chồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không? &Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

Luận giải chồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Canh Thân vợ Tân Dậu

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1981: Âm Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Mộc có quan hệ tương hỗ với mệnh Mộc. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi vợ 1981 chồng 1980

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Các thiên can đều có thuộc tính ngũ hành riêng. Canh - Tân được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Nếu hai vợ chồng sở hữu hai thiên can bình hòa, cuộc sống về cơ bản là hài hòa, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi chồng 1980 vợ 1981

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1981: Dậu

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: 12 cung tượng trưng cho 12 địa chi tính thứ tự từ 1 đến 12 như sau: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong đó có một nửa là chi dương và một nửa là chi âm. Người được sinh năm nào sẽ chịu ảnh hưởng tính cách của địa chi đó. Khi các địa chi kết hợp với nhau tạo nên sự cân bằng có nghĩa là không tốt cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự chồng Canh Thân vợ Tân Dậu

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Sinh khí: Sinh Khí là một cung, một sao cực tốt theo phong thuỷ bát trạch. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng mang ý nghĩa cát lợi, mang lại sức sống tốt, thu hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Người ta thường chọn cung này để thực hiện những công việc trọng đại trong đời như xây nhà, động tổ, chọn tuổi kết hôn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xét ngũ hành cung phi vợ 1981 chồng 1980

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1981: Thổ

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, vợ 1981 và chồng 1990 chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

[Bói Tử Vi 2022] Xem bói tử vi 12 con giáp #Mới #Nhất

Kết luận: Tổng điểm - 6/10: Hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

➡ XEM THÊM TUỔI HỢP CHỒNG CANH THÂN:

Phương pháp gia tăng hạnh phúc tuổi chồng 1980 vợ 1981

Chọn năm sinh con: Tuổi chồng Canh Thân 1980 vợ Tân Dậu 1981 có tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy: 

Chồng 1980 vợ 1981 nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

- Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.

- Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác: 

Ngoài việc kết hợp mẹo sinh con và kết hợp phong thủy thì vợ 1981 chồng 1980 nên kết hợp các phương pháp nhỏ khác để gia đình gia tăng hạnh phúc và hanh thông sự nghiệp:

- Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1).

- Nhà vệ sinh tránh có hai cửa - Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn

- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Qua bài viết trên, Tử Vi Đông Tây đã giải đáp chồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không và các phương pháp gia tăng hạnh phúc gia đình. Vợ chồng bạn có điểm số 6/10 - tức hai người hợp nhau. Tuy nhiên, cần chọn năm sinh con hợp tuổi hai bạn để gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc nhé. Hơn nữa, nếu hai vợ chồng áp dụng các phương pháp phong thủy thì sẽ giúp cho mọi việc ngày càng thuận lợi và tiến triển tốt. Chúc quý gia đình bạn ngày càng hạnh phúc và phú quý!

Cùng chuyên mục