[Khai phá] Thái ất tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 chi tiết 12 tháng

Thu gọn
Mục lục

Đầu xuân năm mới, rất nhiều người đều quan tâm đến tử vi của mình trong một năm tới sẽ ra sao, tốt xấu như thế nào. Chính vì vậy, khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần, cũng giống như mọi người thì người tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng đang rất quan tâm đến tử vi của mình để họ có thể nắm bắt được vận hạn của mình và tìm kiếm những giải pháp hóa giải những họa hại sẽ tới chuẩn bị sang năm mới được may mắn, gặp nhiều thuận lợi và tránh được những tai ương họa hại.

Advertisement

Chi tiết và cụ thể thái ất tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng thế nào. Mời quý bạn và các vị tham khảo nội dung dưới đây và lên được kế hoạch cho năm mới được thành công và viên mãn.

Ngoài những thông tin về quý bà Tuổi Mùi, thì các quý ông tuổi này cũng có thể tham khảo về tiền tài, sức khoẻ, tình yêu của mình tại: Tử vi tuổi KỶ MÙI năm 2022 nam mạng

Xem Thái ất tử vi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Thiên Thượng Hỏa
  • Mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim (Khắc xuất) - Nữ mạng tuổi 1979 không nên kỳ vọng sẽ có sự giúp đỡ từ ai trong năm nay. Chú ý mất trộm.
  • Xét theo thiên can: Kỷ gặp năm Nhâm (Bình Hòa) - Chủ về một năm bình thường không có nhiều thay đổi.
  • Theo địa chi: tuổi Mùi gặp năm Nhâm Dần (Bình Hòa) - Xem xét có thấy công việc kinh doanh năm nay sẽ không có khởi sắc, tiền bạc của cải không có của ăn của để.
  • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
  • Vận Hạn Thiên La
  • Vận niên: Hầu Thực Quả

2. Chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

2.1. Sao chiếu mệnh thái ất tử vi 2022 Kỷ Mùi nữ mạng

Nhắc tới sao Thái Bạch khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Sao này chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh có liên quan tới tiêu hóa, nội tạng. Nếu bị sao này chiếu mạng, bạn cần hết sức chú ý tới sức khỏe của mình. Vì nếu để thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị các bệnh này. Ngoài ra trong cuộc sống cũng cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tranh chấp có liên quan tới pháp luật.

Sao Thái Bạch không phải là cát tinh. Nó là sao chủ về bệnh tật vì thế vấn đề bạn cần chú ý nhất khi sao này chiếu mạng chính là sức khỏe của mình. Người  bị Thái Bạch chiếu mạng dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Cần chữa trị kịp thời nếu không có nguy cơ trở thành mãn tính. Đặc biệt, cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói nếu không sẽ gặp phải thị phi, thậm chí liên quan pháp luật.

Nếu bị sao Thái Bạch chiếu, bạn hãy bình tĩnh, dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân để giảm thiểu những vận hạn mà sao này gây ra. Sao này chủ về bệnh tật, Bạn cần chăm sóc bản thân để không khiến bệnh trở thành mãn tính. Tránh hết sức những rắc rối, thị phí , tranh chấp, đặc biệt là vấn đề liên quan tới pháp luật.

Theo thái ất tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng, Thái Bạch là hung tinh. Thế nên nhiều người cảm thấy lo lắng khi sao này chiếu mạng. Khi Thái Bạch chiếu mạng, bạn cần chú ý tới sức khỏe vì sao chủ về bệnh tật, đặc biệt là bệnh liên quan nội tạng. Người bị chiếu mạng cũng cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, giao tiếp hàng ngày để không gặp phải rắc rối, thị phí đáng có.

Nhắc tới sao Thái Bạch là nhắc tới một hung tinh. Ngôi sao này chủ về vấn đề bệnh tật, Người bị chiếu dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Nếu không chú ý giữ gìn và chữa kịp thời, bệnh dễ trở thành mãn tính, khó lành. Ngoài ra, khi bí Thái Bạch chiếu, người bị chiếu cần chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh thị phi

2.2. Xem thái ất tử vi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng theo hạn

Hạn Thiên La không tốt cho mệnh chủ. Khi gặp phải hạn này, bạn sẽ cảm thấy tinh thần không vui, sức khỏe đi xuống, không ổn định. Thiên La là sao có liên quan tới các vấn đề về luân lý, đạo đức, những tiêu chuẩn, chuẩn mực, pháp luật và nhiều nguyên tắc, nội quy. Gặp phải hạn Thiên La, tâm trạng hay sức khỏe của bạn cũng đều không tốt.

Trong các hạn xấu, hạn Thiên la được nhắc tới rất nhiều. Hạn này chủ về nhiều vấn đề như luân lý, đạo đức, nguyên tắc nội quy… Những khía cạnh này đều ảnh hưởng tới đời sống  tinh thần của mỗi người. Khi gặp hạn này, tâm trạng và sức khỏe của bạn đều sẽ không tốt, không ổn định mà cứ thất thường, mệt mỏi.

Theo thái ất tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2022 thì Sao Thiên là một trong những sao xấu. Khi nói về sao Thiên la là chúng ta đang nói về những khía cạnh mà chúng ta phải tuân theo trong cuộc sống như đạo đức, pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc.  Nếu bạn gặp hạn Thiên La, đời sống cả thể chất lẫn tinh thần đều không được tốt.

Thiên la mang tới cho bạn những rắc rối về đạo đức, pháp luật, những chuyện không hay có liên quan tới những quy tắc, nội quy, chuẩn mực mà bạn cần tuân  theo trong đời sống. Tâm trạng của bạn không được thoải mái, vui vẻ, nó nặng nề, u ám và không ổn định khi bị hạn Thiên La. Thể chất của bạn cũng vậy.

Nếu  gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ như thế nào? Hạn này chủ về những vấn đề rắc rối có liên quan tới quy tắc, nội quy, pháp luật cũng như đạo đức của con người. Bạn phải tuân theo những điều này. Thế nhưng nếu gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ gặp rắc rối với những vấn đề đó. Kết quả là cả sức khỏe thể chất, tinh thần đều sa sút

2.3. Vận niên thái ất tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2022

Hầu thực quả được hiểu là khỉ được ăn trái cây. Vậy thì rõ ràng, đây là một vận tốt, không phải là hạn xấu. Thế nên, khi gặp phải hầu thực quả, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn có gặp được nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, công việc, nhờ vậy mà sự nghiệp hanh thông, phát triển. Tin vui sẽ tới với bạn nhanh thôi.

Hầu thực quả không phải là hạn xấu. Nó là một vận tốt cho cả sự nghiệp, đời sống và tinh thần của bạn. Khi gặp hầu thực quả, cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mọi sự sẽ diễn ra suôn sẻ, hoàn thành mà không gặp phải trở ngại. Cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng có những tin vui, hỷ sự đáng chúc mừng.

Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng thì nếu gặp hạn hầu thực quả, đừng lo lắng nhé! Vì hầu thực quả có nghĩa là chủ khỉ được ăn trái cây. Ở đây không có thiệt thòi, mất mát nào cả. Bạn sẽ gặp được may mắn khi gặp hạn hầu thực quả. Công việc thuận lợi, cuộc sống có nhiều may mắn. Nhờ vậy, tinh thần của bạn cũng rất tốt.

Nếu chưa hiểu hầu thực quả là gì, bạn hãy tham khảo thông tin của chúng tôi ngay nhé. Gặp hầu thực quả có nghĩa là bạn may mắn đấy. Vì đây không phải là là hạn xấu, trái lại hầu thực quả là vận tốt. Mọi việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ dễ dàng. 

Đừng lo ngại khi được biết rằng năm nay bạn gặp vận hạn hầu thực quả. Lý do là hầu thực quả không phải là hạn xấu. Đây chính là một vận hạn tốt, mang tới niềm vui, may mắn cho bạn đấy. Bạn sẽ không gặp trở ngại hay rắc rối trong công việc, sự nghiệp. Đời sống tinh thần cũng rất vui vẻ, với nhiều hỷ sự.

3. Tổng kết thái ất tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

Các quý cô sinh năm 1979 – Kỷ Mùi sẽ có nhiều vấn đề bất lợi vào năm 2022- Nhâm Dần. Đây là năm không tốt về tài chính cho Kỷ Mùi. Công việc làm ăn gần như thường xuyên gặp phải khó khăn, tiêu tán tài sản. Riêng trong chuyện tình cảm gia đình, cũng có nhiều bất trắc cần phải chú ý. Nói chung, 2022 là một năm có nhiều biến động ở nhiều mặt của cuộc sống của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hóa giải vận hạn và tăng cường cát khí nếu như thực hiện dâng sao giải hạn hoặc sử dụng những đồ dùng có ý nghĩa cải vận với màu sắc phù hợp tới tuổi và phong thủy

Qua bài viết này, quý bạn đã biết được tử vi của mình trong năm 2022 Nhâm Dần này. Kết quả của quý bạn nhận được nếu là tốt, công việc có người giúp đỡ, mọi chuyện thì hanh thông, tình duyên thì êm đẹp thì đó là một chuyện rất đáng để mừng. Còn nếu nhận được kết quả không được tốt cho lắm thì quý bạn nên chú ý và đề phòng đồng thời tìm cách để hóa giải những vận hạn đó.

Hy vọng, nội dung bài viết thái ất tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng sinh năm 1979 đã giúp quý bạn hiểu hơn về vận hạn và những khó khăn của mình trong năm 2022 và những cách để chế ngự những họa hạn đó. Từ đây tử vi Đông Tây giúp quý bạn có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công việc mọi thứ trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Cùng chuyên mục