[Luận giải] Chồng 1980 vợ 1977 có hợp nhau không? Cách hóa giải

Thu gọn
Mục lục

Theo Tử Vi Đông Tây, tuổi chồng 1980 vợ 1977 không hợp nhau, được 1/10 điểm. Trong cuộc sống hai người gặp phải những chuyện mâu thuẫn khó giải quyết, cuộc sống hôn nhân không thực sự suôn sẻ, hoà hợp. Để hoá giải sự xung khắc giữa hai người, nên tìm hiểu các phương pháp hoá giải xung khắc sau đây và chọn năm cưới xin phù hợp được phân tích trong bài viết dưới đây. Vậy tuổi chồng 1980 vợ 1977 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc cũng như các mẹo kích hạnh phúc như nào? Cùng tìm hiểu để biết cách hoá giải, giúp tăng phần hạnh phúc, gia tăng sự may mắn trong cuộc sống nhé!

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1977

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1978
Mệnh Thạch Lựu Mộc Lư Trung Hỏa
Cung Khôn Khảm
Niên mệnh năm sinh Thổ Thủy
 

Tìm hiểu chi tiết tuổi chồng 1980 vợ 1977 có hợp nhau không &cách hóa giải để vợ chồng hòa hợp, khăng khít

Tìm hiểu chi tiết tuổi chồng 1980 vợ 1977 có hợp nhau không &cách hóa giải để vợ chồng hòa hợp, khăng khít

Luận giải chồng 1980 vợ 1977 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Canh Thân vợ Đinh Tỵ

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1977: Âm Thủy

Tổng điểm: 0/2 - Tương khắc: Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai vật thể cùng nương tựa vào nhau để phát triển, tương khắc biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói cụ thể hơn, tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Mộc và mệnh Thủy trong phong thủy.

Xét can chi vợ Đinh Tỵ chồng Canh Thân

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm: 1/2 - Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Canh - vợ Đinh, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1980 vợ 1977

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1977: Tỵ

Tổng điểm: 0/2 - Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) . Khi kết hợp các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn - Sửu, Dần - Hợi. 6 cặp này được gọi là “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

Xét cung phi bát tự vợ 1977 chồng 1980

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm: 0/2 - Họa hại: Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Do vậy, người ta, khi mua nhà người ta cũng thường tránh hướng này. Tuổi vợ chồng mà gặp Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa và chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xét ngũ hành cung phi vợ Đinh Tỵ chồng Canh Thân

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1977: Thủy

Tổng điểm: 0/2 - Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Thổ và Thủy cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

[BÓI TỬ VI 2022] Luận Công Danh - Tài Lộc - Vận Hạn

Kết luận: Với điểm số 1/10:  Theo Tử Vi Đông Tây kết luận với điểm số này cho thấy vợ chồng bạn không hợp nhau. Trong cuộc sống không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều tai họa, khó khăn. Hóa giải xung khắc vợ chồng bằng phương pháp như lựa chọn hướng nhà, hướng bếp… hay chọn năm sinh con để hóa giải xung khắc giữa bố mẹ. Ngoài ra, đức năng thắng số, các bạn phải biết quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau để cũng nhau vượt qua khó khăn, gia đình êm ấm.

=> XEM THÊM TUỔI HỢP CHỒNG 1980 CANH THÂN:

Cách hóa giải xung khắc tuổi chồng 1980 vợ 1977

Chọn năm sinh con: Tuổi chồng 1980 vợ 1977 không hợp nhau. Bạn nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Kết hợp các phương pháp phong thủy: 

Vợ chồng bạn không hợp nhau, trong hôn nhân hay xung đột, khắc khẩu; cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Cần cải thiện phong thuỷ theo hướng phù hợp để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau:

- Nhà và bàn thờ nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng

- Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ Như vậy, gia đình mới hoà hợp, vận khí mới tốt tươi.

Mẹo khác: 

Ngoài hai phương pháp chọn năm sinh con và phong thủy. Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì chồng Canh Thân vợ Đinh Tỵ nên lưu ý như sau:

- Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.

- Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình

- Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.

- Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, qua bài viết chồng 1980 vợ 1977 có hợp nhau không với Điểm số 1/10 cho thấy điểm của vợ chồng bạn không hợp nhau.Cuộc sống không được như ý muốn, đối mặt nhiều sóng gió. Nên hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng, đồng thời giúp gia đình yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa chính, hướng phòng làm việc cũng sẽ giúp cuộc sống hai vợ chồng bạn luôn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục