Thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 - Số mệnh có #VẬN ĐỔI #SAO RỜI?

Thu gọn
Mục lục

Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ đang không biết trong năm 2022 tới sẽ có điều gì xảy ra trong công việc, cuộc sống có biến cố gì hay không, vận hạn gì sẽ xảy đến với mình trong năm nay, cách hóa giải những vận hạn đó như thế nào.

Advertisement

Qua bài viết luận thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh năm 1989 sẽ giải đáp những thắc mắc và đưa ra một số cách hóa giải để giảm thiểu tác động của vận hạn đến với bản mệnh.

Do mỗi năm, tử vi của mỗi con người sẽ khác chính vì thế quý bạn cần nắm rõ tử vi của mình trong năm tới đây. Phần nội dung của tử vi Đông Tây dưới đây được ghi lại từ luận giải của các chuyên gia hàng đầu về xem lá số tử vi và phong thủy.

Xem bói thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 cực chuẩn

1. Thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 - Phần sơ lược

  • Mạng: Đại Lâm Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Thận trọng bệnh tật ốm đau lâu ngày không khỏi. Đề phòng đầu tư lớn kẻo thua lỗ.
  • Xét theo thiên can: Kỷ gặp năm Nhâm (Bình Hòa) - Công việc đối với tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 tiến hành theo đúng dự định kế hoạch.
  • Theo địa chi: Tuổi Tỵ gặp năm Tỵ (Lục Hình) - Năm Nhâm Dần nữ mạng này cần chú ý tới lời ra tiếng vào, kẻo thị phi.
  • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi
  • Sao chiếu mệnh: sao Thái Dương
  • Vận Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Dương hồi ngàn

2. Thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng - Phần chi tiết vận hạn

2.1. Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế không cần phải lo lắng khi sao này chiếu mạng. Tiền tài sẽ đến, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Với nam giới khi sao này chiếu mạng, thịnh nhất, lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu nhắc tới các phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không thể không nói tới sao Thái Dương. Ngôi sao này mang tới vận may cho những ai được nó chiếu mạng. Người được chiếu Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng tốt hơn, tiền tài gõ cửa.

Bạn không cần phải lo lắng khi sao Thái Dương chiếu mạng vì đây là một phúc tinh. Sao Thái Dương có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ được sáng tươi, rực rỡ như vầng Thái Dương. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, đặc biệt là tiền tài, công danh. Tháng 6, tháng 10 là thời điểm tốt nhất nhận, thịnh nhất đối với những nam giới được sao này chiếu mạng.

Theo thái ất tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2022, Sao Thái Dương chiếu mệnh là điều may mắn. Phúc tinh này chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế, khi sao này chiếu mạng, đời sống của bạn sẽ tốt hơn, tiền bạc tới, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu là nam giới, tháng 6, tháng 10 âm lịch chính là thời điểm vượng nhất.

Thái Dương là sao tốt, nên khi sao này chiếu mệnh, đó không phải là chuyện đáng lo ngại. Đây là sao chủ về an khang thịnh vượng. Do đó, bạn cứ vui vẻ, thoải mái đón nhận vì những điều may mắn đang gõ cửa. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi. Nam giới được sao Thái Dương chiếu mạng, thịnh nhất là giai đoạn tháng 6 và tháng 10.

Không chỉ là nữ mạng, các bạn nam mạng có thể tham khảo để nắm bắt vận trình và cách hoá giải hạn xấu trong năm Nhâm Dần: Tử vi tuổi KỶ TỴ năm 2022 nam mạng

2.2. Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 theo hạn

Hạn Địa võng chủ về vấn đề liên quan đạo đức và pháp luật. Do đó bạn cần hết sức đề phòng, chú ý tới các mối quan hệ của mình. Đừng để các xích mích, hiểu nhầm dẫn tới phá tan mối quan hệ. Đặc biệt, hãy luôn tuân thủ theo pháp luật, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh để tránh những rắc rối liên quan pháp luật nhé.

Khi nhắc tới hạn Địa Võng người ta sẽ nói tới các vấn đề về đạo đức và pháp luật. Trong các mối quan hệ, bạn cần hết sức thận trọng để không làm phát sinh mâu thuẫn, hiểu lẫn, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn cũng cần tránh rắc rối với pháp luật, vì thế không nên làm ăn phi pháp, dùng hàng nhái, hàng giả để buôn bán..

Địa Võng là vận hạn liên quan tới vấn đề đạo đức và pháp luật. Người gặp hạn này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người khiến mối quan hệ căng thẳng. Nếu là người làm ăn buôn bán, tuyệt đối không nên vì ham lợi nhuận mà làm trái với pháp luật, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Nếu bạn gặp phải hạn Địa Võng trong thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ 2022, hãy hết sức bình tĩnh và thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Vì nếu không chú ý, bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, căng thẳng trong các mối quan hệ. Làm ăn buôn bán cần tuân theo pháp luật để tránh những vấn đề liên quan pháp luật. 

Địa Võng khiến cho con người ta rơi vào rắc rối của các mối quan hệ nếu như không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nhiều người làm ăn kinh doanh, nếu không tuân theo pháp luật, sẽ gặp phải kiện tụng, rắc rối với pháp luật.

2.3. Vận niên thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022

Dương hồi ngàn hay dê trở về núi rừng. Vậy có khác gì về được đúng nơi để mình sống và phát triển đúng không? Vì dê sống trong rừng mà. Người gặp hạn dương hồi ngàn, không phải là chuyện xấu, mà đó là việc tốt. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, có tin vui, có may mắn, thần tài gõ cửa. 

Nếu bạn gặp phải hạn dương hồi ngàn trong xem tử vi 1989 năm 2022, đừng lo lắng, bạn phải thật vui. Vì đây là vận tốt của bạn. Công việc sự nghiệp sẽ thuận lợi, bạn có điều kiện để phát triển. Không những vậy, trong cuộc sống bạn còn có nhiều may mắn, hỷ sự, cát tường. Mọi sự hanh thông nên chẳng có gì phải lo lắng, tâm trạng cũng vì thế mà tốt hơn.

Nhiều người gặp hạn dương hồi ngàn, vì không hiểu mà cảm thấy lo lắng. Nhưng thực tế, gặp hạn này bạn nên vui vẻ và đón nhận vì đây là tin tốt. Hạn này không gây cản trở, khó khăn cho cuộc sống của bạn mà còn mang tới thuận lợi, hanh thông cũng như nhiều may mắn, cát tường. Công việc, sự nghiệp của bạn cũng nhờ vậy mà đi lên.

Đừng lo lắng khi gặp hạn Dương hồi ngàn. Dê thì phải trở về núi, đó là nơi lý tưởng để dê sinh sống, phát triển, Thế nên, khi gặp hạn này, có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, hanh thông trong công việc, sự nghiệp, còn trong cuộc sống, bạn sẽ có được những may mắn, cát tường, vui vẻ. 

Gặp hạn Dương hồi ngàn là chuyện tốt vì đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp và đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Dương hồi ngàn là vận hạn tốt, mang tới cho bạn sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp với những niềm vui, hỷ sự trong cuộc sống.

3. Tổng kết của tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Xem thái ất tử vi Kỷ Tỵ 2022 nữ mạng cho thấy đây là năm có nhiều cơ hội tốt đối với nữ giới sinh năm Kỷ Tỵ -1989. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ có thể phát triển được công việc kinh doanh và tiền bạc cũng dồi dào hơn. Một số người sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình trong năm 2022. Thời điểm tốt nhất để phát triển hoạt động kinh doanh là vào dịp cuối năm.

Trên đây là những gì tuvidongtay.com muốn truyền đạt lại những nội dung hữu ích cho quý bạn tuổi Kỷ Tỵ. Tuy thế, khi đọc bình luận về thái ất tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng quý các bạn cần có những thái độ và sự tiếp cận nội dung phù hợp thì mới có hiệu nghiệm được.

Bên cạnh những thông tin chia sẻ trên, bạn có thể tham khảo cho cả người thân và bạn bè tại: Luận giải tử vi 12 con giáp trong năm 2022

Cũng có thể nói rằng, nội dung bài viết ở trên sẽ giúp quý bạn biết được vận trình của chính bản thân mình trong một năm tới và biết được cả cách giải hạn đồng thời kích tài lộc của bản mệnh lên. Ngoài ra tử vi Đông Tây còn nhiều bài viết dành cho quý bạn tham khảo cho những người thân yêu của mình để biết cách giải hạn càng sớm càng tốt. Chúc quý các bạn một năm mới đầy tiếng cười và nhiều thành công trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục