[Khai phá] Thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 vận trình 12 tháng

Thu gọn
Mục lục

Giải đoán vận mệnh thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 1988 thấy có nhiều khởi sắc hơn mọi năm, mọi chuyện đều phát triển theo chiều hướng tích cực, về tình yêu có nhiều chuyện đổi mới hơn năm trước.

Advertisement

Chính vì thế, nếu năm 2021 Tân Sửu đối với quý bạn là năm không tốt, tình yêu có nhiều biến cố, cuộc sống không như mong muốn,... thì năm mới 2022 Nhâm Dần này sẽ mở ra cho quý bạn tuổi này một cơ hội mới, một thời cơ mới để phát triển bản thân và đạt được những điều như ý muốn.

Khi gặp những khó khăn cản trở, quý bạn đều có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và dễ dàng đạt được những thành tựu mà mình đặt ra. Để cụ thể hơn tử vi của quý bạn thế nào, xin mời đồng hành cùng Tử vi Đông Tây tham khảo nội dung sau đây.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

1. Xem thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 tổng quan

  • Mạng: Đại Lâm Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Năm nay dự báo sức khỏe ốm yếu, khó tránh cảnh làm ăn thua lỗ.
  • Xét theo thiên can: Mậu gặp năm 2022 Nhâm (Tương Phá) - Bất lợi hay khó khăn gặp trong năm này đều do chính bản thân nữ mạng 1988 gây ra, chú ý không nên đầu tư số tiền lớn vào làm ăn.
  • Theo địa chi: Tuổi Thìn gặp năm Dần (Bình Hòa) - Nhìn chung công việc sẽ không có thay đổi nhiều. Tiền bạc cần tính toán kỹ kẻo tiêu pha nhiều khoản.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
  • Vận Hạn Thiên La
  • Vận niên: Hầu Thực Quả

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

2.1. Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Nhắc tới sao Thái Bạch khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Sao này chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh có liên quan tới tiêu hóa, nội tạng. Nếu bị sao này chiếu mạng, bạn cần hết sức chú ý tới sức khỏe của mình. Vì nếu để thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị các bệnh này. Ngoài ra trong cuộc sống cũng cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tranh chấp có liên quan tới pháp luật.

Sao Thái Bạch không phải là cát tinh. Nó là sao chủ về bệnh tật vì thế vấn đề bạn cần chú ý nhất khi sao này chiếu mạng chính là sức khỏe của mình. Người  bị Thái Bạch chiếu mạng dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Cần chữa trị kịp thời nếu không có nguy cơ trở thành mãn tính. Đặc biệt, cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói nếu không sẽ gặp phải thị phi, thậm chí liên quan pháp luật.

Nếu bị sao Thái Bạch chiếu, bạn hãy bình tĩnh, dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân để giảm thiểu những vận hạn mà sao này gây ra. Sao này chủ về bệnh tật, Bạn cần chăm sóc bản thân để không khiến bệnh trở thành mãn tính. Tránh hết sức những rắc rối, thị phí , tranh chấp, đặc biệt là vấn đề liên quan tới pháp luật.

Theo thái ất tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2022, Thái Bạch là hung tinh. Thế nên nhiều người cảm thấy lo lắng khi sao này chiếu mạng. Khi Thái Bạch chiếu mạng, bạn cần chú ý tới sức khỏe vì sao chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh liên quan nội tạng. Người bị chiếu mạng cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, giao tiếp hàng ngày để không gặp phải rắc rối, thị phí đáng có.

Nhắc tới sao Thái Bạch là nhắc tới một hung tinh. Ngôi sao này chủ về vấn đề bệnh tật, Người bị chiếu dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Nếu không chú ý giữ gìn và chữa kịp thời, bệnh dễ trở thành mãn tính, khó lành. Ngoài ra, khi bí Thái Bạch chiếu, người bị chiếu cần chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

Hạn Thiên La không tốt cho mệnh chủ. Khi gặp phải hạn này, bạn sẽ cảm thấy tinh thần không vui, sức khỏe đi xuống, không ổn định. Thiên La là sao có liên quan tới các vấn đề về luân lý, đạo đức, những tiêu chuẩn, chuẩn mực, pháp luật và nhiều nguyên tắc, nội quy. Gặp phải hạn Thiên La, tâm trạng hay sức khỏe của bạn cũng đều không tốt.

Trong các hạn xấu theo tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, hạn Thiên la được nhắc tới rất nhiều. Hạn này chủ về nhiều vấn đề như luân lý, đạo đức, nguyên tắc nội quy… Những khía cạnh này đều ảnh hưởng tới đời sống  tinh thần của mỗi người. Khi gặp hạn này, tâm trạng và sức khỏe của bạn đều sẽ không tốt, không ổn định mà cứ thất thường, mệt mỏi.

Sao Thiên là một trong những sao xấu. Khi nói về sao Thiên la là chúng ta đang nói về những khía cạnh mà chúng ta phải tuân theo trong cuộc sống như đạo đức, pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc.  Nếu bạn gặp hạn Thiên La, đời sống cả thể chất lẫn tinh thần đều không được tốt.

Thiên la mang tới cho bạn những rắc rối về đạo đức, pháp luật, những chuyện không hay có liên quan tới những quy tắc, nội quy, chuẩn mực mà bạn cần tuân  theo trong đời sống. Tâm trạng của bạn không được thoải mái, vui vẻ, nó nặng nề, u ám và không ổn định khi bị hạn Thiên La. Thể chất của bạn cũng vậy.

Nếu  gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ như thế nào? Hạn này chủ về những vấn đề rắc rối có liên quan tới quy tắc, nội quy, pháp luật cũng như đạo đức của con người. Bạn phải tuân theo những điều này. Thế nhưng nếu gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ gặp rắc rối với những vấn đề đó. Kết quả là cả sức khỏe thể chất, tinh thần đều sa sút.

2.3. Vận niên thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

Hầu thực quả được hiểu là khỉ được ăn trái cây. Vậy thì rõ ràng, đây là một vận tốt, không phải là hạn xấu. Thế nên, khi gặp phải hầu thực quả, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn có gặp được nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, công việc, nhờ vậy mà sự nghiệp hanh thông, phát triển. Tin vui sẽ tới với bạn nhanh thôi.

Hầu thực quả không phải là hạn xấu. Nó là một vận tốt cho cả sự nghiệp, đời sống và tinh thần của bạn. Khi gặp hầu thực quả, cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mọi sự sẽ diễn ra suôn sẻ, hoàn thành mà không gặp phải trở ngại. Cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng có những tin vui, hỷ sự đáng chúc mừng.

Trong thái ất tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng, nếu gặp hạn hầu thực quả, đừng lo lắng nhé! Vì hầu thực quả có nghĩa là chủ khỉ được ăn trái cây. Ở đây không có thiệt thòi, mất mát nào cả. Bạn sẽ gặp được may mắn khi gặp hạn hầu thực quả. Công việc thuận lợi, cuộc sống có nhiều may mắn. Nhờ vậy, tinh thần của bạn cũng rất tốt.

Nếu chưa hiểu hầu thực quả là gì, bạn hãy tham khảo thông tin của chúng tôi ngay nhé. Gặp hầu thực quả có nghĩa là bạn may mắn đấy. Vì đây không phải là là hạn xấu, trái lại hầu thực quả là vận tốt. Mọi việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ dễ dàng. 

Đừng lo ngại khi được biết rằng năm nay bạn gặp vận hạn hầu thực quả. Lý do là hầu thực quả không phải là hạn xấu. Đây chính là một vận hạn tốt, mang tới niềm vui, may mắn cho bạn đấy. Bạn sẽ không gặp trở ngại hay rắc rối trong công việc, sự nghiệp. Đời sống tinh thần cũng rất vui vẻ, với nhiều hỷ sự.

Đừng bỏ lỡ thông tin trong năm tới của 12 con giáp: Tử vi năm Nhâm Dần 2022

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng

Thêm một năm không tốt đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn – 1988. Năm Nhâm Dần – 2022 là một năm mà những nữ nhân tuổi Mậu thìn phải hết sức thận trọng trong mọi việc. Các dự định muốn thực hiện đều phải cân nhắc tính toán kỹ lưỡng và không nên đặt ra kỳ vọng quá cao, vì khó lòng mà có được kết quả như mong muốn.

Trên đây là tất cả những gì về thái ất tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng. Qua đây, tử vi Đông Tây đã luận giải một cách chi tiết và đầy đủ nhất về cuộc sống, gia đạo, vận hạn, vận mệnh, sức khỏe, tình duyên,... của người tuổi này. Đồng thời đưa ra được vận trình để phòng ngừa những chuyện xui, cẩn trọng với bệnh tật hay đau ốm, chăm sóc tốt cho bản thân và những người xung quanh đông thời đón một năm mới bình an, phát tài phát lộc.

Tuvidongtay.com tự hào và khẳng định đã mang đến cho quý độc giả một nội dung tham khảo chất lượng nhất hiện nay. Chúc quý bạn một năm mới bình an, thành công và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục