Xem thái ất tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022 - Luận Hung Cát

Thu gọn
Mục lục

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân, vận mệnh của mỗi người trong năm mới cũng có những thay đổi nhất định. Xem thái ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng để có thể nắm bắt được vận trình tương lai của bản thân trong 12 tháng tới. Từ đó chuẩn bị cho mình một tâm thế để đón nhận và có thể hành động để chuyển hoá thành hành động để gia tăng tài lộc, may mắn.

Advertisement

Sau đây là những luận giải chi tiết từ sao hạn của tuổi Canh Thìn trong năm 2022, cách dâng sao giải hạn, các vận hạn về công việc, tình cảm, tiền tài, sức khoẻ cụ thể từng tháng trong năm đến chỉ ra các tuổi hợp, màu sắc và các tháng tốt lành thuận lợi khởi sự làm ăn...Quý bạn cùng đón đọc qua bài viết dưới đây.

Luận thái ất tử vi nam Canh Thìn năm 2022 mới nhất

  • Điều gì xảy ra trong công việc, cuộc sống có biến cố gì hay không với nữ mạng sinh năm 2000. Câu trả lời tại tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022

  • Mạng: Bạch Lạp Kim
  • Mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim (Tương trợ) - Xem thái ất tử vi Canh Thìn 2022 nam mạng cho thấy công việc không thay đổi nhiều nhưng gặp bất lợi khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.
  • Xét theo thiên can: Canh gặp năm Nhâm (Sinh xuất) - Khoản tài chính sẽ biến động nhiều, bên cạnh đó cũng chú tâm chăm sóc sức khỏe.
  • Theo địa chi: tuổi Thìn gặp năm Dần (Bình Hòa) - Nam mạng tuổi 2000 ở năm 2022 cho thấy tài lộc ít, tiền của làm ra không được dư dả.
  • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Tam Tai
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Xà Hãm Tinh

2. Xem thái ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng chi tiết vận hạn

2.1. Xem bói tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế không cần phải lo lắng khi sao này chiếu mạng. Tiền tài sẽ đến, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Với nam giới khi sao này chiếu mạng, thịnh nhất, lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu nhắc tới các phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không thể không nói tới sao Thái Dương. Ngôi sao này mang tới vận may cho những ai được nó chiếu mạng. Người được chiếu Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng tốt hơn, tiền tài gõ cửa.

Bạn không cần phải lo lắng khi sao Thái Dương chiếu mạng vì đây là một phúc tinh. Sao Thái Dương có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ được sáng tươi, rực rỡ như vầng Thái Dương. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, đặc biệt là tiền tài, công danh. Tháng 6, tháng 10 là thời điểm tốt nhất nhận, thịnh nhất đối với những nam giới được sao này chiếu mạng.

Theo thái ất tử vi 2022 tuổi Canh Thìn nam mạng, Sao Thái Dương chiếu mệnh là điều may mắn. Phúc tinh chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế, khi sao này chiếu mạng, đời sống của bạn sẽ tốt hơn, tiền bạc tới, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu là nam giới, tháng 6, tháng 10 âm lịch chính là thời điểm vượng nhất.

Thái Dương là sao tốt, nên khi sao này chiếu mệnh, đó không phải là chuyện đáng lo ngại. Đây là sao chủ về an khang thịnh vượng. Do đó, bạn cứ vui vẻ, thoải mái đón nhận vì những điều may mắn đang gõ cửa. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi. Nam giới được sao Thái Dương chiếu mạng, thịnh nhất là giai đoạn tháng 6 và tháng 10

2.2. Hạn tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022

Hạn Toán Tận chủ về điều gì? Khi gặp hạn này bạn cần chú ý tới vấn đề tiền bạc. Mọi rắc rối liên quan tới tiền có thể xảy ra với bạn đấy. Tiền bạc tiêu tán, công việc làm ăn thua lỗ, đầu tư đâu hỏng đó. Ngoài ra, còn có nguy cơ bị đánh cắp tiền, bị lừa tiền. Vì vậy, gặp hạn Toán Tận hãy chú ý tới hầu bao của mình nhé. 

Nếu bạn đang thắc mắc hạn Toán Tận là gì thì hãy tham khảo ngay nhé. Hạn này chủ về tiền bạc, nhưng không phải tài lộc mà là những mất mát liên quan tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận, hầu bao của bạn sẽ giảm sút rất nhiều. Có thể là bị mất tiền, bị lừa, bị đánh cắp. Bạn mất tiền có thể vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, đầu tư thất bại.

Khi tới hạn Toán Tận trong thái ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng, người ta đề cập tới vấn đề tiền bạc, Nhưng ở đây, không phải là sự hanh thông, tiền vào như nước mà là những thiệt thòi, thất thoát tiền bạc, Bạn sẽ không thành công khi đầu tư vào thời điểm này. Tiền đầu tư sẽ bị thua lỗ. Bạn còn có nguy cơ mất tiền, bị lừa hoặc bị ăn cắp.

Hạn Toán Tận chủ về những mất mát liên quan tiền bạc. Tiền của bạn không tăng lên mà giảm đi nghiêm trọng. Tiền đầu tư thất bại. Bạn còn gặp phải những tình huống khiến bạn mất tiền, bị ăn cắp tiền. Thế nên, giai đoạn gặp phải hạn Toán Tận bạn tốt nhất là không nên đầu tư gì nhé.

Nếu bạn gặp phải hạn Toán Tận, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Trong trường hợp này, bạn không nên dùng tiền đầu tư vì sẽ dễ thua lỗ, thất bại. Thay vì tiền sinh sôi, tiền đẻ ra tiền thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ vốn, và mất mát rất nhiều

2.3. Vận niên thái ất tử vi Canh Thìn nam mạng 2022

Xà Hãm Tinh là gì? Xà Hãm tỉnh được hiểu là rắn bị nhốt, giam hãm ở trong giếng nước. Đây là một vận hạn xấu. Khi gặp phải hạn Xà Hãm tỉnh mọi việc của bạn không thể thuận lợi, dường như đều bị bế tắc. Đường công danh, sự nghiệp không thể phát triển. Thâm chí còn bị vướng mắc bởi những rắc rối kiện cáo

Khi gặp phải hạn Xà Hãm tinh, bạn sẽ không có con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Mọi sự đều bế tắc. Không những vậy, bạn còn có thể gặp phải chuyện rắc rối, thị phi về pháp luật, kiện cáo. Bạn sẽ giống như con rắn bị giam hãm trong giếng nước, chỉ luẩn quẩn trong một không gian nhỏ hẹp. 

Xem bói tuổi Canh Thìn 2022 nam mạng cho thấy Xà Hãm tinh là vận hạn xấu, khiến cho con người ta rơi và bế tắc, mệt mỏi. Sư nghiệp không thể phát triển, công việc không thuận lợi. Dường như tất cả đều rơi vào bế tắc. Và tâm trạng của bạn cũng chẳng thể nào thoải mái, nhẹ nhàng. Nếu không cẩn thận, bạn còn không dễ rơi vào rắc rối pháp luật, chuyện kiện cáo, tranh chấp.

Nắm bắt trước được những vấn đề về sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp cho người thân chi tiết có tại: Tử vi 2022 của 12 con giáp

Nếu gặp phải hạn Xà Hãm tinh, bạn sẽ khó có thể thực hiện các kế hoạch hay phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Bạn chẳng khác nào con rắn bị giam trong giếng nước nhỏ chật, không thể nào vượt thoát ra. Mọi sự rơi vào bế tắc. Không những vậy, bạn có gặp rắc rối về pháp luật. 

Gặp phải hạn Xà hãm tinh sẽ khiến cho con người sa sút về tinh thần rất nhiều, Cái mà bạn nhận được là sự bí bách mệt mỏi khi mọi sự cứ ách tắc lại không có lối thoát như con rắn bị giam cầm cứ mãi quẩn quanh trong giếng nước. Công việc, sự nghiệp đều không có biến chuyển. Rắc rối với pháp luật có thể xảy ra

3. Tổng kết thái ất tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022

Nam mạng tuổi Canh Thìn vào năm 2022,tức năm Nhâm Dần sẽ có hạn tam tai nhưng không có tác động quá mạnh mẽ tới cuộc sống, tình cảm. Vì thế, có thể nói đây vẫn là một năm bình yên đối với nam nhân tuổi này. Công việc, sự nghiệp hoạt động kinh doanh sẽ vẫn có những kết quả, dù không rực rỡ hay đúng như mong đợi. Ngoài ra, người tuổi này vẫn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân vì thế tiền bạc, tài chính vấn rất ổn định, dồi dào. Chuyện tình cảm cũng nhờ vậy mà thăng hoa, vui vẻ.

Theo thái ất tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022, nếu muốn giảm bớt sát khí, tăng cường cát khí, người tuổi Canh thìn nên thực hiện lễ dâng sao giải hạn hàng tháng. Chọn dùng những đồ màu đỏ, hồng hoặc tím, thuộc hành Hỏa như trang sức, vật phẩm từ thạch anh hồng, ruby đỏ, mã não đỏ. Một số loại đá quý, trang sức được làm từ ngọc của Myanmar hay hồng lục bảo ruby xanh cũng là lựa chọn tốt để người tuổi Canh Thìn thu hút vận khí tốt cho mình.

Ngoài ra trong hợp tác làm ăn nên chọn những người đối tác có năm sinh là 1993 hoặc 1996 để hợp mệnh, giúp ích cho công việc được thuận lợi, trôi chảy. Những khó khăn, bất lợi, tác động tiêu cực tới việc kinh doanh cũng vì thế mà giảm đi.

Hi vọng với những thông tin này, người nam tuổi Canh Thìn sẽ có một năm nhiều may mắn hơn: tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt, tâm trạng an vui, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, công việc suôn sẻ

Những chia sẻ và luận giải trên đã giúp bạn khám phá thái ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng hung hay cát. Tuy nhiên vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khách nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện để giảm bớt vận hạn có thể xảy đến. Tử Vi Đông Tây chúc quý bạn có một năm mới an khang, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục