Bình giảng chồng 2013 vợ 2013 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2013 vợ 2013 có hợp nhau không? Chồng sinh năm 2013 lấy vợ năm 2013 số điểm là 4/10 điểm, khá là hợp nhau. Tuy nhiên, phần xung khắc giữa hai người có thể gây nên mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống. Nên chọn năm kết hôn hợp tuổi và biết các hoá giải xung khắc nhờ các phương pháp hoá giải dưới đây. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để nắm bắt phần phân tích chi tiết hợp khắc giữa 2 vợ chồng.

Advertisement

Cùng với đó là các phương pháp hóa giải xung khắc để vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

1. Thông tin tuổi chồng 2013 vợ 2013

Tiêu chí

Tuổi chồng

Tuổi vợ

Năm sinh (dương lịch)

2013

2013

Mệnh

Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy

Cung

Khôn

Ly

Niên mệnh năm sinh

Thổ

Hỏa

2. Luận giải chồng 2013 vợ 2013 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 2013 lấy vợ tuổi Quý Tỵ 2013 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 2013: Thủy
  • Mệnh vợ 2013: Thủy

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Thủy và Thủy

2.2. Xét về can chi, năm 2013 lấy vợ năm 2013 có tốt không?

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Hàm nghĩa của bình hòa trong phong thủy được hiểu là cân bằng, không tốt không xấu, không xung mà cũng không hợp. Vợ chồng có thiên can bình hòa mà cụ thể là Quý - Quý nhìn chung cuộc sống không có nhiều đáng ngại hay sóng to gió lớn bởi tính cách cũng như lối sống và hậu vận đều có sự tương trung, hài hòa và tự chủ. 

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2013 vợ 2013 có hợp nhau không?

  • Địa chi chồng 2013: Tỵ
  • Địa chi vợ 2013: Tỵ

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Thuật ngữ Tam Hợp trong phong thủy được hiểu là 3 tuổi hợp nhau, có những nét tương đồng được coi là tốt. Với các địa chi kết hợp với nhau được coi là Tam Hợp nghĩa là khi kết hôn hoặc sinh con tuổi bố mẹ và con cái thuộc cùng nhóm tuổi giúp gia đình tăng thêm vượng khí, công việc thuận lợi, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lành được nhiều người mong muốn.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 2013 lấy vợ tuổi Quý Tỵ 2013 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm - 0/2 - Tuyệt mệnh: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 2013 lấy vợ năm 2013 có tốt không? 

  • Ngũ hành cung phi chồng 2013: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2013: Thủy

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Hỏa và Thủy cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

chồng 2013 vợ 2013 hợp nhau không

Năm 2013 lấy vợ tuổi Quý Tỵ 2013 tốt hay xấu

Kết luận - Tổng điểm 4/10: Hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hoá giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hoá giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

3.  Vợ tuổi 2013 chồng 2013 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 2013 vợ 2013 kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ

BÌNH GIẢI

KIM LÂU

Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 2013 là 11 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Vì vậy nữ 2013 cưới năm 2023 là TỐT.

KẾT LUẬN:

Nữ tuổi 2013 cưới năm 2023 là năm TỐT.

3.2. Chồng 2013 vợ 2013 kết hôn năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍ

BÌNH GIẢI

KIM LÂU

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 2013 là 12 tuổi. Nữ tuổi này phạm phải Kim Lâu. Vì vậy nữ Quý Tỵ cưới năm 2024 là KHÔNG TỐT

KẾT LUẬN:

Nữ tuổi Quý Tỵ cưới năm 2024 là năm XẤU.

3.3. Chồng Quý Tỵ vợ Quý Tỵ kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ

BÌNH GIẢI

KIM LÂU

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ nữ 2013 là 13 tuổi. Và nữ tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Vì vậy nữ Quý Tỵ cưới năm 2025 là TỐT.

KẾT LUẬN:

Nữ 2013 cưới năm 2025 là năm TỐT.

4. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 2013 vợ 2013

Hai bạn không phải quá hợp nhau nhưng cũng không quá xung khắc. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc. Điều này giúp cải thiện được cuộc sống gia đình, tình hình tài chính. Một số phương pháp hóa giải xung khắc được Tử Vi Đông Tây chia sẻ ngay dưới đây!

Sinh con:

Vợ chồng hai bạn có tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này

Phong thủy:

Hai bạn tương đối hợp nhau tuy nhiên vẫn có những phần chưa được tốt lắm. Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai bạn hoá giải được điều đó. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. 

Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Mẹo khác:

Hai vợ chồng bạn tương đối hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên biết cách hoá giải xung khắc giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận hoà, vợ chồng yêu thương nhau. Không những vậy còn mang lại nhiều may mắn, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên chú ý như sau:

- Hướng phòng ngủ tránh hướng ra đường, bởi hướng ra đường tượng trưng cho việc người chồng ham chơi ở bên ngoài (Chỉ áp dụng cho tầng 1)

- Nhà vệ sinh không nên thiết kế có hai cửa. Bởi nó tượng trưng cho sự nghi ngờ chồng của người vợ, khiến người vợ có cảm giác lo lắng, bất an.

- Đồ vật bày trí tránh phía bên trái. Nếu bên trái quá nhiều đồ, người chồng sinh ra tự phụ, coi thường chính vợ của mình.

- Bếp nấu ăn nên thiết kế chỗ dựa, giống như sự tin tưởng của người vợ trong gia đình.

Kết luận: Chồng 2013 vợ 2013 có hợp nhau không? Điểm số 5/10 cho thấy hai vợ chồng bạn khá hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có những xung khắc xảy ra giữa hai bạn. Do đó, bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp vợ chồng thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp bạn và gia đình làm ăn thuận lợi và suôn sẻ, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài. 

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích gia đình bạn và chúc quý gia đình bạn luôn luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục