Giải đáp - Tuổi chồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không? Đây là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng. Theo Tử Vi Đông Tây, Vợ tuổi 1983 và chồng tuổi 1980 hợp nhau, tổng điểm là 7/10 điểm. Người ta nói thiên duyên tiền định, đúng thật là như vậy khi tuổi vợ 1983 – chồng 1980 cho thấy rất hợp nhau. Nên chọn năm kết hôn hợp với tuổi 2 vợ chồng, tìm hiểu các phương pháp giúp gia tăng sự hoà hợp có thể đem lại cuộc sống viên mãn cho chồng tuổi 1980 và vợ tuổi 1983. Nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, cuộc sống yên vui, thu hút nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1983

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1983
Mệnh Thạch Lựu Mộc Đại Hải Thủy
Cung Khôn Đoài
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

Chồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không? &Các phương pháp gia tăng hạnh phúc cho vợ chồng

Chồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không? &Các phương pháp gia tăng hạnh phúc cho vợ chồng

Luận giải chồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Canh Thân vợ Quý Hợi

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1983: Âm Thủy

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Ngũ hành tương sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Chúng phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển giữa vật này với vật kia. người mang mệnh Mộc và người mang mệnh Thủy chính là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên, người này nương tựa vào người kia để cùng nhau đi lên.

Xét can chi chồng Canh Thân 1980 vợ Quý Hợi 1983

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng xung hợp. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Canh - Quý, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

Xét thập nhị địa chi chồng 1980 vợ 1983

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1983: Hợi

Tổng điểm - 0/2 - Tương hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Thân kết hợp địa chi Hợi mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn

Xét cung phi bát tự vợ 1983 chồng 1980

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm - 2/2 - Thiên y: Trong bát trạch có 8 hướng (4 hướng xấu và 4 hướng tốt). Thiên y là 1 trong 4 hướng tốt đó. Thiên y trong luận tuổi vợ chồng có ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh về tài sản, đất đai, gặp được thiên thời, giải trừ tai nạn, ốm đau. Và cũng từ đó giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi, đẩy lùi mọi khó khăn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1980 vợ 1983

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1983: Kim

Tổng điểm - 2/2- Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành xx rất hợp với người thuộc hành yy bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thổ không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Kim mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho Kim hình thành, phát triển mạnh mẽ.

[BÓI TỬ VI 2022] Luận Công Danh - Tài Lộc - Vận Hạn

Kết luận: Tổng điểm - 7/10: Vợ chồng bạn có mệnh rất hợp nhau. Có thể nói hai bạn có duyên với nhau. Nếu kết đôi thành vợ chồng thì cuộc sống luôn êm đẹp bởi sự nhường nhịn và hòa hợp của cả hai bạn dành cho nhau. Hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp này, trong cuộc sống nên thấu hiểu nhau, hỗ trợ nhau để gặt hái được những thành công.

➡ XEM THÊM: 

Phương pháp gia tăng hạnh phúc chồng Canh Thân vợ Quý Hợi

Mặc dù, hai vợ chồng bạn có số điểm rất hợp nhau nhưng tuy nhiên để kích hạnh phúc hai vợ chồng ngày càng khăng khít hơn nữa thì đừng bỏ qua những phương pháp sau đây để gia tăng hạnh phúc hơn nữa nhé!

Chọn năm sinh con: Kết quả cho thấy vợ 1983 chồng 1980 bạn rất hợp tuổi nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn hướng phong thủy phù hợp để giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc, thu hút tài lộc, vận khí. Cụ thể hơn, đó là: chọn hướng phòng khách hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong gia đình, hướng phòng bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, bởi phòng bếp như là nơi hiện thân của người phụ nữ. Nên chọn hướng phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng như sự hài hòa giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, giữ lửa trong hôn nhân.

Phong thủy: Lựa chọn hướng phong thủy phù hợp còn giúp cho chồng Canh Thân vợ Quý Hợi hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc. Thu hút tài lộc, vận khí. Vợ chồng rủng rỉnh tiền bạc. Chọn hướng phòng khách hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong gia đình. Hướng phòng bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, bởi phòng bếp như là nơi hiện thân của người phụ nữ. Nơi chuẩn bị mọi bữa cơm cho gia đình sum họp, đầm ấm. Nên chọn hướng phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng như sự hài hòa giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, giữ lửa trong hôn nhân.

Mẹo khác:

Ngoài những phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hay kết hợp các phương pháp phong thủy khác để tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm vợ chồng đằm thắm hơn chồng 1980 vợ 1983 nên kết hợp thêm các mẹo khác như sau:

- Tránh để đồ vật bên trái, nên sắp xếp nhiều ở bên phải. Bởi nếu để bên trái nhiều đồ vật, điều này tượng trưng cho việc chồng sẽ hay coi thường vợ, có tính tự phụ cao.

- Nhà vệ sinh hai cửa: sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, không tin tưởng vào chồng

- Hướng cửa phòng ngủ ra đường: biểu trưng cho sự ham thú vui bên ngoài của người chồng. (áp dụng cho phòng ngủ tại tầng 1)

- Bếp ăn có chỗ dựa sẽ giúp cho người phụ nữ có sự tin tưởng trong gia đình.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Qua bài biết luận giải chồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không của Tử Vi Đông Tây đã luận giải trên cho thấy kết luận vợ chồng bạn có  Điểm số 7/10 cho thấy tuổi hai bạn rất hợp nhau. Có thể nói vận mệnh của hai người hòa hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân cũng suôn sẻ. Nếu hai vợ chồng chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn còn đón nhận được rất nhiều may mắn và thuận lợi nữa đấy. Ngoài ra, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng nhà ở, hướng làm việc, cây để bàn..sẽ còn giúp cho công việc bạn ngày càng thuận buồm xuôi gió hơn nữa!

Cùng chuyên mục