Bình giảng chồng 2013 vợ 2012 có hợp nhau không? Cưới năm nào TỐT

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2013 vợ 2012 có hợp nhau không? Chồng sinh năm 2013 lấy vợ năm 2012 được tổng 5/10 điểm, khá hợp nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xung khắc về tuổi tác. Để dung hòa giữa 2 vợ chồng, tăng thêm phần hoà hợp với nhau, nên có các phương pháp để hoá giải xung khắc, chọn năm đẹp, tuổi tốt để cưới xin. Không những gia tăng thêm may mắn mà còn đem đến sự hài hoà, thu hút tài lộc và vận mệnh tốt đẹp.

Advertisement

 Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ các phương pháp này cũng như những phân tích giúp bạn biết được vợ chồng mình hợp hay khắc cụ thể như thế nào.

1. Thông tin tuổi chồng 2013 vợ 2012

Tiêu chí

Tuổi chồng

Tuổi vợ

Năm sinh (dương lịch)

2013

2012

Mệnh

Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy

Cung

Cấn

Ly

Niên mệnh năm sinh

Thổ

Hỏa

2. Luận giải chồng 2013 vợ 2012 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 2013 lấy vợ tuổi Nhâm Thìn 2012 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 2013: Thủy
  • Mệnh vợ 2012: Thủy

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Thủy có quan hệ tương hỗ với mệnh Thủy. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

2.2. Xét về can chi, năm 2013 lấy vợ năm 2012 có tốt không?

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Theo thuật phong thủy, một thiên can có thể vừa sinh, vừa hợp, vừa xung, vừa khắc với các thiên can khắc. Nhưng cũng có thể, chúng chỉ nằm ở mức bình hòa, tức là không xung mà cũng không hợp giống như cặp Quý - Nhâm. Hai thiên can này đều có đặc tính tương trung, cân bằng, tự chủ, cho nên khi kết hợp với nhau mọi thứ đều ở mức trung bình, vừa phải và tương đối hài hòa, không tốt, không xấu.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2013 vợ 2012 có hợp nhau không?

  • Địa chi chồng 2013: Tỵ
  • Địa chi vợ 2012: Thìn

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Được xây dựng từ sự nhận thức của con người về đặc điểm hoạt động của mặt trăng là nghiên cứu về Đất và ứng dụng vào số phận của từng người qua 12 địa chi (con giáp). Các địa chi kết hợp với nhau được gọi là Bình Hòa có nghĩa là chúng cân bằng lẫn nhau. Xét cho cùng nó không xấu mà cũng không tốt hay vẫn nói không hợp và cũng không khắc.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 2013 lấy vợ tuổi Nhâm Thìn 2012 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm - 0/2 - Lục Sát: Trong bát trạch có 8 hướng trong đó có 4 hướng xấu lần lượt là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Hoạ hại. Hoạ hại là một trong những hướng xấu, sao xấu cho gia chủ, trong gia đình các mối quan hệ thường khó hòa hợp, trong nhà có sát khí và gia chủ có thể gặp nạn về sông nước

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 2013 lấy vợ năm 2012 có tốt không? 

  • Ngũ hành cung phi chồng 2013: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2012: Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Hàm nghĩa của tương sinh trong phong thủy đó là chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành Thổ và Hỏa trong ngũ hành cung phi. Thổ gặp Hỏa không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.

chồng 2009 vợ 2012 có hợp nhau không

Năm 2009 lấy vợ tuổi Nhâm Thìn 2012 tốt hay xấu?

Kết luận - Tổng điểm 5/10: Điểm số cho thấy 2 vợ chồng khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Nên hoá giải xung khắc bằng các phương pháp khác nhau như chọn tuổi sinh con, sử dụng phong thủy,... để cuộc sống hạnh phúc, cải thiện tình hình tài chính của gia đình. Đồng thời vợ chồng nên nhường nhịn nhau để tránh những xung đột không đáng có. 

3.  Vợ tuổi 2012 chồng 2013 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 2013 vợ 2012 kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ

BÌNH GIẢI

KIM LÂU

Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 2012 là 12 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Vì vậy nữ 2012 nên chọn năm cưới hợp tuổi khác để tránh những vận xui không đáng có.

KẾT LUẬN:

Nữ tuổi 2012 cưới năm 2023 là năm XẤU.

3.2. Chồng 2013 vợ 2012 kết hôn năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍ

BÌNH GIẢI

KIM LÂU

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 2012 là 13 tuổi. Nữ tuổi này không phải Kim Lâu. Vì vậy nữ Nhâm Thìn cưới năm 2024 là TỐT.

KẾT LUẬN:

Nữ tuổi Nhâm Thìn cưới năm 2024 là năm TỐT.

3.3. Chồng Quý Tỵ vợ Nhâm Thìn kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ

BÌNH GIẢI

KIM LÂU

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ nữ 2012 là 14 tuổi. Và nữ tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Vì vậy nữ Nhâm Thìn cưới năm 2025 là TỐT.

KẾT LUẬN:

Nữ 2012 cưới năm 2025 là năm TỐT.

4. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 2013 vợ 2012

Hai bạn không phải quá hợp nhau nhưng cũng không quá xung khắc. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc. Điều này giúp cải thiện được cuộc sống gia đình, tình hình tài chính. Một số phương pháp hóa giải xung khắc được Tử Vi Đông Tây chia sẻ ngay dưới đây!

Sinh con:

Hai bạn khá hợp nhau về tuổi tác. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc giữa hai bạn. Hai bạn nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoá giải xung khắc này. Việc sinh con hợp với tuổi  còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.y

Phong thủy:

Xét về phong thuỷ, hai bạn cần quan tâm đến chọn hướng phù hợp để hoá giải xung khắc. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:

- Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.

- Hướng bàn thờ hợp với tuổi của chồng.

- Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ.

Mẹo khác:

Vợ chồng bạn tương đối hợp nhau nếu không nói tới phần xung khắc nhau. 2 bạn nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cuộc sống thuận lợi hơn, không những thế giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc và vận khí tốt. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương  yêu nhau nếu biết lưu ý những điều sau:

- Hạn chế bày trí đồ vật bên trái, nên để bên phải nhiều đồ hơn. Giúp cho người chồng không có tính tự phụ, tôn trọng vợ.

- Nhà vệ sinh hai cửa khiến cho vợ cảm thấy bất an, nghi ngờ chồng

- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa bởi nó tượng trưng cho sự tin tưởng của vợ với chồng

- Nếu phòng ngủ nằm ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường. Bởi hướng ra đường giống như việc người chồng ham thú vui bên ngoài.

Kết luận: Chồng 2013 vợ 2012 có hợp nhau không? Điểm số 5/10 cho thấy hai vợ chồng bạn khá hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có những xung khắc xảy ra giữa hai bạn. Do đó, bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp vợ chồng thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp bạn và gia đình làm ăn thuận lợi và suôn sẻ, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài.

 Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích gia đình bạn và chúc quý gia đình bạn luôn luôn gặp may mắn trong cuộc sống!

 

Cùng chuyên mục