Thái ất tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 gặp phải vận hạn gì & Cách hoá giải

Thu gọn
Mục lục

Quý bạn tuổi Canh Thìn đang không biết trong năm 2022 tới sẽ có điều gì xảy ra trong công việc, cuộc sống có biến cố gì hay không, vận hạn gì sẽ xảy đến với mình trong năm nay, cách hóa giải những vận hạn đó như thế nào... thì qua bài viết luận tuổi thái ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 2000 sẽ giải đáp những thắc mắc và đưa ra một số cách hóa giải để giảm thiểu tác động của vận hạn đến với bản mệnh.

Advertisement

Do mỗi năm, tử vi của mỗi con người sẽ khác chính vì thế quý bạn cần nắm rõ tử vi của mình trong năm tới đây. Phần nội dung của tử vi Đông Tây dưới đây được ghi lại từ luận giải của các chuyên gia hàng đầu về xem lá số tử vi và phong thủy.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Bạch Lạp Kim
  • Mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim (Tương trợ) - Trong năm nay nếu việc làm ăn gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ.
  • Xét theo thiên can: Canh gặp năm Nhâm (Sinh xuất) - Dù năm nay đối với tử vi Canh Thìn nữ mạng 2022 không khởi sắc nhiều nhưng vẫn cần chú ý lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.
  • Theo địa chi: Tuổi Thìn gặp năm Dần (Bình Hòa) -  Xem tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn nữ mạng cho thấy kinh doanh làm ăn tương đối ổn định, nhưng tiền làm ra lại không dư dả.
  • Tứ trụ: Thiên Lợi , Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
  • Vận Hạn Huỳnh Tuyền
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Các bạn nam mạng sinh năm 2000 cũng có thể tham khảo Tử vi tuổi CANH THÌN năm 2022 nam mạng

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

2.1. Xem bói tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú không phải là sao tốt. Đây là sao xấu hay Hung tinh. Sao này có ảnh hưởng hoàn toàn không tốt đối với người bị chiếu mạng. Vận hạn mà sao Thổ Tú gây ra cho mọi người thường liên quan tới tiền bạc, gặp chuyện hao tài, tốn của, thất bại kinh doanh, mất tiền. Nhiều điều không may xảy ra trong cuộc sống. Bệnh tật cũng khó tránh khỏi. Thậm chí còn bị hãm hại bởi kẻ tiểu nhân.

Sao Thổ Tú là chủ về tiền bạc. Khi bị sao này chiếu mạng, vận hạn của bạn liên quan tới tiền bạc là nặng nề nhất. Thất bại trong kinh doanh, mất tiền, hao của, bị tiểu nhân hãm hại. Nặng hơn bạn còn có thể gặp phải nguy hiểm về tính mạng của mình. Gia đình còn gặp phải nhiều chuyện không hay, rắc rối.

Xem thái ất tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng thì Thố Tú cũng là Hung tinh đối với chốn quan trường. Bị sao này chiếu mạng, bạn khó có sự nghiệp hanh thông, dễ bị  quấy phá bởi kẻ tiểu nhân. Chính vì thế hạn của Thổ Tú còn được biết đến với tên gọi như ách tinh. Bạn khó có thể yên khi chịu vận hạn của sao Thổ Tú. Làm ăn không thành, gia đạo không yên.

Thổ Tú là Hung tinh, vì thế những ai bị sao này chiếu mạng nên bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần để đối phó với những vận hạn, xui rủi. Không chỉ trong chuyện tình cảm gia đình mà cả trong kinh doanh làm ăn cũng gặp không ít rắc rối. Hao tài tốn của, tiểu nhân rình rập làm hại. Việc không thành, chuyện nhà không yên. Khiến cho bạn rơi vào cuộc sống mệt mỏi.

Thổ Tú không phải là sao xấu nhất nhưng vận hạn nó mang đến cũng đủ người bị chiếu mệnh lao đao. Tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp không thành, gia đạo không yên. Có thể nói bạn cần phải hết sức thận trọng khi bị sao này chiếu mạng. Tỉnh táo đề phòng tiểu nhân và không nên làm ăn ở xa nhé.

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022

Hạn Huỳnh Tuyền rất xấu, nó ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh cuộc đời con người từ sức khỏe, công việc làm ăn cho tới đời sống, tình cảm hàng ngày. Người gặp hạn này dễ bị bệnh về mắt, tay chân. Công việc làm ăn thì bất trắc nhiều trở ngại, đặc biệt nếu làm ăn liên quan tới sông nước, đường thủy. Nếu không cẩn thận có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, hao tài tốn của, gia đình cũng chẳng được bình an.

Một trong những hạn nặng nhất mà con người gặp phải đó là hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này khiến cho con người ta bị tổn hại về sức khỏe, mắc bệnh về chân tạy hay mắt. Công việc cũng không được thuận lợi, gặp phải nhiều trở ngại, nhất là việc làm ăn buôn bán liên quan tới đường thủy. Trong cuộc sống thường ngày nếu không chú ý có thể gặp phải thị phi liên quan tới pháp luật, Trong gia đình cũng không được bình an.

Nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng khi gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này rất nặng, ảnh hưởng tới nhiều mặt của cuộc sống. Trong làm ăn, mọi sự không thuận lợi, có không ít trở ngại. Cuộc sống gia đình cũng không hạnh phúc, bình yên. Sức khỏe của người gặp hạn cũng có những vấn đề đáng lo ngại. Các bệnh liên quan tới mắt, chân, tay xuất hiện, làm tổn hại sức khỏe.

Hạn Huỳnh Tuyền khiến cho người gặp hạn khó có thể phát triển, và có cảm giác an vui. Không những thế, sức khỏe thể chất tinh thần cũng không được tốt. Những bệnh về mắt hay chân tay khiến cho sức khỏe nói chung đi xuống. Đời sống thường ngày dễ gặp phải rắc rối. Nếu không cẩn trọng có thể vướng thị phi, pháp luật. Công việc làm ăn cũng có nhiều khó khăn.

Trong thái ất tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022, Huỳnh Tuyền là vận hạn xấu mà chẳng ai muốn gặp phải. Hạn Huỳnh Tuyền làm cho con người cảm thấy bế tắc về mọi mặt. Sức khỏe suy giảm, tổn hại, tinh thần vì thế mà cũng không thể tươi vui, nhẹ nhõm. Công việc làm ăn đối mặt với những bất trắc, cản trở. Nếu không cẩn thận còn vướng vào thị phi, nặng hơn là liên quan tới pháp luật.

2.3. Vận niên thái ất tử vi Canh Thìn nữ mạng 2022

Xà Hãm Tỉnh là gì? Xà Hãm Tỉnh được hiểu là rắn bị nhốt, giam hãm ở trong giếng nước. Đây là một vận hạn xấu. Khi gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh mọi việc của bạn không thể thuận lợi, dường như đều bị bế tắc. Đường công danh, sự nghiệp không thể phát triển. Thâm chí còn bị vướng mắc bởi những rắc rối kiện cáo

Khi gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh, bạn sẽ không có con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Mọi sự đều bế tắc. Không những vậy, bạn còn có thể gặp phải chuyện rắc rối, thị phi về pháp luật, kiện cáo. Bạn sẽ giống như con rắn bị giam hãm trong giếng nước, chỉ luẩn quẩn trong một không gian nhỏ hẹp. 

Theo thái ất tử vi 2022 tuổi Canh Thìn nữ mạng, Xà Hãm Tỉnh là vận hạn xấu, khiến cho con người ta rơi và bế tắc, mệt mỏi. Sự nghiệp không thể phát triển, công việc không thuận lợi. Dường như tất cả đều rơi vào bế tắc. Và tâm trạng của bạn cũng chẳng thể nào thoải mái, nhẹ nhàng. Nếu không cẩn thận, bạn còn không dễ rơi vào rắc rối pháp luật, chuyện kiện cáo, tranh chấp.

Nếu gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh, bạn sẽ khó có thể thực hiện các kế hoạch hay phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Bạn chẳng khác nào con rắn bị giam trong giếng nước nhỏ chật, không thể nào vượt thoát ra. Mọi sự rơi vào bế tắc. Không những vậy, bạn có gặp rắc rối về pháp luật. 

Gặp phải hạn Xà Hãm Tỉnh sẽ khiến cho con người sa sút về Tỉnh thần rất nhiều, Cái mà bạn nhận được là sự bí bách mệt mỏi khi mọi sự cứ ách tắc lại không có lối thoát như con rắn bị giam cầm cứ mãi quẩn quanh trong giếng nước. Công việc, sự nghiệp đều không có biến chuyển. Rắc rối với pháp luật có thể xảy ra.

Ngoài ra vận mệnh, tài lộc hay có chuyển biến tốt/xấu trong năm Nhâm Dần, quý bạn có thể xem CANH THÌN 2000 nữ mạng hợp với tuổi nào nhất?

3. Tổng kết xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng

Riêng với nữ nhân sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn, bước sang năm 2022, sẽ là một năm thuận lợi do được ngũ hành Kim của năm này tương trợ. Cuộc sống sẽ rất ổn định, tiền bạc dư dả nhưng cần phải chú ý tới việc tiêu tiền, không nên tiêu hoang phí. Chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Tóm lại: Người tuổi Canh Thìn nữ mạng có tử vi trong năm 2022 là tương đối tốt, công việc làm ăn thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên trong các mối quan hệ của quý bạn thì không được tốt cho lắm. Năm nay cũng có một vài biến cố nhỏ xảy đến với quý bạn nhưng với lòng vị tha và sự nhiệt huyết của quý bạn sẽ dễ dàng vượt qua trong vận hạn này.

Qua bài viết thái ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 2000 mục đích giúp quý bạn nắm bắt được các vận hạn của mình đồng thời cải thiện được chất lượng cuộc sống, từ đây sẽ thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình duyên, gia đình yên ấm. Chúc quý bạn có một năm mới bình an và may mắn.

Ngoài ra nếu quý bạn muốn tham khảo vận mệnh, sức khỏe, tài lộc cho người thân và bạn bè, click xem tại: Tử vi của 12 con giáp năm 2022

Cùng chuyên mục