Nghiên cứu tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng Hung hay Cát

Thu gọn
Mục lục

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân, vận mệnh của mỗi người trong năm mới cũng có những thay đổi nhất định. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng để có thể nắm bắt được vận trình tương lai của bản thân trong 12 tháng tới. Từ đó chuẩn bị cho mình một tâm thế để đón nhận và có thể hành động để chuyển hoá thành hành động để gia tăng tài lộc, may mắn.

Sau đây là những luận giải chi tiết từ sao hạn của tuổi Canh Ngọ trong năm 2022, cách dâng sao giải hạn, các vận hạn về công việc, tình cảm, tiền tài, sức khoẻ cụ thể từng tháng trong năm đến chỉ ra các tuổi hợp, màu sắc và các tháng tốt lành thuận lợi khởi sự làm ăn...Quý bạn cùng đón đọc qua bài viết dưới đây.

Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

  • Mạng: Lộ Bàng Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim (Sinh xuất) - Không chỉ là một năm sức khoẻ yếu đi mà tiền bạc cũng hao tốn nhiều.
  • Xét theo thiên can:  Canh gặp năm Nhâm (Sinh Xuất) - Dự một năm tiền bạc phải tiêu pha nhiều, cẩn thận sức khoẻ dễ đau bệnh.
  • Theo địa chi: tuổi Ngọ gặp năm Dần (Tam Hợp) - Có sự thay đổi về công việc và tinh thần, cần có cái nhìn thông suốt.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn
  • Vận Hạn Thiên La
  • Vận niên: Mã ngộ đao

Bài viết tham khảo Tử vi tuổi CANH NGỌ năm 2022 nữ mạng cũng là gợi ý hay cho các bạn nữ mạng tuổi Ngọ muốn xem vận mệnh tử vi năm 2022.

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nam Canh Ngọ năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Canh Ngọ nam mạng

Sao Vân Hớn là sao không gây ra những vận hạn quá nặng nề. Nhưng dù là ai, trai hay gái, khi bị chiếu mệnh bởi sao Vân Hớn cũng nên đề phòng khẩu thiệt, họa từ miệng, nên tránh thị phi. Đặc biệt là 2 tháng 2 và 8 là thời điểm tai họa ghé thăm. Khi sao này chiếu, công việc làm ăn của bạn sẽ không có gì nổi bật hay biến chuyển gì lớn. 

Vân Hớn không phải là sao mang vận hạn lớn. Vì thế, đừng quá lo lắng khi sao này chiếu mạng. Có điều, bạn vẫn cần hết sức lưu ý tới sức khỏe của mình. Có một vài thời điểm trong năm, hạn do sao Vân Hớn đưa tới rõ rệt nhất, đó là tháng 2 và tháng 8. Cần đặc biệt chú ý để tránh thị phi, rắc rối.

Mặc dù là hung tinh nhưng sao Vân Hớn lại được xem là sao tương đối lành. Sao này chiếu mạng không gây ra họa lớn. Thế nhưng, công việc làm ăn hay sức khỏe, tinh thần của mệnh chủ cũng không thực sự tốt lắm. Nếu không biết tránh thị phi, kiềm chế, nhường nhịn thì vẫn có thể gặp phải một số rắc rối, đặc biệt là vào tháng 2, tháng 8.

Dù Vân Hớn là hung tinh nhưng mọi người thường không quá lo lắng, bất an khi bị sao này chiếu mạng, Sao Vân Hớn chỉ mang tới vận hạn ở mức nhẹ như công việc làm ăn không phát triển nhưng cũng không gặp phải tai ương, thất thoát. Mọi thứ không có bất cứ biến động lớn nào. 

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Vân Hớn. Tuy nhiên, sao này lại không gây ra tai họa lớn nào đối với mệnh chủ. Mặc dù công việc làm ăn không thực sự thuận lợi nhưng cũng không có trở ngại đặc biệt nào. Một số thời điểm trong năm như tháng 2, tháng 8, cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022

Hạn Thiên La không tốt cho mệnh chủ. Khi gặp phải hạn này, bạn sẽ cảm thấy tinh thần không vui, sức khỏe đi xuống, không ổn định. Thiên La là sao có liên quan tới các vấn đề về luân lý, đạo đức, những tiêu chuẩn, chuẩn mực, pháp luật và nhiều nguyên tắc, nội quy. Gặp phải hạn Thiên La, tâm trạng hay sức khỏe của bạn cũng đều không tốt.

Trong các hạn xấu, hạn Thiên la được nhắc tới rất nhiều. Hạn này chủ về nhiều vấn đề như luân lý, đạo đức, nguyên tắc nội quy… Những khía cạnh này đều ảnh hưởng tới đời sống  tinh thần của mỗi người. Khi gặp hạn này, tâm trạng và sức khỏe của bạn đều sẽ không tốt, không ổn định mà cứ thất thường, mệt mỏi.

Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho thấy Sao Thiên La là một trong những sao xấu. Khi nói về sao Thiên la là chúng ta đang nói về những khía cạnh mà chúng ta phải tuân theo trong cuộc sống như đạo đức, pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc.  Nếu bạn gặp hạn Thiên La, đời sống cả thể chất lẫn tinh thần đều không được tốt.

Thiên la mang tới cho bạn những rắc rối về đạo đức, pháp luật, những chuyện không hay có liên quan tới những quy tắc, nội quy, chuẩn mực mà bạn cần tuân  theo trong đời sống. Tâm trạng của bạn không được thoải mái, vui vẻ, nó nặng nề, u ám và không ổn định khi bị hạn Thiên La. Thể chất của bạn cũng vậy.

Nếu  gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ như thế nào? Hạn này chủ về những vấn đề rắc rối có liên quan tới quy tắc, nội quy, pháp luật cũng như đạo đức của con người. Bạn phải tuân theo những điều này. Thế nhưng nếu gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ gặp rắc rối với những vấn đề đó. Kết quả là cả sức khỏe thể chất, tinh thần đều sa sút

2.3. Vận niên tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022

Mã ngộ đao không phải là vận tốt. Nó là hạn xấu, nhưng không quá nặng nề, gay gắt. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào hài lòng hay vui vẻ với những gì diễn ra. Dù lao lực, cố gắng bạn vẫn không có được thành quả như mong đợi, phải chịu nhiều tổn thất, gặp chuyện không vui, làm ăn mắc oán. Làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu.

Nếu gặp phải hạn mã ngộ đao, bạn hãy chuẩn bị cho mình một sư bình tĩnh, thoải mái để có thể vượt qua những khó khăn mà nó mang lại dễ dàng hơn nhé. Mã ngộ đao cho thấy bạn sẽ phải lao lực, bô ba thế nhưng thành công không đáng kể. Bạn chịu những tổn thất lớn về tiền bạc, sức khỏe cũng bị sa sút. Những gì bạn bỏ ra quá nhiều so với những thứ bạn nhận được.

Nhiều người cảm thấy không vui vẻ khi biết rằng mình gặp phải hạn mã ngộ đao. Vận hạn này là gì? Đây là một hạn xấu, nó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn, chẳng có gì phát triển. Dù bạn có cố gắng tới đâu, thành quả nhận được vẫn chỉ là một cái gì đó quá nhỏ bé. Làm nhiều nhưng không được hưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trường hợp bạn gặp phải hạn mã ngộ đao, mọi sự của bạn không được thuận lợi. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, thế nhưng thành quả nhận được lại không đáng kể, Công sức bỏ ra rất lớn nhưng lại không được hưởng tương xứng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ không được tốt lắm. Vật chất của cải bị hao hụt tổn thất

3. Tổng kết của tử vi nam 1990 năm 2022

Người nam tuổi Canh Ngọ, trong năm 2022 cũng không gặp được may mắn hay nhận được sự hỗ trợ, giúp sức của quý nhân.Có thuận lợi, nhưng những điều kiện cần này không đủ để công việc, sự nghiệp hay tình cảm của người tuổi Canh Ngọ thực sự tốt lên. Công việc không có quá nhiều biến chuyển tích cực. Tình cảm có thể gặp phải một vài rắc rối, không được như mong đợi.

Để giảm bớt vận hạn và tăng cường cát khí, người tuổi Canh Ngọ nên chọn dùng những loại vật phẩm, đá phong thủy có khả năng tiết khí của sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, và là một hung tinh. Các loại đá này có thể kể đến như đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh ưu linh nâu…

Riêng trong chuyện làm ăn, hợp tác kinh doanh, tuổi phù hợp để làm chung với người tuổi Canh Ngọ là 1994 hoặc 1978. Quan hệ hợp tác làm ăn này sẽ mang tới những thuận lợi, giúp cho các kế hoạch, dự định tiến triển và có kết quả như mong đợi. Và cũng đừng quên sử dụng những vật phẩm, đồ trang trí được làm từ đá quý hợp bản mệnh ở phòng làm việc

Những chia sẻ và luận giải trên đã giúp bạn Khám phá tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng hung hay cát. tuy nhiên vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện để giảm bớt vận hạn có thể xảy đến. Tử Vi Đông Tây chúc quý bạn có một năm mới an khang, hạnh phúc.

Quý bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội xem tử vi trọn đời cho người thân, bạn bè của mình: Tử vi của 12 con giáp năm 2022

Cùng chuyên mục