Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng sinh năm 1989

Thu gọn
Mục lục

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng, vận mệnh của nam sinh năm 1989 trong năm Nhâm Dần sẽ được tiết lộ chi tiết qua các khía cạnh trong cuộc sống như: sức khỏe, tài chính, gia đạo trong suốt vận trình 12 tháng không chỉ giúp quý bạn tuổi Kỷ Tỵ đón hanh thông, may mắn mà còn hạn chế những khó khăn của mình trong cuộc sống.

Thông qua những luận giải Tử vi chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn có những hoạch định và hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Chẳng hạn: Nếu trong năm mới lá số tử vi của bạn được luận giải gặp nhiều may mắn, phát đạt thì bạn nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn nhất.Còn nếu gặp các vấn đề khó khăn, thua lỗ bạn không nên mạo hiểm đầu tư.

Xem tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Đại lâm Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Công việc có thể khó khăn, thất bại thua lỗ kèm gia đình bất hoà anh em.
  • Xét theo thiên can: Kỷ gặp năm Nhâm (Bình Hòa) -Dù công việc làm ăn kinh doanh bình thường nhưng không có của ăn của để.
  • Theo địa chi: tuổi Tỵ gặp năm chi Tỵ (Lục Hình) - Báo hiệu nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng mất của cải.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Dương hồi ngàn

XEM THÊM:

Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ đang không biết trong năm 2022 tới sẽ có điều gì xảy ra trong công việc, cuộc sống có biến cố gì hay không? Hãy ghé thăm tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng để biết câu trả lời.

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Kỷ Tỵ nam mạng

Sao Kế Đô không phải là một sao tốt. Khi sao này chiếu mạng, tâm trạng mệnh chủ thường không vui vẻ, cảm thấy buồn rầu, chán chường, dù mệnh chủ là nam hay nữ cũng không tránh khỏi trạng thái này. Ngoài ra, nếu là nữ lại càng phải cẩn trọng vì có thể gặp phải tai họa cho bản thân, không những vậy gia đình còn gặp chuyện hao tài, tốn của, rắc rối, thi phí và những chuyện buồn đau.

Sao Kế Đô mang tới vận hạn không hay cho mệnh chủ. Sao này chiếu mạng khiến cho con người không vui vẻ, thoải mái. Tâm trạng lúc nào cũng nặng nề, u ám khó chịu, cảm giác chán chường mệt mỏi. Nếu là nữ, vận hạn mà Kế Đô mang tới lại càng nặng nề hơn. Không chỉ là buồn bực mà còn hao tài, tốn của, gặp chuyện rắc rối, thị phi.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi bị sao Kế Đô chiếu mạng. Nhưng không nên như vậy, vì vốn dĩ sao này chiếu mạng đã khiến cho tâm trạng chúng ta không tốt rồi. Nếu bạn vì thế mà buồn rầu, lo lắng thì tâm trạng lại càng tệ hơn đấy. Sao Kế Đô khiến cho mọi người tâm trạng không vui, buồn bực, khó chịu. Nữ giới nếu không cẩn trọng có thể gặp phải chuyện rắc rối, tiêu hao tiền bạc.

Kế Đô là hung tinh, không phải cát tinh. Thế nên khi bị sao này chiếu mạng, con người thường cảm thấy không vui vẻ, tâm trạng không vui, sầu não, chán nản. Nam giới hay nữ giới khi bị sao này chiếu đều không tốt, đặc biệt là với nữ giới. Nếu không cẩn trọng, không chỉ bản thân mà cả gia đình cũng vướng chuyện thị phi.

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Kế Đô. Sao này làm cho tâm trạng của mệnh chủ không vui vẻ. Con người luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn chán, không khí sắc tươi vui. Vận hạn sao Kế Đô với nữ giới nặng hơn là nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người nữ đó mà thậm chí có thể tác động tới cả gia đình, người thân.

2.2. Hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022

Hạn Địa võng chủ về vấn đề liên quan đạo đức và pháp luật. Do đó bạn cần hết sức đề phòng, chú ý tới các mối quan hệ của mình. Đừng để các xích mích, hiểu nhầm dẫn tới phá tan mối quan hệ. Đặc biệt, hãy luôn tuân thủ theo pháp luật, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh để tránh những rắc rối liên quan pháp luật nhé.

Khi nhắc tới hạn Địa Võng người ta sẽ nói tới các vấn đề về đạo đức và pháp luật. Trong các mối quan hệ, bạn cần hết sức thận trọng để không làm phát sinh mâu thuẫn, hiểu lẫn, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn cũng cần tránh rắc rối với pháp luật, vì thế không nên làm ăn phi pháp, dùng hàng nhái, hàng giả để buôn bán..

Địa Võng là vận hạn liên quan tới vấn đề đạo đức và pháp luật. Người gặp hạn này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người khiến mối quan hệ căng thẳng. Nếu là người làm ăn buôn bán, tuyệt đối không nên vì ham lợi nhuận mà làm trái với pháp luật, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Nếu bạn gặp phải hạn Địa Võng, hãy hết sức bình tĩnh và thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Vì nếu không chú ý, bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, căng thẳng trong các mối quan hệ. Làm ăn buôn bán cần tuân theo pháp luật để tránh những vấn đề liên quan pháp luật. 

Địa Võng khiến cho con người ta rơi vào rắc rối của các mối quan hệ nếu như không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nhiều người làm ăn kinh doanh, nếu không tuân theo pháp luật, sẽ gặp phải kiện tụng, rắc rối với pháp luật.

2.3. Vận niên tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2022

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng thì Dương hồi ngàn hay dê trở về núi rừng. Vậy có khác gì về được đúng nơi để mình sống và phát triển đúng không? Vì dê sống trong rừng mà. Người gặp hạn dương hồi ngàn, không phải là chuyện xấu, mà đó là việc tốt. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, có tin vui, có may mắn, thần tài gõ cửa. 

Nếu bạn gặp phải hạn dương hồi ngàn, đừng lo lắng, bạn phải thật vui. Vì đây là vận tốt của bạn. Công việc sự nghiệp sẽ thuận lợi, bạn có điều kiện để phát triển. Không những vậy, trong cuộc sống bạn còn có nhiều may mắn, hỷ sự, cát tường. Mọi sự hanh thông nên chẳng có gì phải lo lắng, tâm trạng cũng vì thế mà tốt hơn.

Nhiều người gặp hạn dương hồi ngàn, vì không hiểu mà cảm thấy lo lắng. Nhưng thực tế, gặp hạn này bạn nên vui vẻ và đón nhận vì đây là tin tốt. Hạn này không gây cản trở, khó khăn cho cuộc sống của bạn mà còn mang tới thuận lợi, hanh thông cũng như nhiều may mắn, cát tường. Công việc, sự nghiệp của bạn cũng nhờ vậy mà đi lên.

Đừng lo lắng khi gặp hạn Dương hồi ngàn. Dê thì phải trở về núi, đó là nơi lý tưởng để dê sinh sống, phát triển, Thế nên, khi gặp hạn này, có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, hanh thông trong công việc, sự nghiệp, còn trong cuộc sống, bạn sẽ có được những may mắn, cát tường, vui vẻ. 

Gặp hạn Dương hồi ngàn là chuyện tốt vì đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp và đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Dương hồi ngàn là vận hạn tốt, mang tới cho bạn sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp với những niềm vui, hỷ sự trong cuộc sống.

Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 của 12 con giáp sẽ là nơi có đầy đủ đáp án cho không chỉ bạn mà gia đình, bạn bè quanh mình.

3. Tổng kết của tử vi nam 1989 năm 2022

Năm 2022 là năm không hoàn toàn tốt nhưng cũng không thể nói là năm xấu đối với người nam tuổi Kỷ Tỵ. Nếu như công việc làm ăn, công danh sự nghiệp, tài tài không được thuận lợi thì chuyện tình cảm, gia đình lại có nhiều biến động tích cực. Người nam sinh năm Kỷ tỵ có thể tăng cường cát khí cho bản thân và hóa giải những vận hạn không tốt bằng những phương cách sau:

- Do sao chiếu mệnh của người tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 là Kế Đô, là một sao xấu thuộc hành Thổ nên bạn cần chọn dùng những vật phẩm có thể tiết khí của sao này và thuộc hành Kim. Do đó,những đồ vật được làm từ thạch anh trắng hoặc bạc là lựa chọn rất tốt.

- Không nên chọn những màu sắc như xanh, đen vì nó kỵ với bản mệnh, sẽ khiến bạn không thể hóa giải mà còn gia tăng vận hạn của mình.

- Nếu có kết hợp làm ăn với ai, nên chọn người có năm sinh 1989 hoặc 1992. Mối quan hệ hợp tác này có thể giúp cho việc làm ăn thuận lợi phát triển,và mở rộng hơn với nhiều cơ hội

Hy vọng qua phần bình giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng chi tiết 12 tháng quý bạn đã nắm được vận trình năm 2022 của bản thân và xây dựng cho mình kế hoạch cho năm Nhâm Dần để đón thêm nhiều điều tốt lành và mọi sự hanh thông, giảm bớt vận hạn. Tử Vi Đông Tây chúc bạn có một năm mới hạnh phúc, bình an.

Cùng chuyên mục