Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nam mạng tốt hay xấu

Thu gọn
  Mục lục

  Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nam mạng tốt hay xấu là việc đặc biệt quan trọng mỗi dịp năm mới. Bởi qua đây quý bạn sẽ khám phá được bức tranh tổng quát về cuộc sống của mình trong năm Nhâm Dần từ đó sẽ có sự chuẩn bị và cần thiết nhất cho mình để đón tài lộc và may mắn.

  Khám phá tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tý nam mạng các bạn sẽ được giải đoán tài vận hung cát theo vận trình 12 tháng của năm. Ứng với mỗi tháng là các dự đoán về sức khoẻ, tình cảm, công việc...Cùng Tử Vi Đông Tây giải mã tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 qua bài viết dưới đây.

  Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng

  Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng

  - Mạng: Tang Đố Mộc

  - Sao chiếu mệnh: Vân Hớn

  Sao Vân Hớn là sao không gây ra những vận hạn quá nặng nề. Nhưng dù là ai, trai hay gái, khi bị chiếu mệnh bởi sao Vân Hớn cũng nên đề phòng khẩu thiệt, họa từ miệng, nên tránh thị phi. Đặc biệt là 2 tháng 2 và 8 là thời điểm tai họa ghé thăm. Khi sao này chiếu, công việc làm ăn của bạn sẽ không có gì nổi bật hay biến chuyển gì lớn. 

  Vân Hớn không phải là sao mang vận hạn lớn. Vì thế, đừng quá lo lắng khi sao này chiếu mạng. Có điều, bạn vẫn cần hết sức lưu ý tới sức khỏe của mình. Có một vài thời điểm trong năm, hạn do sao Vân Hớn đưa tới rõ rệt nhất, đó là tháng 2 và tháng 8. Cần đặc biệt chú ý để tránh thị phi, rắc rối.

  Mặc dù là hung tinh nhưng sao Vân Hớn lại được xem là sao tương đối lành. Sao này chiếu mạng không gây ra họa lớn. Thế nhưng, công việc làm ăn hay sức khỏe, tinh thần của mệnh chủ cũng không thực sự tốt lắm. Nếu không biết tránh thị phi, kiềm chế, nhường nhịn thì vẫn có thể gặp phải một số rắc rối, đặc biệt là vào tháng 2, tháng 8.

  Dù Vân Hớn là hung tinh nhưng mọi người thường không quá lo lắng, bất an khi bị sao này chiếu mạng, Sao Vân Hớn chỉ mang tới vận hạn ở mức nhẹ như công việc làm ăn không phát triển nhưng cũng không gặp phải tai ương, thất thoát. Mọi thứ không có bất cứ biến động lớn nào. 

  Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Vân Hớn. Tuy nhiên, sao này lại không gây ra tai họa lớn nào đối với mệnh chủ. Mặc dù công việc làm ăn không thực sự thuận lợi nhưng cũng không có trở ngại đặc biệt nào. Một số thời điểm trong năm như tháng 2, tháng 8, cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.

  - Hạn: Thiên La

  Hạn Thiên La không tốt cho mệnh chủ. Khi gặp phải hạn này, bạn sẽ cảm thấy tinh thần không vui, sức khỏe đi xuống, không ổn định. Thiên La là sao có liên quan tới các vấn đề về luân lý, đạo đức, những tiêu chuẩn, chuẩn mực, pháp luật và nhiều nguyên tắc, nội quy. Gặp phải hạn Thiên La, tâm trạng hay sức khỏe của bạn cũng đều không tốt.

  Trong các hạn xấu, hạn Thiên la được nhắc tới rất nhiều. Hạn này chủ về nhiều vấn đề như luân lý, đạo đức, nguyên tắc nội quy… Những khía cạnh này đều ảnh hưởng tới đời sống  tinh thần của mỗi người. Khi gặp hạn này, tâm trạng và sức khỏe của bạn đều sẽ không tốt, không ổn định mà cứ thất thường, mệt mỏi.

  Sao Thiên là một trong những sao xấu. Khi nói về sao Thiên la là chúng ta đang nói về những khía cạnh mà chúng ta phải tuân theo trong cuộc sống như đạo đức, pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc.  Nếu bạn gặp hạn Thiên La, đời sống cả thể chất lẫn tinh thần đều không được tốt.

  Thiên la mang tới cho bạn những rắc rối về đạo đức, pháp luật, những chuyện không hay có liên quan tới những quy tắc, nội quy, chuẩn mực mà bạn cần tuân  theo trong đời sống. Tâm trạng của bạn không được thoải mái, vui vẻ, nó nặng nề, u ám và không ổn định khi bị hạn Thiên La. Thể chất của bạn cũng vậy.

  Nếu  gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ như thế nào? Hạn này chủ về những vấn đề rắc rối có liên quan tới quy tắc, nội quy, pháp luật cũng như đạo đức của con người. Bạn phải tuân theo những điều này. Thế nhưng nếu gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ gặp rắc rối với những vấn đề đó. Kết quả là cả sức khỏe thể chất, tinh thần đều sa sút

  - Vận Niên: Mã Ngộ Đao

  Mã ngộ đao không phải là vận tốt. Nó là hạn xấu, nhưng không quá nặng nề, gay gắt. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào hài lòng hay vui vẻ với những gì diễn ra. Dù lao lực, cố gắng bạn vẫn không có được thành quả như mong đợi, phải chịu nhiều tổn thất, gặp chuyện không vui, làm ăn mắc oán. Làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu.

  Nếu gặp phải hạn mã ngộ đao, bạn hãy chuẩn bị cho mình một sư bình tĩnh, thoải mái để có thể vượt qua những khó khăn mà nó mang lại dễ dàng hơn nhé. Mã ngộ đao cho thấy bạn sẽ phải lao lực, bô ba thế nhưng thành công không đáng kể. Bạn chịu những tổn thất lớn về tiền bạc, sức khỏe cũng bị sa sút. Những gì bạn bỏ ra quá nhiều so với những thứ bạn nhận được.

  Nhiều người cảm thấy không vui vẻ khi biết rằng mình gặp phải hạn mã ngộ đao. Vận hạn này là gì? Đây là một hạn xấu, nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn, chẳng có gì phát triển. Dù bạn có cố gắng tới đâu, thành quả nhận được vẫn chỉ là một cái gì đó quá nhỏ bé. Làm nhiều nhưng không được hưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

  Trường hợp bạn gặp phải hạn mã ngộ đao, mọi sự của bạn không được thuận lợi. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, thế nhưng thành quả nhận được lại không đáng kể, Công sức bỏ ra rất lớn nhưng lại không được hưởng tương xứng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ không được tốt lắm. Vật chất của cải bị hao hụt tổn thất

  - Tổng kết: 

  Quý ông tuổi Nhâm Tý có một năm 2022 tương đối tốt, may mắn. Có nhiều kế hoạch, dự định sẽ có được kết quả tốt, đúng như ý muốn. Tuy nhiên, đối với sức khỏe thì các quý ông cần hết sức chú ý, chăm sóc cho bản thân tốt hơn.

  Nếu các quý ông tuổi Nhâm Tý muốn tăng cường thêm cát khí, kích cầu sự may mắn đến với bản thân, cũng như hóa giải các vận hạn, nên thực hiện các việc như sau:

  - Dâng sao giải hạn vào dịp năm mới.

  - Chọn mua và sử dụng những vật phẩm, trang sức phong thủy có màu sắc hợp với bản mệnh như màu xanh lá, đen hoặc xanh nước biển. Vì thế bạn có thể chọn trang sức được làm từ ngọc phỉ thúy, thạch anh tóc tiên đen hoặc thạch anh tóc đen, ngọc lam…

  - Khi chọn đối tác làm ăn, hợp tác kinh doanh các quý ông tuổi Nhâm tý nên chọn người có năm sinh 1968 hoặc 1972

  Lưu ý những chiêm nghiệp tử vi là cố đinh, nhưng những hành động của mỗi người sẽ khác nhau. Vì thế vận mệnh trong năm của mỗi người sẽ khách nhau phụ thuộc vào hành động và thái độ của họ. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội và nắm bắt thì tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, gia tăng tài lộc và giảm trừ được vận hạn trong năm.

  Cùng chuyên mục