Bình giải thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022 chi tiết 12 tháng

Thu gọn
Mục lục

Trong năm mới Nhâm Dần 2022, Tử Vi Đông Tây gửi đến các bạn độc giả nội dung rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống đó là chủ đề Xem thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng. Bài viết luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của các chuyên gia phong thuy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi lý số.

Advertisement

Nam mạng tuổi Mậu Thìn sẽ gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, chi tiết chuyện tình duyên, công danh, sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Quý bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có được những bước đi chính xác, năm mới hanh thông, mọi sự bình an.

Xem thái ất tử vi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

Giải đoán vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 1988 liệu hung hay cát, có khởi sắc hơn mọi năm không?

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022

  • Mạng: Đại Lâm Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Năm 2022 là năm dễ ốm đau, kinh doanh thua lỗ đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn.
  • Xét theo thiên can: Mậu gặp năm Nhâm (Tương Phá) -Dự định hay công việc tiến hành trong năm nay sẽ gặp khó khăn.
  • Theo địa chi: tuổi Mậu Thìn gặp năm Dần (Bình Hòa) - Có thể nói năm nay sẽ không có sự thay đổi gì nhiều.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Hầu thực quả

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

2.1. Xem thái ất tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm chủ về danh lộc và hỷ sự, Vì thế khi sao Thái Âm chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về vận hạn của mình. Việc cần làm lúc này là bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ để nhanh chóng thực hiện được những dự định đã ấp ủ. Thực hiện các kế hoạch vào năm được sao Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ hoàn thành với những thành công đáng kể.

Sao Thái Âm là cát tinh. Đây là sao chủ về đường công danh, tài lộc và may mắn. Thế nên, hãy cứ vui vẻ, thoải mái khi được sao này chiếu mệnh nhé. Bạn chỉ cần nắm bắt được cơ hội tốt, tiến hành các kế hoạch và hoàn thành nó trong năm là mọi sự đều thuận lợi. Bạn sẽ sớm có được những thành công đáng nể.

Thái Âm là một trong những cát tinh của hệ thống Cửu Diệu. Sao này chủ về danh lộc và hỷ sự. Điều này có nghĩa khi Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ có những thuận lợi về công danh, tài lộc và gặp được nhiều may mắn. Các kế hoạch, dự định của bạn nếu nắm bắt được cơ hội để thực hiện, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và có được thành công.

Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho thấy Thái Âm là một sao tốt. Thái Âm không gây vận hạn cho bạn, mà ngược lại sao này mang tới công danh, tài lộc và những may mắn cho mệnh chủ. Khi sao Thái Âm chiếu, bạn chỉ cần biết nắm bắt cơ hội là có thể hoàn thành những dự định của mình với kết quả đáng tự hào.

Nếu được sao Thái Âm chiếu mạng, hãy cứ an tâm, may mắn sẽ gõ cửa. Sao này chủ về công danh tài lộc. Mệnh chủ không cần lo lắng về vận hạn mà chỉ cần chú trọng nắm bắt thời cơ để hoàn thành kế hoạch của mình trong năm và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi.

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022

Hạn Diêm Vương với mỗi người lại có những tác động khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khiến hao tài, tốn của, gặp tai ương,. Nếu là phụ nữ mang thai, hạn này lại càng nặng hơn nếu như không biết giữ mình, cẩn trọng thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng. Nhưng nếu có thể chất bình thường thì khi sao Diêm Vương chiếu mạng lại không phải là quá xấu, vẫn có cơ hội phát triển, tìm được người thương hay có hạnh phúc viên mãn.

Nếu là phụ nữ mang thai, gặp hạn Diêm Vương nếu không cẩn trọng có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng. Nhưng nếu bạn có sức khỏe, trạng thái tinh thần tốt thì vào năm sao Diêm Vương chiếu mệnh bạn vẫn có cơ hội phát triển, tình cảm vẫn tốt đẹp. Nhưng nhìn chung sao này khiến cho con người gặp nhiều điều không may hơn là điều tốt, gây hao tài tốn của, gặp điều không vui.

Sao Diêm Vương chiếu mệnh đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Phần lớn mọi người đều gặp phải chuyện không vui, tiêu tốn tiền của. Trường hợp bạn thể chất ổn thì năm sao Diêm Vương chiếu lại là năm tốt, vẫn còn có thể phát triển, nhất là trong tình cảm. 

Theo thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng, nếu bạn là độc thân, sức khỏe tốt và gặp phải hạn Diêm Vương, đừng lo lắng vì bạn có cơ hội gặp ý chung nhân của mình. Nhưng nếu đã có gia đình, bạn hãy vui vì hạnh phúc vẹn tròn. Còn đối với phụ nữ mang thai, hạn Diêm Vương không hề tốt, cần phải hết sức giữ gìn nếu không có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Hạn Diêm Vương đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai. Các chị em cần chú ý chăm sóc tốt bản thân, Vận hạn nặng có thể nguy hiểm cả về tính mạng. Nhưng nếu là người có sức khỏe tốt, là người độc thân sẽ tìm được tình yêu trong năm này. Người có gia đình sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

2.3. Vận niên thái ất tử vi Mậu Thìn nam mạng 2022

Hầu thực quả được hiểu là khỉ được ăn trái cây. Vậy thì rõ ràng, đây là một vận tốt, không phải là hạn xấu. Thế nên, khi gặp phải hầu thực quả, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn có gặp được nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, công việc, nhờ vậy mà sự nghiệp hanh thông, phát triển. Tin vui sẽ tới với bạn nhanh thôi.

Theo thái ất tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn nam mạng thì Hầu thực quả không phải là hạn xấu. Nó là một vận tốt cho cả sự nghiệp, đời sống và tinh thần của bạn. Khi gặp hầu thực quả, cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mọi sự sẽ diễn ra suôn sẻ, hoàn thành mà không gặp phải trở ngại. Cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng có những tin vui, hỷ sự đáng chúc mừng.

Nếu gặp hạn hầu thực quả, đừng lo lắng nhé! Vì hầu thực quả có nghĩa là chủ khỉ được ăn trái cây. Ở đây không có thiệt thòi, mất mát nào cả. Bạn sẽ gặp được may mắn khi gặp hạn hầu thực quả. Công việc thuận lợi, cuộc sống có nhiều may mắn. Nhờ vậy, tinh thần của bạn cũng rất tốt.

Nếu chưa hiểu hầu thực quả là gì, bạn hãy tham khảo thông tin của chúng tôi ngay nhé. Gặp hầu thực quả có nghĩa là bạn may mắn đấy. Vì đây không phải là là hạn xấu, trái lại hầu thực quả là vận tốt. Mọi việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ dễ dàng. 

Đừng lo ngại khi được biết rằng năm nay bạn gặp vận hạn hầu thực quả. Lý do là hầu thực quả không phải là hạn xấu. Đây chính là một vận hạn tốt, mang tới niềm vui, may mắn cho bạn đấy. Bạn sẽ không gặp trở ngại hay rắc rối trong công việc, sự nghiệp. Đời sống tinh thần cũng rất vui vẻ, với nhiều hỷ sự.

3. Tổng kết của thái ất tử vi nam Mậu Thìn năm 2022

Nếu nữ giới sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn có một năm 2022 không tốt thì nam giới lại có được những chuyển biến tích cực trong cuộc sống. Để tăng cường thêm cát khí trong năm này, người nam tuổi Mậu Thìn nên chọn sử dụng các loại đá tự nhiên phong thủy có màu hợp mệnh và có khả năng tiết khí của sao Thái Âm. Thái ất tử vi nam 1988 năm 2022 khuyên rằng bạn có thể chọn trang sức, vật phẩm được làm từ đá thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương hoặc thanh kim xanh đậm. Không nên sử dụng những vật phẩm có màu đỏ, trắng. Hai màu này rất kỵ với bản mệnh của nam mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn với người khác, người tuổi Mậu Thìn nên chọn đối tác là người có năm sinh 1986 hoặc 1993. Công việc kinh doanh sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều. Hi vọng các anh sẽ có lựa chọn đúng để hóa giải được vận hạn,thêm nhiều may mắn.

Mục đích xem thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng giải vận trình 12 tháng của mỗi người là khác nhau nhưng suy cho cùng vẫn là hướng đến cái thiện và trau dồi, tu dưỡng bản thân. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng giúp cho con người phân biết được phải- trái, đúng- sai, tìm lành- tránh dữ. Qua đó mang đến nhiều ý nghĩa cho bản thân và mọi người xung quanh.

Vậy năm 2022 các con giáp hợp với tuổi nào hay công danh, tình duyên, sức khỏe ra sao. Tất cả câu trả lời có tại: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Cùng chuyên mục