[Lý Giải] Chồng 1980 vợ 1976 có hợp nhau không & Cách hóa giải

Thu gọn
Mục lục

Theo Tử Vi Đông Tây, chồng Canh Thân vợ Bính Thìn khá hợp nhau, được tổng 5/10 điểm. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xung khắc về tuổi tác. Để dung hòa giữa 2 vợ chồng, tăng thêm phần hòa hợp với nhau, nên có các phương pháp để hóa giải xung khắc. Chọn năm đẹp, tuổi tốt để cưới xin. Không những gia tăng thêm may mắn mà còn đem đến sự hài hòa , thu hút tài lộc và vận mệnh tốt đẹp. Vậy chồng 1980 vợ 1976 có hợp nhau không và cách hóa giải giúp tăng hạnh phúc gia đình như nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1976

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1976
Mệnh Thạch Lựu Mộc Sa Trung Thổ
Cung Khôn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Xem tuổi 1980 vợ 1976 có hợp nhau không &chồng 1980 vợ 1976 làm thế nào để hóa giải xung khắc?

Xem tuổi 1980 vợ 1976 có hợp nhau không &chồng 1980 vợ 1976 làm thế nào để hóa giải xung khắc?

Luận giải chồng 1980 vợ 1976 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Canh Thân vợ Bính Thìn

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1976: Dương Thổ

Tổng điểm - 0/2- Tương khắc: Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai vật thể cùng nương tựa vào nhau để phát triển, tương khắc biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói cụ thể hơn, tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Mộc và mệnh Thổ trong phong thủy.

Xét can chi vợ Bính Thìn chồng Canh Thân

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong 10 thiên can, sự kết hợp giữa Canh - Bính được coi là không xung mà cũng không hợp. Xét cho cùng, người mang thiên can Giáp và thiên can Ất đều có sự tương trung, cân bằng trong tính cách, lối sống. Cho nên, nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ ở trạng thái bình hòa tức là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

Xét thập nhị địa chi chồng 1980 vợ 1976

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1976: Thìn

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Thuật ngữ Tam Hợp trong phong thủy được hiểu là 3 tuổi hợp nhau, có những nét tương đồng được coi là tốt. Với các địa chi kết hợp với nhau được coi là Tam Hợp nghĩa là khi kết hôn hoặc sinh con tuổi bố mẹ và con cái thuộc cùng nhóm tuổi giúp gia đình tăng thêm vượng khí, công việc thuận lợi, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lành được nhiều người mong muốn.

Xét cung phi bát tự chồng Canh Thân vợ Bính Thìn

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm - 0/2 - Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xét ngũ hành cung phi vợ 1976 chồng 1980

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1976: Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Các hành trong ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ không hề tồn tại độc lập. Trong đó, Thổ và Hỏa được coi là một cặp tương sinh. Nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành, nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

[BÓI TỬ VI 2022] Luận Công Danh - Tài Lộc - Vận Hạn

Kết luận: Tổng điểm 5/10: Điểm số cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống của hai bạn tuy không sóng gió dữ dội nhưng cũng không hẳn là êm đềm. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho cuộc sống 2 bạn thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng cần tin tưởng lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn để có được cuộc sống tốt đẹp. Người ta có câu “ Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Hãy cùng nhau cố gắng để có được cuộc sống dư dả, hạnh phúc, ấm êm.

=> XEM THÊM TUỔI HỢP CHỒNG CANH THÂN: 

Cách hóa giải xung khắc tuổi chồng 1980 vợ 1976

Chọn năm sinh con: Kết luận cho thấy chồng Canh Thân vợ Bính Thìn khá hợp nhau, và nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ hoá giải được những điều xung khắc này. Sinh con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại may mắn, bình an, gia đình sẽ hoà thuận, hạnh phúc. Đồng thời con cái ngoan ngoãn và thành công về sau này.

Kết hợp các phương pháp phong thủy: 

Mặc dù vợ 1976 chồng 1980 khá là hợp nhau nhưng nếu kết hôn cần cải thiện hướng phong thuỷ phù hợp để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình.

Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:

- Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.

- Hướng bàn thờ hợp với tuổi của chồng.

- Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ.

Mẹo khác: 

Ngoài chọn năm sinh con và kết hợp các phương pháp phong thủy vợ chồng bạn cũng nên tham khảo một số mẹo khác. Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình nên chú ý như sau:

- Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.

- Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.

- Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.

- Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, qua bài viết trên của Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 1980 vợ 1976 có hợp nhau không cho thấy Điểm số 5/10 - tức vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng bạn tuy không quá là sóng gió nhưng cũng có thể xảy bất đồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn số hợp tuổi, chọn hướng hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi để giúp bạn có công việc cũng như cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thuận lợi trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục