Luận thái ất tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 - CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN

Thu gọn
Mục lục

Từ ngàn xưa, con người đã có quan niệm rằng, mọi sự vật hiện tượng đều bị chịu sự tác động của vũ trụ, chính vì thế con người cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ của tự nhiên. Và kết quả của sự chuyển dịch của vũ trụ lên con người đó là tạo nên vận mệnh của một đời người. 

Advertisement

Về tử vi của người Á Đông, vận mệnh của một người được 9 chòm sao thay nhau chiếu mệnh, do đó vận mệnh của một người có thể thay đổi theo từng năm. Từ các chòm sao này, mà các thầy phong thủy có thể dựa vào đó để luận tử vi vận mệnh của một người.

Vậy vận mệnh thái ất tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh năm 1991 tốt xấu ra sao, người này thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, tình duyên chuyển biến đến đâu,... mời quý bạn cùng tham khảo bài viết sau của tử vi Đông Tây.

Xem thái ất tử vi nữ Tân Mùi năm 2022 chuẩn xác

Tham khảo bài viết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng để biết vận trình trong năm tới

1. Sơ lược thái ất tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Lộ Bàng Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim (Sinh xuất) - Đây là năm hao tốn về tiền của cho các khoản chi tiêu của cuộc sống và sức khỏe kém đi.
  • Xét theo thiên can: Tân gặp năm Nhâm (Sinh Xuất) - Luận giải tử vi nữ 1991 năm 2022 sẽ có sự đầu tư số tiền lớn hoặc mở thêm quy mô làm việc.
  • Theo địa chi: Tuổi Mùi gặp năm Dần (Bình Hòa) - Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 thì đây là năm công việc làm ăn không nhiều sự biến động, tiêu pha nhiều về tiền bạc.
  • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi
  • Sao chiếu mệnh:
  • Vận Hạn Huỳnh Tuyền
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

2. Xem cụ thể thái ất tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

2.1. Sao chiếu mệnh thái ất tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Sao Thổ Tú không phải là sao tốt. Đây là sao xấu hay Hung tinh. Sao này có ảnh hưởng hoàn toàn không tốt đối với người bị chiếu mạng. Vận hạn mà sao Thổ Tú gây ra cho mọi người thường liên quan tới tiền bạc, gặp chuyện hao tài, tốn của, thất bại kinh doanh, mất tiền. Nhiều điều không may xảy ra trong cuộc sống. Bệnh tật cũng khó tránh khỏi. Thậm chí còn bị hãm hại bởi kẻ tiểu nhân.

Sao Thổ Tú là chủ về tiền bạc. Khi bị sao này chiếu mạng, vận hạn của bạn liên quan tới tiền bạc là nặng nề nhất. Thất bại trong kinh doanh, mất tiền, hao của, bị tiểu nhân hãm hại. Nặng hơn bạn còn có thể gặp phải nguy hiểm về tính mạng của mình. Gia đình còn gặp phải nhiều chuyện không hay, rắc rối.

Thố Tú cũng là Hung tinh đối với chốn quan trường. Bị sao này chiếu mạng, bạn khó có sự nghiệp hanh thông, dễ bị  quấy phá bởi kẻ tiểu nhân. Chính vì thế hạn của Thổ Tú còn được biết đến với tên gọi như ách tinh. Bạn khó có thể yên khi chịu vận hạn của sao Thổ Tú. Làm ăn không thành, gia đạo không yên.

Theo thái ất tử vi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng, Thổ Tú là Hung tinh, vì thế những ai bị sao này chiếu mạng nên bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần để đối phó với những vận hạn, xui rủi. Không chỉ trong chuyện tình cảm gia đình mà cả trong kinh doanh làm ăn cũng gặp không ít rắc rối. Hao tài tốn của, tiểu nhân rình rập làm hại. Việc không thành, chuyện nhà không yên. Khiến cho bạn rơi vào cuộc sống mệt mỏi.

Thổ Tú không phải là sao xấu nhất nhưng vận hạn nó mang đến cũng đủ người bị chiếu mệnh lao đao. Tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp không thành, gia đạo không yên. Có thể nói bạn cần phải hết sức thận trọng khi bị sao này chiếu mạng. Tỉnh táo đề phòng tiểu nhân và không nên làm ăn ở xa nhé.

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền rất xấu, nó ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh cuộc đời con người từ sức khỏe, công việc làm ăn cho tới đời sống, tình cảm hàng ngày. Người gặp hạn này dễ bị bệnh về mắt, tay chân. Công việc làm ăn thì bất trắc nhiều trở ngại, đặc biệt nếu làm ăn liên quan tới sông nước, đường thủy. Nếu không cẩn thận có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, hao tài tốn của, gia đình cũng chẳng được bình an.

Một trong những hạn nặng nhất mà con người gặp phải đó là hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này khiến cho con người ta bị tổn hại về sức khỏe, mắc bệnh về chân tạy hay mắt. Công việc cũng không được thuận lợi, gặp phải nhiều trở ngại, nhất là việc làm ăn buôn bán liên quan tới đường thủy. Trong cuộc sống thường ngày nếu không chú ý có thể gặp phải thị phi liên quan tới pháp luật, Trong gia đình cũng không được bình an.

Nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng khi gặp phải hạn Huỳnh Tuyền, nhất là trong thái ất tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022. Hạn này rất nặng, ảnh hưởng tới nhiều mặt của cuộc sống. Trong làm ăn, mọi sự không thuận lợi, có không ít trở ngại. Cuộc sống gia đình cũng không hạnh phúc, bình yên. Sức khỏe của người gặp hạn cũng có những vấn đề đáng lo ngại. Các bệnh liên quan tới mắt, chân, tay xuất hiện, làm tổn hại sức khỏe.

Hạn Huỳnh Tuyền khiến cho người gặp hạn khó có thể phát triển, và có cảm giác an vui. Không những thế, sức khỏe thể chất tinh thần cũng không được tốt. Những bệnh về mắt hay chân tay khiến cho sức khỏe nói chung đi xuống. Đời sống thường ngày dễ gặp phải rắc rối. Nếu không cẩn trọng có thể vướng thị phi, pháp luật. Công việc làm ăn cũng có nhiều khó khăn.

Huỳnh Tuyền là vận hạn xấu mà chẳng ai muốn gặp phải. Hạn Huỳnh Tuyền làm cho con người cảm thấy bế tắc về mọi mặt. Sức khỏe suy giảm, tổn hại, tinh thần vì thế mà cũng không thể tươi vui, nhẹ nhõm. Công việc làm ăn đối mặt với những bất trắc, cản trở. Nếu không cẩn thận còn vướng vào thị phi, nặng hơn là liên quan tới pháp luật.

2.3. Xem bói tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Xà Hãm Tỉnh là gì? Xà Hãm Tỉnh được hiểu là rắn bị nhốt, giam hãm ở trong giếng nước. Đây là một vận hạn xấu. Khi gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh mọi việc của bạn không thể thuận lợi, dường như đều bị bế tắc. Đường công danh, sự nghiệp không thể phát triển. Thâm chí còn bị vướng mắc bởi những rắc rối kiện cáo

Khi gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh, bạn sẽ không có con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Mọi sự đều bế tắc. Không những vậy, bạn còn có thể gặp phải chuyện rắc rối, thị phi về pháp luật, kiện cáo. Bạn sẽ giống như con rắn bị giam hãm trong giếng nước, chỉ luẩn quẩn trong một không gian nhỏ hẹp. 

Xem bói tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng cho thấy Xà Hãm Tỉnh là vận hạn xấu, khiến cho con người ta rơi và bế tắc, mệt mỏi. Sự nghiệp không thể phát triển, công việc không thuận lợi. Dường như tất cả đều rơi vào bế tắc. Và tâm trạng của bạn cũng chẳng thể nào thoải mái, nhẹ nhàng. Nếu không cẩn thận, bạn còn không dễ rơi vào rắc rối pháp luật, chuyện kiện cáo, tranh chấp.

Nếu gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh, bạn sẽ khó có thể thực hiện các kế hoạch hay phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Bạn chẳng khác nào con rắn bị giam trong giếng nước nhỏ chật, không thể nào vượt thoát ra. Mọi sự rơi vào bế tắc. Không những vậy, bạn có gặp rắc rối về pháp luật. 

Gặp phải hạn Xà hãm Tỉnh sẽ khiến cho con người sa sút về Tỉnh thần rất nhiều, Cái mà bạn nhận được là sự bí bách mệt mỏi khi mọi sự cứ ách tắc lại không có lối thoát như con rắn bị giam cầm cứ mãi quẩn quanh trong giếng nước. Công việc, sự nghiệp đều không có biến chuyển. Rắc rối với pháp luật có thể xảy ra.

3. Tổng kết của thái ất tử vi Tân Mùi nữ mạng 2022

Theo thông tin xem thái ất tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng là năm không thực sự tốt đối với nữ nhân tuổi Tân Mùi – 1991. Nhưng nếu dựa vào các thông tin được dự báo, người tuổi Tân Mùi sẽ có thể chủ động tìm hướng hóa giải vận hạn cho mình bằng cách dâng sao giải hạn hoặc sử dụng những vật hợp phong thủy và có tác dụng tăng cường cát khí. Trong mọi việc khi tiến hành đều cần phải có sự tính toán cẩn trọng và tỉ mỉ. 

Ngoài ra, người nữ Tân Mùi trong năm 2022 cũng phải chú ý tới vấn đề sức khỏe. Vì nếu không có sức khỏe thì dù cơ hội tốt tới đâu bạn cũng khó lòng mà thực hiện được.

Qua bài viết này, quý bạn đã biết được tử vi của mình trong năm 2022 Nhâm Dần này. Kết quả của quý bạn nhận được nếu là tốt, công việc có người giúp đỡ, mọi chuyện thì hanh thông, tình duyên thì êm đẹp thì đó là một chuyện rất đáng để mừng. Còn nếu nhận được kết quả không được tốt cho lắm thì quý bạn nên chú ý và đề phòng đồng thời tìm cách để hóa giải những vận hạn đó.

Hy vọng, nội dung bài viết thái ất tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh năm 1991 đã giúp quý bạn hiểu hơn về vận hạn và những khó khăn của mình trong năm 2022 và những cách để chế ngự những họa hạn đó. Từ đây giúp quý bạn có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công việc mọi thứ trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Quý bạn đọc thêm Luận giải tử vi năm 2022 của 12 con giáp, giúp không chỉ bạn mà người thân, bạn bè nắm bắt được vận trình xảy ra trong năm tới để quý bạn lên kế hoạch cho những công việc cụ thể.

Cùng chuyên mục