Tổng quan thái ất tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng sinh năm #1980

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta có nhiều phương tiện để xem tử vi Online thay vì phải đến tận nơi để xem những Thầy tử vi như trước. Với chủ đề Luận tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nam mạng chuẩn nhất Tử Vi Đông Tây sẽ cung cấp đến bạn đọc nội dung tử vi chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất!

Xem thái ất tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng nói riêng và luận giải tử vi nói chung đã trở thành món ăn tinh thần của người dân Việt Nam. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại thì người sinh năm 1980 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Nhâm Dần có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Xem thái ất tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

1. Xem thái ất tử vi Canh Thân 2022 nam mạng tổng quát

  • Mạng: Thạch Lựu Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Sức khỏe lẫn công việc đều theo hướng không tốt. Làm ăn có thể thua lỗ.
  • Xét theo thiên can: Canh gặp năm Nhâm (Sinh Xuất) - Xem bói tuổi Canh Thân 2022 nam mạng chủ về công việc diễn ra theo bình thường. 
  • Theo địa chi: Tuổi Thân gặp năm Dần (Lục Xung) - Năm 2022 nam mạng cần di chuyển này. Bên cạnh đó sức khoẻ cũng ốm yếu, bệnh tật lâu ngày không khỏi.
  • Tứ trụ: Thiên Sinh Địa Tam Tai
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem bói vận mệnh tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng - #VẬN ĐỔI #SAO RỜI ra sao?

2. Chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng

2.1. Xem bói tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô không phải là một sao tốt. Khi sao này chiếu mạng, tâm trạng mệnh chủ thường không vui vẻ, cảm thấy buồn rầu, chán chường, dù mệnh chủ là nam hay nữ cũng không tránh khỏi trạng thái này. Ngoài ra, nếu là nữ lại càng phải cẩn trọng vì có thể gặp phải tai họa cho bản thân, không những vậy gia đình còn gặp chuyện hao tài, tốn của, rắc rối, thi phí và những chuyện buồn đau.

Sao Kế Đô mang tới vận hạn không hay cho mệnh chủ. Sao này chiếu mạng khiến cho con người không vui vẻ, thoải mái. Tâm trạng lúc nào cũng nặng nề, u ám khó chịu, cảm giác chán chường mệt mỏi. Nếu là nữ, vận hạn mà Kế Đô mang tới lại càng nặng nề hơn. Không chỉ là buồn bực mà còn hao tài, tốn của, gặp chuyện rắc rối, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi bị sao Kế Đô chiếu mạng. Nhưng không nên như vậy, vì vốn dĩ sao này chiếu mạng đã khiến cho tâm trạng chúng ta không tốt rồi. Nếu bạn vì thế mà buồn rầu, lo lắng thì tâm trạng lại càng tệ hơn đấy. Sao Kế Đô khiến cho mọi người tâm trạng không vui, buồn bực, khó chịu. Nữ giới nếu không cẩn trọng có thể gặp  phải chuyện rắc rối, tiêu hao tiền bạc.

Theo thái ất tử vi nam Canh Thân năm 2022, Kế Đô là hung tinh, không phải cát tinh. Thế nên khi bị sao này chiếu mạng, con người thường cảm thấy không vui vẻ, tâm trạng không vui, sầu não, chán nản. Nam giới hay nữ giới khi bị sao này chiếu đều không tốt, đặc biệt là với nữ giới. Nếu không cẩn trọng, không chỉ bản thân mà cả gia đình cũng vướng chuyện thị phi.

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Kế Đô. Sao này làm cho tâm trạng của mệnh chủ không vui vẻ. Con người luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn chán, không khí sắc tươi vui. Vận hạn sao Kế Đô với nữ giới nặng hơn là nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người nữ đó mà thậm chí có thể tác động tới cả gia đình, người thân.

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022

Hạn Địa võng chủ về vấn đề liên quan đạo đức và pháp luật. Do đó bạn cần hết sức đề phòng, chú ý tới các mối quan hệ của mình. Đừng để các xích mích, hiểu nhầm dẫn tới phá tan mối quan hệ. Đặc biệt, hãy luôn tuân thủ theo pháp luật, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh để tránh những rắc rối liên quan pháp luật nhé.

Khi nhắc tới hạn Địa Võng người ta sẽ nói tới các vấn đề về đạo đức và pháp luật. Trong các mối quan hệ, bạn cần hết sức thận trọng để không làm phát sinh mâu thuẫn, hiểu lẫn, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn cũng cần tránh rắc rối với pháp luật, vì thế không nên làm ăn phi pháp, dùng hàng nhái, hàng giả để buôn bán..

Địa Võng là vận hạn liên quan tới vấn đề đạo đức và pháp luật. Người gặp hạn này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người khiến mối quan hệ căng thẳng. Nếu là người làm ăn buôn bán, tuyệt đối không nên vì ham lợi nhuận mà làm trái với pháp luật, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Nếu bạn gặp phải hạn Địa Võng trong thái ất tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng, hãy hết sức bình tĩnh và thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Vì nếu không chú ý, bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, căng thẳng trong các mối quan hệ. Làm ăn buôn bán cần tuân theo pháp luật để tránh những vấn đề liên quan pháp luật. 

Địa Võng khiến cho con người ta rơi vào rắc rối của các mối quan hệ nếu như không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nhiều người làm ăn kinh doanh, nếu không tuân theo pháp luật, sẽ gặp phải kiện tụng, rắc rối với pháp luật.

2.3. Vận niên thái ất tử vi Canh Thân nam mạng 2022

Dương hồi ngàn hay dê trở về núi rừng. Vậy có khác gì về được đúng nơi để mình sống và phát triển đúng không? Vì dê sống trong rừng mà. Người gặp hạn dương hồi ngàn, không phải là chuyện xấu, mà đó là việc tốt. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, có tin vui, có may mắn, thần tài gõ cửa. 

Nếu bạn gặp phải hạn dương hồi ngàn trong thái ất tử vi 2022 tuổi Canh Thân nam mạng, đừng lo lắng, bạn phải thật vui. Vì đây là vận tốt của bạn. Công việc sự nghiệp sẽ thuận lợi, bạn có điều kiện để phát triển. Không những vậy, trong cuộc sống bạn còn có nhiều may mắn, hỷ sự, cát tường. Mọi sự hanh thông nên chẳng có gì phải lo lắng, tâm trạng cũng vì thế mà tốt hơn.

Nhiều người gặp hạn dương hồi ngàn, vì không hiểu mà cảm thấy lo lắng. Nhưng thực tế, gặp hạn này bạn nên vui vẻ và đón nhận vì đây là tin tốt. Hạn này không gây cản trở, khó khăn cho cuộc sống của bạn mà còn mang tới thuận lợi, hanh thông cũng như nhiều may mắn, cát tường. Công việc, sự nghiệp của bạn cũng nhờ vậy mà đi lên.

Đừng lo lắng khi gặp hạn Dương hồi ngàn. Dê thì phải trở về núi, đó là nơi lý tưởng để dê sinh sống, phát triển, Thế nên, khi gặp hạn này, có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, hanh thông trong công việc, sự nghiệp, còn trong cuộc sống, bạn sẽ có được những may mắn, cát tường, vui vẻ. 

Gặp hạn Dương hồi ngàn là chuyện tốt vì đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp và đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Dương hồi ngàn là vận hạn tốt, mang tới cho bạn sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp với những niềm vui, hỷ sự trong cuộc sống.

Những chia sẻ tới quý bạn về Tử vi năm 2022 của 12 con giáp, không chỉ giúp bạn mà cả gia đình, bạn bè cũng nắm bắt được những điều tốt hay xấu trong năm tới.

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Canh Thân 2022 nam mạng

Nam giới sinh năm 1980 có một năm nhiều bất lợi về công việc cũng như cuộc sống vào năm Nhâm Dần, tức 2022. Sự nghiệp công danh khó có thể như ý muốn, bởi nhiều vật cản trên đường phát triển. Muốn hóa giải vận hạn cần phải có biện pháp hiệu quả, giảm đi sát khí của sao chiếu mệnh là Kế Đô. Vậy phải làm như thế nào để giảm bớt chuyện xấu trong năm 2022?

- Các quý ông sinh năm 1980 nên chọn dùng các loại vật phẩm, trang sức thuộc hành Kim,có màu trắng như vòng làm từ bạc hoặc đá thạch anh trắng . Những vật phẩm này có tác dụng tiết khí sao Kế Đô.

- Các vật phẩm có màu xanh, đen cũng là một lựa chọn không tồi cho việc hóa giải vận hạn. Nhưng tuyệt đối không nên chọn màu sắc đỏ.

- Khi kết hợp làm ăn với người khác, nên chọn đối tác là người có năm sinh 1980 hoặc 1892 để việc làm ăn hanh thông, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn hơn

Việc xem tử vi online mang đến nhiều thuận tiện nhưng đồng thời cũng chứa đựng những rủi ro nhất định khi có nhiều nguồn tin chưa chính xác. Tử Vi Đông Tây với đội ngũ chuyên gia cam kết chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất về Luận thái ất tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng. Tuy nhiên thông tin tử vi trên đây chỉ mang tính chất tổng quát và chắc chắn có những thay đổi vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố con người và môi trường sống của chúng ta.

Cùng chuyên mục