#CHI TIẾT tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng sinh năm 1982

Thu gọn
Mục lục

Mỗi con giáp sinh ra sẽ mạng cho mình các sứ mệnh khác nhau, có những mệnh chủ sinh ra đã là số giàu sang, sung sướng nhưng có những mệnh chủ phải vào trung tuổi mới phất lên và thành đạt. Trong năm 2022 Nhâm Dần sắp tới chắc hẳn sẽ có rất nhiều quý bạn nữ tuổi Nhâm Tuất tò mò về vận mệnh của mình trong một năm mới có những chuyển biến ra sao, tốt xấu như thế nào để chuẩn bị cho một năm mới được thành công với những kế hoạch đề ra.

Để xem các thầy phong thủy, tử vi dự đoán gì về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng, xin mời quý bạn tham khảo bài viết bên dưới do chính tử vi Đông Tây tổng hợp lại.

Gợi ý hay cho các nam tuổi 1982 muốn biết những điều xảy ra trong 12 tháng năm 2022: Tử vi tuổi NHÂM TUẤT năm 2022 nam mạng

Xem tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Đại Hải Thủy
  • Mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim (Tương Sinh) - Nhìn chung năm nay khá thuận lợi từ công việc đến tình duyên và sức khỏe.
  • Xét theo thiên can: Nhâm gặp năm Nhâm (Tương Trợ) - Đừng lo lắng quá nhiều, theo tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 thì sẽ được nhận nhiều sự giúp đỡ khi khó khăn.
  • Theo địa chi: tuổi Tuất gặp năm Dần (Tam Hợp) - Công việc chủ về hanh thông, thuận lợi. Tài chính cũng vững chắc, ổn định.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
  • Vận Hạn Huỳnh Tuyền
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Nhâm Tuất nữ mạng

Thổ Tú không phải là sao tốt. Đây là sao xấu hay Hung tinh. Sao này có ảnh hưởng hoàn toàn không tốt đối với người bị chiếu mạng. Vận hạn mà sao Thổ Tú gây ra cho mọi người thường liên quan tới tiền bạc, gặp chuyện hao tài, tốn của, thất bại kinh doanh, mất tiền. Nhiều điều không may xảy ra trong cuộc sống. Bệnh tật cũng khó tránh khỏi. Thậm chí còn bị hãm hại bởi kẻ tiểu nhân.

Sao Thổ Tú là chủ về tiền bạc. Khi bị sao này chiếu mạng, vận hạn của bạn liên quan tới tiền bạc là nặng nề nhất. Thất bại trong kinh doanh, mất tiền, hao của, bị tiểu nhân hãm hại. Nặng hơn bạn còn có thể gặp phải nguy hiểm về tính mạng của mình. Gia đình còn gặp phải nhiều chuyện không hay, rắc rối.

Thố Tú cũng là Hung tinh đối với chốn quan trường. Bị sao này chiếu mạng, bạn khó có sự nghiệp hanh thông, dễ bị  quấy phá bởi kẻ tiểu nhân. Chính vì thế hạn của Thổ Tú còn được biết đến với tên gọi như ách tinh. Bạn khó có thể yên khi chịu vận hạn của sao Thổ Tú. Làm ăn không thành, gia đạo không yên.

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng, Thổ Tú là Hung tinh, vì thế những ai bị sao này chiếu mạng nên bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần để đối phó với những vận hạn, xui rủi. Không chỉ trong chuyện tình cảm gia đình mà cả trong kinh doanh làm ăn cũng gặp không ít rắc rối. Hao tài tốn của, tiểu nhân rình rập làm hại. Việc không thành, chuyện nhà không yên. Khiến cho bạn rơi vào cuộc sống mệt mỏi.

Thổ Tú không phải là sao xấu nhất nhưng vận hạn nó mang đến cũng đủ người bị chiếu mệnh lao đao. Tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp không thành, gia đạo không yên. Có thể nói bạn cần phải hết sức thận trọng khi bị sao này chiếu mạng. Tỉnh táo đề phòng tiểu nhân và không nên làm ăn ở xa nhé.

2.2. Hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022

Hạn Huỳnh Tuyền rất xấu, nó ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh cuộc đời con người từ sức khỏe, công việc làm ăn cho tới đời sống, tình cảm hàng ngày. Người gặp hạn này dễ bị bệnh về mắt, tay chân. Công việc làm ăn thì bất trắc nhiều trở ngại, đặc biệt nếu làm ăn liên quan tới sông nước, đường thủy. Nếu không cẩn thận có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, hao tài tốn của, gia đình cũng chẳng được bình an.

Một trong những hạn nặng nhất mà con người gặp phải đó là hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này khiến cho con người ta bị tổn hại về sức khỏe, mắc bệnh về chân tạy hay mắt. Công việc cũng không được thuận lợi, gặp phải nhiều trở ngại, nhất là việc làm ăn buôn bán liên quan tới đường thủy. Trong cuộc sống thường ngày nếu không chú ý có thể gặp phải thị phi liên quan tới pháp luật, Trong gia đình cũng không được bình an.

Nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng khi gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này rất nặng, ảnh hưởng tới nhiều mặt của cuộc sống. Trong làm ăn, mọi sự không thuận lợi, có không ít trở ngại. Cuộc sống gia đình cũng không hạnh phúc, bình yên. Sức khỏe của người gặp hạn cũng có những vấn đề đáng lo ngại. Các bệnh liên quan tới mắt, chân, tay xuất hiện, làm tổn hại sức khỏe.

Theo xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng, Hạn Huỳnh Tuyền khiến cho người gặp hạn khó có thể phát triển, và có cảm giác an vui. Không những thế, sức khỏe thể chất tinh thần cũng không được tốt. Những bệnh về mắt hay chân tay khiến cho sức khỏe nói chung đi xuống. Đời sống thường ngày dễ gặp phải rắc rối. Nếu không cẩn trọng có thể vướng thị phi, pháp luật. Công việc làm ăn cũng có nhiều khó khăn.

Huỳnh Tuyền là vận hạn xấu mà chẳng ai muốn gặp phải. Hạn Huỳnh Tuyền làm cho con người cảm thấy bế tắc về mọi mặt. Sức khỏe suy giảm, tổn hại, tinh thần vì thế mà cũng không thể tươi vui, nhẹ nhõm. Công việc làm ăn đối mặt với những bất trắc, cản trở. Nếu không cẩn thận còn vướng vào thị phi, nặng hơn là liên quan tới pháp luật.

2.3. Vận niên tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022

Xà Hãm Tỉnh là gì trong tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng? Xà Hãm Tỉnh được hiểu là rắn bị nhốt, giam hãm ở trong giếng nước. Đây là một vận hạn xấu. Khi gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh mọi việc của bạn không thể thuận lợi, dường như đều bị bế tắc. Đường công danh, sự nghiệp không thể phát triển. Thâm chí còn bị vướng mắc bởi những rắc rối kiện cáo

Khi gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh, bạn sẽ không có con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Mọi sự đều bế tắc. Không những vậy, bạn còn có thể gặp phải chuyện rắc rối, thị phi về pháp luật, kiện cáo. Bạn sẽ giống như con rắn bị giam hãm trong giếng nước, chỉ luẩn quẩn trong một không gian nhỏ hẹp. 

Xà Hãm Tỉnh là vận hạn xấu, khiến cho con người ta rơi và bế tắc, mệt mỏi. Sư nghiệp không thể phát triển, công việc không thuận lợi. Dường như tất cả đều rơi vào bế tắc. Và tâm trạng của bạn cũng chẳng thể nào thoải mái, nhẹ nhàng. Nếu không cẩn thận, bạn còn không dễ rơi vào rắc rối pháp luật, chuyện kiện cáo, tranh chấp.

Nếu gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh, bạn sẽ khó có thể thực hiện các kế hoạch hay phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Bạn chẳng khác nào con rắn bị giam trong giếng nước nhỏ chật, không thể nào vượt thoát ra. Mọi sự rơi vào bế tắc. Không những vậy, bạn có gặp rắc rối về pháp luật. 

Gặp phải hạn Xà hãm Tỉnh sẽ khiến cho con người sa sút về Tỉnh thần rất nhiều, Cái mà bạn nhận được là sự bí bách mệt mỏi khi mọi sự cứ ách tắc lại không có lối thoát như con rắn bị giam cầm cứ mãi quẩn quanh trong giếng nước. Công việc, sự nghiệp đều không có biến chuyển. Rắc rối với pháp luật có thể xảy ra.

3. Tổng kết của xem tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

Nữ nhân sinh năm Nhâm Tuất – 1982 sẽ có một năm 2022 với nhiều may mắn và thuận lợi. Nhìn chung, dựa trên những luận giải tử vi của tuổi này vào năm Nhâm Dần 2022, thì nữ mạng Nhâm Tuất có nhiều việc như ý, suôn sẻ. Bạn có thể tiếp tục hy vọng vào những kế hoạch, dự định của mình trong một năm mới với kết quả hứa hẹn.

Tóm lại: Người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có tử vi trong năm 2022 là tương đối tốt, công việc làm ăn thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên trong các mối quan hệ của quý bạn thì không được tốt cho lắm. Năm nay cũng có một vài biến cố nhỏ xảy đến với quý bạn nhưng với lòng vị tha và sự nhiệt huyết của quý bạn sẽ dễ dàng vượt qua trong vận hạn này.

Qua bài viết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng sinh năm 1982 mục đích giúp quý bạn nắm bắt được các vận hạn của mình đồng thời cải thiện được chất lượng cuộc sống, từ đây sẽ thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình duyên, gia đình yên ấm. Tuvidongtay.com xin chúc quý bạn có một năm mới bình an và may mắn.

Cùng chuyên mục