Luận Thái ất tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 nắm bắt vận hạn

Thu gọn
Mục lục

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, tử vi ,mỗi năm mỗi khác một người sẽ có những sao chiếu mệnh khác nhau. Có thể là cát tinh nhưng cũng có thể là hung tinh hoặc trung tinh. Tất cả chòm sao này đều là những chòm sao có thật trong vũ trụ.

Advertisement

Nếu năm gặp được sao tốt thì mệnh chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và hanh thông, công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi, gia đình con cái được mạnh khỏe, vui vẻ. Còn ngược lại, nếu gặp sao xấu thì mệnh chủ sẽ gặp những điều xui xẻo và không mấy tốt đẹp.

Chính vì vậy việc xem những luận giải thái ất tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng là rất cần thiết và quan trọng. Việc xem tử vi tuổi này giúp quý bạn nắm bắt được vận Hung - Cát của mình để có kế hoạch hợp lý trong vòng 12 tháng tới. Vậy cụ thể ra sao, xin mời quý bạn tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Xem bói tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

1. Xem thái ất tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 sơ lược

  • Mạng: Lộ Bàng Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim (Sinh xuất) - xem bói tuổi Canh Ngọ 2022 nữ mạng cho thấy đây là năm sức khoẻ yếu kém, tài chính hao tổn.
  • Xét theo thiên can: Canh gặp năm Nhâm (Sinh Xuất) - Không chỉ là tiền bạc, mà sức khoẻ của tử vi nữ 1990 năm 2022 có thể đau ốm, lâu khỏi.
  • Theo địa chi: Tuổi Ngọ gặp năm Nhâm Dần (Tam Hợp) - Nữ mạng tuổi 1990 dự báo trong năm nay sẽ có thay đổi về chuyện tình cảm.
  • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: sao La Hầu
  • Vận Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Mã Ngộ Đao

2. Chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

2.1. Sao chiếu mệnh thái ất tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Nếu gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ dễ gặp chuyện thị phi, mệt mỏi phiền muộn,. Ngoài ra còn vướng bệnh tật hoặc những chuyện tranh chấp về công quyền. Khó tránh khỏi bị hao tài, tốn của. Sức khỏe người bị sao La Hầu chiếu cũng không tốt, thường bị mắc bệnh liên quan tới máu, tai hoặc mắt.

Khi gặp hạn sao La Hầu, bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới tiền bạc. Tiền của hao tổn, bệnh tật thị phị. Tâm tình không dễ chịu, đa sầu, đa cảm. Không những vậy bạn còn gặp phải những tranh chấp công quyền, khiến cho lòng càng trở nên phiền muộn. Sức khỏe cũng cần phải lưu ý vì có thể gặp phải những chứng bệnh liên quan tới máu, tai và mắt. 

Theo tử vi tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng năm 2022, Sao La Hầu chiếu mạng khiến cho bạn trở nên đa sầu, đa cảm, tâm trạng phiền não, mệt mỏi. Sao La Hầu có khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, tranh chấp công quyền, thị phi không đáng có, khiến cho lòng càng sầu não. Khi gặp sao La Hầu người bị chiếu còn có nguy cơ bị mắc bệnh liên quan tới mắt, máu và tai. 

Khi sao La Hầu chiếu, thì năm đó bạn cần cẩn trọng chuyện thị phi. Nếu có thể hãy cố gắng tránh đi những rắc rối, tranh chấp công quyền, để lòng bớt phiền muộn. Tâm trạng người bị sao La Hầu chiếu thường không tốt, đa cảm, đa sầu. Ngoài ra, sao La Hầu chiếu mạng còn khiến bạn dễ mắc bệnh về mắt, tai và máu.

Sao La Hầu chiếu mạng sẽ khiến cho bạn có tâm trạng rối bời, không vui vẻ, vui buồn, nhạy cảm. Chuyện rắc rối về công quyền cũng dễ vướng phải khiến cho bạn càng đau đầu, mệt mỏi. Trong năm bị chiếu mạng bởi sao La Hầu, bạn cũng cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới mắt, tai và máu.

2.2. Xem thái ất tử vi 2022 Canh Ngọ nữ mạng theo hạn

Hạn Diêm Vương với mỗi người lại có những tác động khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khiến hao tài, tốn của, gặp tai ương,. Nếu là phụ nữ mang thai, hạn này lại càng nặng hơn nếu như không biết giữ mình, cẩn trọng thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng. Nhưng nếu có thể chất bình thường thì khi sao Diêm Vương chiếu mạng lại không phải là quá xấu, vẫn có cơ hội phát triển, tìm được người thương hay có hạnh phúc viên mãn.

Nếu là phụ nữ mang thai, gặp hạn Diêm Vương nếu không cẩn trọng có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng. Nhưng nếu bạn có sức khỏe, trạng thái tinh thần tốt thì vào năm sao Diêm Vương chiếu mệnh bạn vẫn có cơ hội phát triển, tình cảm vẫn tốt đẹp. Nhưng nhìn chung sao này khiến cho con người gặp nhiều điều không may hơn là điều tốt, gây hao tài tốn của, gặp điều không vui.

Theo thái ất tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022, Sao Diêm Vương chiếu mệnh đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Phần lớn mọi người đều gặp phải chuyện không vui, tiêu tốn tiền của. Trường hợp bạn thể chất ổn thì năm sao Diêm Vương chiếu lại là năm tốt, vẫn còn có thể phát triển, nhất là trong tình cảm.

Nếu bạn là độc thân, sức khỏe tốt và gặp phải hạn Diêm Vương, đừng lo lắng vì bạn có cơ hội gặp ý chung nhân của mình. Nhưng nếu đã có gia đình, bạn hãy vui vì hạnh phúc vẹn tròn. Còn đối với phụ nữ mang thai, hạn Diêm Vương không hề tốt, cần phải hết sức giữ gìn nếu không có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Hạn Diêm Vương đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai. Các chị em cần chú ý chăm sóc tốt bản thân, Vận hạn nặng có thể nguy hiểm cả về tính mạng. Nhưng nếu là người có sức khỏe tốt, là người độc thân sẽ tìm được tình yêu trong năm này. Người có gia đình sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Xem ngay tử vi cho người thân và bạn bè của mình chi tiết và chính xác tại: Tử vi năm 2022

2.3. Vận niên xem thái ất tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng

Mã ngộ đao không phải là vận tốt. Nó là hạn xấu, nhưng không quá nặng nề, gay gắt. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào hài lòng hay vui vẻ với những gì diễn ra. Dù lao lực, cố gắng bạn vẫn không có được thành quả như mong đợi, phải chịu nhiều tổn thất, gặp chuyện không vui, làm ăn mắc oán. Làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu.

Nếu gặp phải hạn mã ngộ đao, bạn hãy chuẩn bị cho mình một sư bình tĩnh, thoải mái để có thể vượt qua những khó khăn mà nó mang lại dễ dàng hơn nhé. Mã ngộ đao cho thấy bạn sẽ phải lao lực, bộ ba thế nhưng thành công không đáng kể. Bạn chịu những tổn thất lớn về tiền bạc, sức khỏe cũng bị sa sút. Những gì bạn bỏ ra quá nhiều so với những thứ bạn nhận được.

Nhiều người cảm thấy không vui vẻ khi biết rằng mình gặp phải hạn mã ngộ đao trong thái ất tử vi nữ 1990 năm 2022. Vận hạn này là gì? Đây là một hạn xấu, nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn, chẳng có gì phát triển. Dù bạn có cố gắng tới đâu, thành quả nhận được vẫn chỉ là một cái gì đó quá nhỏ bé. Làm nhiều nhưng không được hưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trường hợp bạn gặp phải hạn mã ngộ đao, mọi sự của bạn không được thuận lợi. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, thế nhưng thành quả nhận được lại không đáng kể, Công sức bỏ ra rất lớn nhưng lại không được hưởng tương xứng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ không được tốt lắm. Vật chất của cải bị hao hụt tổn thất.

3. Xem thái ất tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2022 - Phần tổng kết

Những nữ giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, theo luận giải tử vi năm 2022, thì đây sẽ là năm có nhiều thay đổi.Dựa vào những thông tin được đưa ra bởi các chuyên gia phong thủy, thì bạn cần chuẩn bị thật tốt để đón nhận những thay đổi này. Khi có sự chuẩn bị, thành công và mong muốn có thể đạt được như ý nguyện. mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Với tất cả thông tin được tổng hợp trong bài viết thái ất tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng sinh năm 1990 sẽ giúp cho người tuổi này nắm bắt được những điều tốt và xấu sẽ đến với họ, từ đó đưa ra các thay đổi, thực hiện một số điều để hóa giải các họa hạn nhằm tạo ra các điều may mắn hơn sẽ đến, mọi chuyện được hanh thông và tài lộc đong đầy.

Các thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm và hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải trả thêm bất cứ ràng buộc nào. tuvidongtay chúc quý bạn có một năm mới bình an và đầy hạnh phúc.

Cùng chuyên mục