Tra cứu thái ất tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng #Sức khỏe #Tài lộc

Thu gọn
Mục lục

Giải đoán vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng sinh năm 1972 thấy có nhiều khởi sắc hơn mọi năm, mọi chuyện đều phát triển theo chiều hướng tích cực, về tình yêu có nhiều chuyện đổi mới hơn năm trước.

Chính vì thế, nếu năm 2021 Tân Sửu đối với quý bạn là năm không tốt, tình yêu có nhiều biến cố, cuộc sống không như mong muốn,... thì năm mới 2022 Nhâm Dần này sẽ mở ra cho quý bạn tuổi này một cơ hội mới, một thời cơ mới để phát triển bản thân và đạt được những điều như ý muốn.

Khi gặp những khó khăn cản trở, thì quý bạn đều có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và dễ dàng đạt được những thành tựu mà mình đặt ra. Để cụ thể hơn tử vi của quý bạn thế nào, xin mời đồng hành cùng Tử vi Đông Tây tham khảo nội dung sau đây.

Nội dung sẽ được cập nhật vào ngày 30/07/2021

1. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Tang Đố Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Trong năm nay, hãy cẩn thận chăm sóc sức khỏe, tránh đầu tư lớn phòng chuyện làm ăn thua lỗ.
  • Xét theo thiên can: Nhâm gặp năm Nhâm (Tương trợ) - Đừng lo với thiên can này, cho thấy mọi khó khăn trong công việc đều nhận được sự giúp đỡ, tài lộc đầy nhà.
  • Theo địa chi: tuổi Tý gặp năm Dần (Bình hòa) - Công việc dù chạy theo đúng kế hoạch nhưng không thăng tiến, tiền bạc cũng không dư dả.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai
  • Sao chiếu mệnh: La Hầu
  • Vận Hạn: Diêm Vương
  • Vận niên: Mã Ngộ Đao

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Nhâm Tý năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Nhâm Tý nữ mạng

Nếu gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ dễ gặp chuyện thị phi, mệt mỏi phiền muộn,. Ngoài ra còn vướng bệnh tật hoặc những chuyện tranh chấp về công quyền. Khó tránh khỏi bị hao tài, tốn của. Sức khỏe người bị sao La Hầu chiếu cũng không tốt, thường bị mắc bệnh liên quan tới máu, tai hoặc mắt.

Khi gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới tiền bạc. Tiền của hao tổn, bệnh tật thị phị. Tâm tình không dễ chịu, đa sầu, đa cảm. Không những vậy bạn còn gặp phải những tranh chấp công quyền, khiến cho lòng càng trở nên phiền muộn. Sức khỏe cũng cần phải lưu ý vì có thể gặp phải những chứng bệnh liên quan tới máu, tai và mắt. 

Sao La Hầu chiếu mạng khiến cho bạn trở nên đa sầu, đa cảm, tâm trạng phiền não, mệt mỏi. Sao La Hầu có khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, tranh chấp công quyền, thị phi không đáng có, khiến cho lòng càng sầu não. Khi gặp sao La Hầu người bị chiếu còn có nguy cơ bị mắc bệnh liên quan tới mắt, máu và tai. 

Khi sao La Hầu chiếu, thì năm đó bạn cần cẩn trọng chuyện thị phi. Nếu có thể hãy cố gắng tránh đi những rắc rối, tranh chấp công quyền, để lòng bớt phiền muộn. Tâm trạng người bị sao La Hầu chiếu thường không tốt, đa cảm, đa sầu. Ngoài ra, sao La Hầu chiếu mạng còn khiến bạn dễ mắc bệnh về mắt, tai và máu.

Sao La Hầu chiếu mạng sẽ khiến cho bạn có tâm trạng rối bời, không vui vẻ, vui buồn, nhạy cảm. Chuyện rắc rối về công quyền cũng dễ vướng phải khiến cho bạn càng đau đầu, mệt mỏi. Trong năm bị chiếu mạng bởi sao La Hầu, bạn cũng cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới mắt, tai và máu.

2.2. Hạn tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022

Hạn Diêm Vương với mỗi người lại có những tác động khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khiến hao tài, tốn của, gặp tai ương,. Nếu là phụ nữ mang thai, hạn này lại càng nặng hơn nếu như không biết giữ mình, cẩn trọng thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng. Nhưng nếu có thể chất bình thường thì khi sao Diêm Vương chiếu mạng lại không phải là quá xấu, vẫn có cơ hội phát triển, tìm được người thương hay có hạnh phúc viên mãn.

Nếu là phụ nữ mang thai, gặp hạn Diêm Vương nếu không cẩn trọng có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng. Nhưng nếu bạn có sức khỏe, trạng thái tinh thần tốt thì vào năm sao Diêm Vương chiếu mệnh bạn vẫn có cơ hội phát triển, tình cảm vẫn tốt đẹp. Nhưng nhìn chung sao này khiến cho con người gặp nhiều điều không may hơn là điều tốt, gây hao tài tốn của, gặp điều không vui.

Sao Diêm Vương chiếu mệnh đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Phần lớn mọi người đều gặp phải chuyện không vui, tiêu tốn tiền của. Trường hợp bạn thể chất ổn thì năm sao Diêm Vương chiếu lại là năm tốt, vẫn còn có thể phát triển, nhất là trong tình cảm. 

Nếu bạn là độc thân, sức khỏe tốt và gặp phải hạn Diêm Vương, đừng lo lắng vì bạn có cơ hội gặp ý chung nhân của mình. Nhưng nếu đã có gia đình, bạn hãy vui vì hạnh phúc vẹn tròn. Còn đối với phụ nữ mang thai, hạn Diêm Vương không hề tốt, cần phải hết sức giữ gìn nếu không có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Hạn Diêm Vương đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai. Các chị em cần chú ý chăm sóc tốt bản thân, Vận hạn nặng có thể nguy hiểm cả về tính mạng. Nhưng nếu là người có sức khỏe tốt, là người độc thân sẽ tìm được tình yêu trong năm này. Người có gia đình sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

2.3. Vận niên tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2022

Mã ngộ đao không phải là vận tốt. Nó là hạn xấu, nhưng không quá nặng nề, gay gắt. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào hài lòng hay vui vẻ với những gì diễn ra. Dù lao lực, cố gắng bạn vẫn không có được thành quả như mong đợi, phải chịu nhiều tổn thất, gặp chuyện không vui, làm ăn mắc oán. Làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu.

Nếu gặp phải hạn mã ngộ đao, bạn hãy chuẩn bị cho mình một sư bình tĩnh, thoải mái để có thể vượt qua những khó khăn mà nó mang lại dễ dàng hơn nhé. Mã ngộ đao cho thấy bạn sẽ phải lao lực, bô ba thế nhưng thành công không đáng kể. Bạn chịu những tổn thất lớn về tiền bạc, sức khỏe cũng bị sa sút. Những gì bạn bỏ ra quá nhiều so với những thứ bạn nhận được.

Nhiều người cảm thấy không vui vẻ khi biết rằng mình gặp phải hạn mã ngộ đao. Vận hạn này là gì? Đây là một hạn xấu, nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn, chẳng có gì phát triển. Dù bạn có cố gắng tới đâu, thành quả nhận được vẫn chỉ là một cái gì đó quá nhỏ bé. Làm nhiều nhưng không được hưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trường hợp bạn gặp phải hạn mã ngộ đao, mọi sự của bạn không được thuận lợi. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, thế nhưng thành quả nhận được lại không đáng kể, Công sức bỏ ra rất lớn nhưng lại không được hưởng tương xứng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ không được tốt lắm. Vật chất của cải bị hao hụt tổn thất.

Xem thêm tử vi Nhâm Tý 2022 nam mạng 1972 xem người bạn của mình có những thuận lợi hay khó khăn như quý cô không.

3. Tổng kết của xem tử vi Nhâm Tý 2022 nữ mạng

Nếu so sánh thì nữ mạng Nhâm tý là người có nhiều thuận lợi và tài lộc trong năm 2022. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, và gặp nhiều may mắn, có người trợ giúp. Nữ nhân tuổi này cần phải có sự chuẩn bị thật tốt để có thể kịp thời nắm bắt được cơ hội, tận dụng thời điểm để tăng cường cát khí. Với người nữ Nhâm Tý 1972 thì năm 2022 còn là năm có những tin vui.

Việc xem tử vi online mang đến nhiều thuận tiện nhưng đồng thời cũng chứa đựng những rủi ro nhất định khi có nhiều nguồn tin chưa chính xác. Tử Vi Đông Tây với đội ngũ chuyên gia cam kết chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất về luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng 1972.

Tuy nhiên thông tin tử vi trên đây chỉ mang tính chất tổng quát và chắc chắn có những thay đổi vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố con người và môi trường sống của chúng ta.

Không chỉ xem được tử vi năm 2022 cho tuổi Nhâm Tý mà Tử vi Đông Tây còn có thể xem cho bạn các tuổi khác. Hãy cùng tham khảo thêm xem năm tới đây 2022 thì tử vi 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao.

Cùng chuyên mục