Giải đáp - Chồng 1980 vợ 1978 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1980 vợ 1978 có hợp nhau không là thắc mắc chung của tất cả các cặp vợ chồng thuộc những tuổi này. Theo Tử Vi Đông Tây hai tuổi này được tổng điểm 7/10 điểm, cho thấy tuổi chồng 1980 vợ 1978 rất hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hợp tuổi sẽ luôn hoà hợp. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, yên vui. Để cuộc sống trở nên viên mãn hơn, nên chọn năm kết hôn đẹp và sử dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc. Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây, cùng với đó là những phân tích của chuyên gia, giúp bạn biết được tại sao tuổi Canh Thân và Mậu Ngọ lại đạt được số điểm 7/10.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1978

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1978
Mệnh Thạch Lựu Mộc Thiên Thượng Hỏa
Cung Khôn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ
 

5 yếu tố luận giải chồng 1989 vợ 1978 có hợp nhau không?

5 yếu tố luận giải chồng 1989 vợ 1978 có hợp nhau không?

Luận giải vợ 1978 chồng 1980 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Canh Thân vợ Mậu Ngọ

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1978: Dương Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Thuyết Ngũ hành hoạt động dựa trên các quy luật và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Theo đó, các mệnh Mộc và Thổ khi kết hợp với nhau sẽ được gọi là tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ đồng hành, vạn vật cộng hưởng, nuôi dưỡng, nâng đỡ nhau để cùng nhau sinh trưởng tốt nhất.

Xét can chi vợ 1978 chồng 1980

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Canh - vợ Mậu, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1980 vợ 1978

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1978: Ngọ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Người có địa chi (tuổi) Thân và người có địa chi (tuổi) Ngọ theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là Bình Hòa. Bình Hòa ở đây thể hiện sự cân bằng, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, mọi thứ khi kết hợp đều ở ngưỡng trung bình, không có biến động, thăng trầm.

Xét cung phi bát tự chồng Canh Thân vợ Mậu Ngọ

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm - 2/2 - Phục vị: Phục vị mang ý nghĩa về tinh thần, sức manh. Nó mang lại nhiều may mắn trong thi cử, học hành. Mối quan hệ vợ chồng thuộc Phục vị giúp gia chủ có được sự giúp đỡ, dễ đạt được những điều cầu mong, hay cầu được ước thấy. Tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị sẽ lại sự bình yên, hướng tới những điều tốt đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xét ngũ hành cung phi vợ Mậu Ngọ chồng Canh Thân

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1978: Thổ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Trong đó, mỗi một yếu tố lại có tác dụng thúc đẩy hay ức chế một trong các yếu tố còn lại. Với 1980 và 1978, mối quan hệ giữa hai mệnh này chính là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

Xem bói tử vi năm 2022 Tân Sửu #12 con giáp [CHI TIẾT]

Kết luận: Tổng điểm 7/10: Điểm số cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau. Mệnh hai bạn tương hợp, có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Trong cuộc sống cần yêu thương nhau, nhường nhịn, thấu hiểu để cuộc sống êm ấm, vui vẻ. Cùng nhau xây dựng gia đình vững chãi, thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Trong cuộc sống luôn suôn sẻ nếu hai bạn biết nghĩ cho nhau, đồng tâm để giải quyết mọi vần đề.

=> XEM THÊM TUỔI HỢP CHỒNG 1980:

Phương pháp gia tăng hạnh phúc tuổi chồng 1980 vợ 1978

Chọn năm sinh con: Tuổi chồng Canh Thân vợ Mậu Ngọ rất hợp nhau, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.

Kết hợp các phương pháp phong thủy: 

Tuổi chồng 1980 vợ 1978 rất hợp nhau nhưg nếu cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng bạn êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc hơn. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác: 

Mặc dù kết hợp các phương pháp phong thủy và sinh con nhưng nếu vợ chồng bạn biết kết hợp thêm những mẹo nhỏ khác thì cuộc sống sẽ ngày càng khăng khít hơn. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Qua những phân tích trên của Tử Vi Đông Tây với điểm số 7/10 cho thấy chồng Canh Thân vợ Mậu Ngọ rất hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, qua bài viết chồng 1980 vợ 1978 có hợp nhau không sẽ giúp ích được cho quý bạn! Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục