Giải đáp thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2022 #CHI TIẾT NHẤT

Thu gọn
Mục lục

Quý bạn tuổi Nhâm Ngọ đang không biết trong năm 2022 tới sẽ có điều gì xảy ra trong công việc, cuộc sống có biến cố gì hay không, vận hạn gì sẽ xảy đến với mình trong năm nay, cách hóa giải những vận hạn đó như thế nào... thì qua bài viết luận thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng sinh năm 2002 sẽ giải đáp những thắc mắc và đưa ra một số cách hóa giải để giảm thiểu tác động của vận hạn đến với bản mệnh.

Advertisement

Do mỗi năm, tử vi của mỗi con người sẽ khác chính vì thế quý bạn cần nắm rõ tử vi của mình trong năm tới đây. Phần nội dung của tử vi Đông Tây dưới đây được ghi lại từ luận giải của các chuyên gia hàng đầu về xem lá số tử vi và phong thủy.

Xem thái ất tử vi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Dương Liễu Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Sẽ là một năm ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em không hòa thuận. Công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ.
  • Xét theo thiên can: Nhâm gặp năm Nhâm (Tương trợ) - Công việc làm ăn đều nhận được sự giúp đỡ, tiền bạc đổ về ầm ầm.
  • Theo địa chi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần (Tam hợp) - Có sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, sống thiên về tình cảm nhưng còn chủ quan, nông nổi.
  • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
  • Vận Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Thử Ngộ Điền

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng

2.1. Xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh

Mộc Đức thuộc hành Mộc và là một trong những phước tinh. Do đó, khi sao này chiếu mạng, bạn sẽ gặp được may mắn cho công việc kinh doanh của mình. Thuận lợi suôn sẻ để thực hiện những kế hoạch làm ăn. Nếu là người làm văn phòng, công chức, cơ hội thăng tiến đang mở rộng cho bạn. Bạn có quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành.

Được sao Mộc Đức chiếu là bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về đường công danh, sự nghiệp và tiền tài. Nếu bạn đang thực hiện công việc kinh doanh, sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn và thuận lợi để bạn có được kết quả tốt. Trên con đường sự nghiệp, mệnh chủ sẽ nhận được vô số cơ hội để thay đổi vị thế, thăng tiến. Quý nhân phù trợ cho bạn nên dù gặp nạn cũng sẽ hóa bình an.

Mộc Đức là phước tinh nên người được sao này chiếu sẽ gặp may mắn, thuận lợi. Các công việc làm ăn, kinh doanh sẽ thuận lợi hơn nhiều và có kết quả như ý muốn. Nếu là người làm công ăn lương, cơ hội thăng tiến sẽ nhanh chóng mở ra trước mắt. mệnh chủ còn được quý nhân trợ giúp nên gặp dữ cũng hóa lành, bình an, vô sự.

Khi xem tử vi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng, thì sao Mộc Đức chiếu mệnh, bạn là người may mắn. Sao này là phước tinh, thuộc hành Mộc. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở với nhiều cơ hội để thăng tiến. Công việc làm ăn cũng nhanh chóng phất lên. Dù có gặp nạn thì quý nhân cũng phù trợ để bạn được bình an.

Mộc Đức là sao chiếu mệnh mang tới may mắn và tài lộc, công danh cho mệnh chủ. Khi Mộc Đức chiếu mạng, mệnh chủ gặp thuận lợi khi kinh doanh buôn bán. Trong công việc ở công sở, mệnh chủ sẽ có cơ hội thăng tiến. Sao Mộc Đức giúp bạn hóa dữ thành an. Vì thế đừng lo lắng khi là mệnh chủ của sao Mộc Đức nhé.

Nếu quý bạn là nam năm 2002, phần luận giải Tử vi tuổi NHÂM NGỌ năm 2022 nam mạng

2.2. Hạn thái ất tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Hạn Ngũ mộ không phải là vận hạn tốt. Mức độ nặng nhẹ mà hạn Ngũ mộ mang tới cho mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung mọi người sẽ bị hao tài, tốn của, làm ăn thất bại. Chính vì vậy càng khiến cho tinh thần trở nên sa sút, không thể ăn ngon, ngủ kỹ. Trong lòng lúc nào cũng thấy bất an. 

Khi gặp phải hạn Ngũ mộ bạn sẽ khó tránh được chuyện hao tài, tốn của. Đầu tư không thành công, tiền bạc giảm sút. Dù mất nhiều tiền hay chỉ là một phần cũng đủ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thật tồi tệ. Bạn không thấy thoải mái, vui vẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, bất an.

Một trong những hạn xấu khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải là hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về tiền bạc, chuyện hao tài tốn của. Tiền bạc giảm sút, đầu tư thất bại, công việc không phát triển, khiến cho túi tiền cứ eo hẹp dần. Dù bạn bị hao tổn một phần hay tất cả thì cũng làm cho tâm trạng bạn sa sút, không vui và luôn bất an,

Trong thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng, khi nhắc tới hạn Ngũ mộ người ta sẽ nhắc tới chuyện tiền bạc. Vì hạn này chủ về hao tổn tiền nong. Bằng cách này hay cách khác, tiền của bạn giảm sút. Lượng tiền hao hụt khác nhau, không ai giống ai nhưng đủ làm cho bạn cảm thấy tâm trạng đi xuống và vô cùng nặng nề.

Hạn Ngũ Mộ sẽ khiến cho tâm trạng của bạn không tốt. Đây là một hạn xấu vì nó khiến cho bạn bị hao tổn tiền của. Tiền mất đi dù nhiều hay ít cũng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tâm trạng không an, lúc nào cũng buồn lo. Và càng như vậy bạn lại càng không thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

2.3. Vận niên thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2022

Thử ngộ điền hay còn có nghĩa là chuột nơi đồng ruộng. Điều này có nghĩa ai gặp vận thử ngộ điền này cũng sẽ rất thuận lợi, may mắn. Công danh sự nghiệp vinh hiển với nhiều thành tựu. Cuộc sống gia đình với rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tài lộc gõ cửa, niềm vui không ngừng ghé thăm. Đời sống tinh thần nhờ đó cũng rất ổn định.

Bạn có đang thắc mắc về vận thử ngộ điền hay không? Vận này tốt hay xấu? Thử ngộ điền được đánh giá là vận tốt cho những ai gặp được. Chú chuột gặp nơi đồng ruộng, điều này có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, bạn có những điều kiện rất tốt để phát triển công danh, sự nghiệp cho mình. Thành quả to lớn hứa hẹn được tạo ra, đời sống tinh thần cũng rất tuyệt vời khi bạn gặp vận này.

Nhiều người cảm thấy băn khoăn khi được dự báo sẽ gặp vận thử ngộ điền. Liệu đây có phải là hạn xấu không? Câu trả lời là Không nhé. Thử ngộ điền là vận tốt, giúp cho bạn công danh, sự nghiệp thuận lợi không gặp phải bất trắc. Đời sống gia đình cũng đầm ấm, hạnh phúc với nhiều niềm vui.

Trong thái ất tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2022, Thử ngộ điền là gì? Nó có phải là hạn xấu không. Không, thử ngộ điền là vận tốt. Ai gặp được vận thử ngộ điền sẽ có sự nghiệp hanh thông với những thành tựu vẻ vang. Trong gia đình, các mối quan hệ cũng rất tốt, với nhiều niềm vui và hỷ sự gõ cửa. Bạn cũng gặp nhiều may mắn trong suốt thời gian gặp vận thử ngộ điền.

Nếu bạn cho rằng thử ngộ điền là vận không tốt, thì bạn hoàn toàn không đúng rồi. Khi bạn gặp vận thử ngộ điền, chắc chắn rằng đời sống tinh thần cũng như vật chất, danh tiếng của bạn sẽ tăng lên. Bạn có một sự nghiệp phát triển thuận lợi với nhiều thành quả lớn. Đời sống tình cảm gia đình chẳng có gì phải lo lắng. Tất cả chỉ có niềm vui và hạnh phúc.

3. Tổng kết của tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Năm 2022 là năm có nhiều thuận lợi để cho các bạn nữ sinh năm 2022 phát triển cả công việc và chuyện học hành của mình. Nhiều cơ hội để bạn tham gia vào các hoạt động, phát triển bản thân và mở mang thêm kiến thức. mặc dù vẫn đi học nhưng bằng những nỗ lực và sự chăm chỉ, các công việc làm thêm cũng giúp cho bạn có thể thoải mái hơn trong chi tiêu. Chuyện tình cảm cũng rất tốt, nhưng với sức khỏe, đặc biệt là việc đi lại cần phải chú ý.

Qua bài viết này, quý bạn đã biết được vận mệnh của mình trong năm Nhâm Dần. Kết quả của quý bạn nhận được nếu là tốt, công việc có người giúp đỡ, mọi chuyện thì hanh thông, tình duyên thì êm đẹp thì đó là một chuyện rất đáng để mừng. Còn nếu nhận được kết quả không được tốt cho lắm thì quý bạn nên chú ý và đề phòng đồng thời tìm cách để hóa giải những vận hạn đó.

Hy vọng, nội dung bài viết thái ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng sinh năm 2002 đã giúp quý bạn hiểu hơn về vận hạn và những khó khăn của mình trong năm 2022 và những cách để chế ngự những họa hạn đó. Từ đây giúp quý bạn có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công việc mọi thứ trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Cùng chuyên mục