[Chi Tiết] Hạn Huỳnh Tuyền là gì & #TỐT #XẤU trong năm 2022 như thế nào?

Thu gọn
Mục lục

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Bạn đã từng nghe câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân” chưa? Chỉ một câu này cũng giúp bạn hiểu một phần hạn Huỳnh Tuyền là tốt hay xấu, có nguy hiểm hay không. Người xưa có nói rằng nếu gặp phải hạn này thường bị bệnh liên quan tới đầu, hoa mắt, chóng mặt, kinh doanh đặc biệt là đường biển, liên quan sông nước là hoàn toàn không nên, cũng cần tránh liên quan tới pháp luật tòa án…

Advertisement

1. Hạn Huỳnh Tuyền là gì? 

Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Bạn hiểu suối vàng là gì chưa? Đó là con suối có nước màu vàng lấp lánh ở dưới âm phủ. Nghe tới âm phủ là đã thấy tăm tối, nặng nề rồi, vậy là không hề an toàn, đầy nguy hiểm. Gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể đau ốm tới mức có thể từ giã trần ai, để rũ bỏ bụi trần, ngao du tiên cảnh. Chính vì thế chắc chắn đây là kiếp nạn nặng nề nếu gặp phải.

2. Hạn Huỳnh Tuyền 2022 tốt xấu như thế nào?

Khi nói tới hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Vậy là có thể thấy gặp nạn Huỳnh Tuyền là hoàn toàn xấu, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Cần hết sức cẩn trọng.

Sức khỏe: như câu nói ở trên, rõ ràng có thể thấy hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. Do đó, trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải được chú ý.

Làm ăn: Hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang tời khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. Vì Huỳnh Tuyền chính là suối vàng. Tham gia vào các hoạt động, kinh doanh buôn bán trên sông nước sẽ cực kỳ nguy hiểm khi gặp phải nạn này. Tốt hơn hết, nên tránh những hoạt động kinh doanh này để không gặp phải hậu quả khôn lường.

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Hạn Huỳnh Tuyền năm 2021 chiếu mạng tuổi nào?

Cuộc sống: không nên liên quan tới tòa án dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong gia đình.

Khi gặp hạn Huỳnh Tuyền, người gặp nạn này sẽ dễ mắc bệnh tật. Một khi có bệnh tật sẽ lại dẫn tới nhiều hệ lụy khác. Bạn sẽ phải hao tốn tiền của vì thuốc thang, chữa trị, không những vậy còn tốn thời gian công sức, chẳng thể tham gia vào những hoạt động, công việc khác. Sức khỏe không tốt dẫn tới không thể làm tốt công việc, kinh doanh, không đưa ra được ý kiến, quyết định đúng đắn, dẫn tới nhiều thất bại, khó khăn, thậm chí có thể khiến cuộc sống trở nên bế tắc.

Khi đầu óc chẳng còn được tỉnh táo thì sẽ đưa ra những quyết định không đúng, dẫn tới nhiều tổn thất. Vì Huỳnh Tuyền là suối vàng nên tuyệt đối tránh xa sông nước.

Các bệnh khi gặp nạn Huỳnh Tuyền thường là cao huyết áp, đột quỵ, tai biến. Tuy nhiên đối với người lớn tuổi, dù có gặp nạn Huỳnh Tuyền hay không thì vẫn cần phải được chăm sóc và xử lý kịp thời khi gặp phải bệnh này.

3. Những tuổi sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2022

Mỗi năm sẽ có những tuổi khác nhau gặp hạn Huỳnh Tuyền và trong năm 2022 sẽ là các tuổi:

  • Nam mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98
  • Nữ mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 67, 76, 85, 94

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2021

4. Hướng dẫn cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền 

Các biện pháp giải hạn Huỳnh Tuyền đến nay vẫn chưa có. Thế nhưng, dựa vào những đặc điểm đã nêu, ta vẫn có một số cách giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền sau đây: 

  • Cần tránh đầu tư kinh doanh quy mô lớn, không vay mượn tiền hay nhận bảo lãnh vay tiền. Không đi đến những chỗ sông nước. 
  • Vấn đề sức khỏe cũng phải chú ý giữ gìn, nên xây dựng kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập, trao đổi sức khỏe. Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp cần áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích (vì những thực phẩm này rất có hại cho bệnh nhân cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.
  • Nguyên tắc chung để tăng cường may mắn, hạn chế điềm xấu  là tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm nên không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may. 

Trên đây chúng tôi đã giải đáp hạn Huỳnh Tuyền là gì cũng như một số cách hóa giải. Sao hạn có thể xấu nhưng nếu biết trước được những vận trình sẽ gặp phải để có sự chuẩn bị sẽ vẫn tốt hơn là không biết gì. Biết trước giúp chúng ta có thể chủ động tìm cách phòng tránh điều xấu sẽ tới và hạn chế những điều không may. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về hạn Huỳnh Tuyền sắp tới, hãy cứ lạc quan, luôn suy nghĩ lượng tích cực nhất có thể. 

TUVIDONGTAY.COM

Cùng chuyên mục