Hạn Thiên La là gì & Tuổi có hạn Thiên La năm 2022

Thu gọn
Mục lục

Thiên La không xuất hiện một lần trong cuộc đời con người. Hạn này xuất hiện nhiều lần, chủ về vấn đề sức khỏe, chuyện tình cảm vợ chồng và những vấn đề về tâm lý. Nhưng cụ thể hạn Thiên La là gì? Đây là hạn tốt hay xấu? Vào năm tuổi nào sẽ gặp phải hạn này? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Advertisement

1. Hạn Thiên La là gì?

Thiên La nằm trong hệ thống 8 hạn mà con người gặp phải. Các hạn này có tính chất luân phiên. Khi gặp phải hạn Thiên La, tâm lý hay sức khỏe đều không được ổn định.

Thiên La có nghĩa là lưới trời. Theo Tử vi Đẩu số thì đây là sao thuộc cung Thìn. Giống như Địa võng, Thiên La là sao liên quan tới luân lý, đạo đức, luật pháp, các nguyên tắc, nội quy ràng buộc cuộc sống tinh thần con người và buộc họ phải tuân theo.

Khi gặp sao hạn Thiên La nếu vi phạm hay đi ngược lại các nguyên tắc, quy tắc sẽ gặp rắc rối với mức độ khác nhau từ hiểu lầm mang tiếng tới cãi cọ, xô xát, bị lên án chê trách, thậm chí là đả kích, nặng hơn nữa thì rơi vào rắc rối pháp luật, kiện tụng, bị xử phạt bởi tổ chức, cơ quan, nhà nước…

Hạn Thiên La là gì? Hạn Thiên La năm 2021 là Tốt hay Xấu?

2. Hạn Thiên La tốt hay xấu năm 2022?

- Tâm lý con người khi gặp phải hạn Thiên La thường rơi vào tình trạng bất an, không tinh thông trí não, thậm chí mắc trầm cảm, buồn phiền, lo âu, thiếu an toàn, không tập trung, lo lắng, bồn chồn, mất ngủ thậm chí là mơ ác mộng.

- Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại…

- Theo một số tài liệu có ghi chép thì khi gặp phải hạn Thiên La, vợ chồng hay phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, ghen tuông, gia đình không hạnh phúc….

- Thực tế có thể thấy, những ai có sao thuộc tâm linh, mang trong mình thần kinh bất ổn của cung mệnh lá số tử vi như Thiên Cơ, Thái dương, Hỏa tinh, Hồng loan, Linh tinh, Thái âm, Tham lang thường tâm trí mơ màng, thường xuyên gặp ác mộng, thấy ma quỷ, nhìn thấy người thân đã khuất...

- Tình trạng này là do sự nhạy cảm thần kinh của họ, giác quan thứ sáu của những người này phát triển hơn người khác. Khi gặp năm hạn, tháng hạn với các sao hạn như hạn Thiên La, tình trạng này thường xuyên diễn ra. Có rất nhiều ghi chép lý giải và chúng minh về tình trạng này trong một số tài liệu uy tín.

Những tuổi nào gặp hạn Thiên La và cách hóa giải?

- Một số tài liệu có tính chất học thuật như Tử vi hàm số được viết bởi cụ Nguyễn Phát Lộc hay Tử vi Đẩu số do cụ Thái Thứ Lang tân biên đều có đề cập tới những trường hợp như vậy cũng như các ghi chép có liên quan tới hạn này. Với hạn Thiên La, tình trạng trên xảy còn bởi do áp lực công việc, khiến cho cả tinh thần và thể chất của gia chủ suy giảm, thận kém đi, tinh thần chẳng còn minh mẫn, và đủ sự tỉnh táo, các bệnh lý vừa nêu dễ mắc phải, tạo nên sự bất an, hoang mang trong tâm lý, không cảm thấy an lòng, mất bình tĩnh và tự tin.

3. Tuổi có hạn Thiên La năm 2022

Qua mỗi năm, mỗi người sẽ gặp những hạn khác nhau và trong đời sẽ vài lần gặp hạn Thiên La. Để biết chính xác năm gặp Thiên La, chúng ta sẽ căn cứ vào tuổi mụ và giới tính. Theo đó, trong năm 2021, hạn này sẽ ứng với các tuổi sau:

  • Nam mạng: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95
  • Nữ mạng: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97

4. Phương pháp giải hạn Thiên La năm 2022

Thiên La là hạn có liên quan đến sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để giảm thiểu tai họa do hạn này gây ra, đương số nên chú ý và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số cách hóa giải hạn Thiên La dưới đây:

Sức khỏe: Khi gặp hạn này, bạn sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và đau nhức hoặc vướng phải những căn bệnh kỳ quái, tiêu hao nhiều tiền của để điều trị nhưng vẫn không khỏi. Do đó, tốt nhất bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, kết hợp với rèn luyện thể thao. Tránh dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

Tình cảm: Hãy cẩn thận trong giao tiếp, hành động và lời nói để không phải vướng vào thị phi. Đặc biệt, vợ chồng nên dành nhiều thời gian cho nhau, chăm sóc nhau và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Đừng nên để xảy ra ghen tuông vô cớ, cãi cọ không hay. 

Tâm lý: Bình tâm suy nghĩ, không nên tự lo âu mà hãy tìm người tâm sự, giải tỏa mọi buồn phiền trong cuộc sống. 

Trên đây là những thông tin cần biết và giải đáp hạn Thiên La là gì? Những tuổi có hạn này năm 2022 cũng như cách hóa giải mà chúng tôi muốn gửi tới quý độc giả. Hy vọng qua đây các bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

TUVIDONGTAY.COM
 

Cùng chuyên mục