Thái ất tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022 vận trình 12 tháng

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta có nhiều phương tiện để xem tử vi Online thay vì phải đến tận nơi để xem những Thầy tử vi như trước. Với chủ đề luận tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng chuẩn nhất. Tử Vi Đông Tây sẽ cung cấp đến bạn đọc nội dung tử vi chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất!

Advertisement

Xem thái ất tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng nói riêng và luận giải tử vi nói chung đã trở thành món ăn tinh thần của người dân Việt Nam. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại thì người sinh năm 1991 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Nhâm Dần có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Luận giải thái ất tử vi nam Tân Mùi năm 2022

1. Xem thái ất tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng tổng quan

  • Mạng: Lộ Bàng Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ gặp năm hành Kim (Sinh xuất) - Dù kiểm soát nhưng năm nay vẫn hao tài tốn của nên hãy lưu tâm.
  • Xét theo thiên can: Tân gặp năm Nhâm (Sinh Xuất) - Xem bói tuổi Tân Mùi 2022 nam mạng lời khuyên cho nam mạng 1991 rằng hãy cẩn thận đầu tư số tiền lớn vào kinh doanh trong năm nay.
  • Theo địa chi: tuổi Tân Mùi gặp năm Dần (Bình Hòa) - Dù không có sự thay đổi nhiều trong công việc, nhưng tiền bạc phải tiêu pha nhiều khoản.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

XEM THÊM:

Nếu bạn là nữ 1991 cũng không thể bỏ qua Tử vi tuổi TÂN MÙI năm 2022 nữ mạng nếu muốn xem vận mệnh tử vi năm 2022

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

2.1. Sao chiếu mệnh Tân Mùi nam mạng

Sao Thái Dương là sao chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế không cần phải lo lắng khi sao này chiếu mạng. Tiền tài sẽ đến, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Với nam giới khi sao này chiếu mạng, thịnh nhất, lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu nhắc tới các phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không thể không nói tới sao Thái Dương. Ngôi sao này mang tới vận may cho những ai được nó chiếu mạng. Người được chiếu Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng tốt hơn, tiền tài gõ cửa.

Bạn không cần phải lo lắng khi sao Thái Dương chiếu mạng vì đây là một phúc tinh. Sao Thái Dương có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ được sáng tươi, rực rỡ như vầng Thái Dương. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, đặc biệt là tiền tài, công danh. Tháng 6, tháng 10 là thời điểm tốt nhất nhận, thịnh nhất đối với những nam giới được sao này chiếu mạng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh là điều may mắn trong thái ất tử vi Tân Mùi nam mạng 2022. Phúc tinh này chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế, khi sao này chiếu mạng, đời sống của bạn sẽ tốt hơn, tiền bạc tới, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu là nam giới, tháng 6, tháng 10 âm lịch chính là thời điểm vượng nhất.

Thái Dương là sao tốt, nên khi sao này chiếu mệnh, đó không phải là chuyện đáng lo ngại. Đây là sao chủ về an khang thịnh vượng. Do đó, bạn cứ vui vẻ, thoải mái đón nhận vì những điều may mắn đang gõ cửa. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi. Nam giới được sao Thái Dương chiếu mạng, thịnh nhất là giai đoạn tháng 6 và tháng 10

2.2. Hạn của thái ất tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022

Hạn Toán Tận chủ về điều gì? Khi gặp hạn này bạn cần chú ý tới vấn đề tiền bạc. Mọi rắc rối liên quan tới tiền có thể xảy ra với bạn đấy. Tiền bạc tiêu tán, công việc làm ăn thua lỗ, đầu tư đâu hỏng đó. Ngoài ra, còn có nguy cơ bị đánh cắp tiền, bị lừa tiền. Vì vậy, gặp hạn Toán Tận hãy chú ý tới hầu bao của mình nhé. 

Nếu bạn đang thắc mắc hạn Toán Tận là gì thì hãy tham khảo ngay nhé. Hạn này chủ về tiền bạc, nhưng không phải tài lộc mà là những mất mát liên quan tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận, hầu bao của bạn sẽ giảm sút rất nhiều. Có thể là bị mất tiền, bị lừa, bị đánh cắp. Bạn mất tiền có thể vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, đầu tư thất bại.

Khi tới hạn Toán Tận trong thái ất tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng, người ta đề cập tới vấn đề tiền bạc, Nhưng ở đây, không phải là sự hanh thông, tiền vào như nước mà là những thiệt thòi, thất thoát tiền bạc, Bạn sẽ không thành công khi đầu tư vào thời điểm này. Tiền đầu tư sẽ bị thua lỗ. Bạn còn có nguy cơ mất tiền, bị lừa hoặc bị ăn cắp.

Hạn Toán Tận chủ về những mất mát liên quan tiền bạc. Tiền của bạn không tăng lên mà giảm đi nghiêm trọng. Tiền đầu tư thất bại. Bạn còn gặp phải những tình huống khiến bạn mất tiền, bị ăn cắp tiền. Thế nên, giai đoạn gặp phải hạn Toán Tận bạn tốt nhất là không nên đầu tư gì nhé.

Nếu bạn gặp phải hạn Toán Tận, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Trong trường hợp này, bạn không nên dùng tiền đầu tư vì sẽ dễ thua lỗ, thất bại. Thay vì tiền sinh sôi, tiền đẻ ra tiền thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ vốn, và mất mát rất nhiều

2.3. Vận niên thái ất tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022

Xà Hãm Tỉnh là gì? Xà Hãm tỉnh được hiểu là rắn bị nhốt, giam hãm ở trong giếng nước. Đây là một vận hạn xấu. Khi gặp phải hạn Xà Hãm tỉnh mọi việc của bạn không thể thuận lợi, dường như đều bị bế tắc. Đường công danh, sự nghiệp không thể phát triển. Thâm chí còn bị vướng mắc bởi những rắc rối kiện cáo

Khi gặp phải hạn Xà Hãm tỉnh trong thái ất tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng, bạn sẽ không có con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Mọi sự đều bế tắc. Không những vậy, bạn còn có thể gặp phải chuyện rắc rối, thị phi về pháp luật, kiện cáo. Bạn sẽ giống như con rắn bị giam hãm trong giếng nước, chỉ luẩn quẩn trong một không gian nhỏ hẹp. 

Xà Hãm tỉnh là vận hạn xấu, khiến cho con người ta rơi và bế tắc, mệt mỏi. Sự nghiệp không thể phát triển, công việc không thuận lợi. Dường như tất cả đều rơi vào bế tắc. Và tâm trạng của bạn cũng chẳng thể nào thoải mái, nhẹ nhàng. Nếu không cẩn thận, bạn còn không dễ rơi vào rắc rối pháp luật, chuyện kiện cáo, tranh chấp.

Nếu gặp phải hạn Xà Hãm tỉnh, bạn sẽ khó có thể thực hiện các kế hoạch hay phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Bạn chẳng khác nào con rắn bị giam trong giếng nước nhỏ chật, không thể nào vượt thoát ra. Mọi sự rơi vào bế tắc. Không những vậy, bạn có gặp rắc rối về pháp luật. 

Gặp phải hạn Xà hãm tỉnh sẽ khiến cho con người sa sút về tinh thần rất nhiều, Cái mà bạn nhận được là sự bí bách mệt mỏi khi mọi sự cứ ách tắc lại không có lối thoát như con rắn bị giam cầm cứ mãi quẩn quanh trong giếng nước. Công việc, sự nghiệp đều không có biến chuyển. Rắc rối với pháp luật có thể xảy ra

3. Tổng kết xem bói tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

Theo thái ất tử vi Tân Mùi năm 2022 nam mạng thì đây là một năm có nhiều may mắn và những tín hiệu tích cực đối với người nam tuổi Tân Mùi. Công việc thuận lợi, sự nghiệp đi lên, có được sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tình cảm gia đình thì lại có chút trở ngại. Chuyện gia đình không thực sự được an vui, hạnh phúc, có thể gây ra những phiền muộn.

Do đó, để tăng cường cát khí và làm giảm đi những vận hạn của năm này, người nam tuổi Tân Mùi nên áp dụng những lời khuyên sau của chuyên gia phong thủy, thầy tử vi:

- Sao chiếu mạng năm Nhâm Dần của nam nhân tuổi Tân Mùi là Thái Dương, thuộc hành Hỏa. Và để tiết khí hành Hỏa của sao này, các anh cần sử dụng các vật phẩm, trang sức phong thủy thuộc hành Hỏa, có màu sắc hợp bản mệnh như hồng, đỏ, hoặc tím: thạch anh ưu linh hồng, đá mã não hoặc đá ruby đỏ….

- Không nên sử dụng đồ vật, trang sức có màu kỵ với bản mệnh là màu đen và trắng.

- Nếu có hợp tác kinh doanh với người khác, người tuổi Tân Mùi nên chọn những người có năm sinh là 1986 hoặc 1995. Việc hợp tác sẽ rất thuận lợi và kết quả cũng được như ý muốn.

Hi vọng với những chia sẻ thông tin trên đây, các bạn sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi sẽ chủ động hơn trong việc hóa giải vận hạn, có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thuận lợi trong năm Nhâm Dần.

Nếu quý bạn muốn xem lá số tử vi trọn đời cho người thân và gia đình click: Tử vi 2022 của 12 con con giáp

Việc xem tử vi online mang đến nhiều thuận tiện nhưng đồng thời cũng chứa đựng những rủi ro nhất định khi có nhiều nguồn tin chưa chính xác. Tử Vi Đông Tây với đội ngũ chuyên gia cam kết chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chính xác,đầy đủ và mới nhất về thái ất tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng. Tuy nhiên thông tin tử vi trên đây chỉ mang tính chất tổng quát và chắc chắn có những thay đổi vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố con người và môi trường sống của chúng ta.

Cùng chuyên mục