Bình giải [CHI TIẾT] tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng

Thu gọn
Mục lục

Giải đoán vận mệnh tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng sinh năm 2003 thấy có nhiều khởi sắc hơn mọi năm, mọi chuyện đều phát triển theo chiều hướng tích cực, về tình yêu có nhiều chuyện đổi mới hơn năm trước. Chính vì thế, nếu năm 2021 Tân Sửu đối với quý bạn là năm không tốt, tình yêu có nhiều biến cố, cuộc sống không như mong muốn,... thì năm mới 2022 Nhâm Dần này sẽ mở ra cho quý bạn tuổi này một cơ hội mới, một thời cơ mới để phát triển bản thân và đạt được những điều như ý muốn.

Khi gặp những khó khăn cản trở, thì quý bạn đều có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và dễ dàng đạt được những thành tựu mà mình đặt ra. Để cụ thể hơn tử vi của quý bạn thế nào, xin mời đồng hành cùng Tử vi Đông Tây tham khảo nội dung sau đây.

Xem tử vi Quý Mùi 2022 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Dương Liễu Mộc
  • Mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim (Tương khắc) - Bói tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2022 thấy nên chú ý về sức khỏe, khả năng cao sẽ dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi. Gia đạo cũng mâu thuẫn, tranh cãi.
  • Xét theo thiên can: Quý gặp năm Nhâm (Bình Hòa) - Theo thiên can này thì công việc làm ăn sẽ dần ổn định trong năm nay.
  • Theo địa chi: Tuổi Mùi gặp năm Dần (Bình Hòa) - Tổng thể cho thấy sẽ không đổi thay nhiều ở mọi mặt, tuy nhiên tiền bạc cũng không dư dả
  • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn
  • Vận Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Trư phùng hỏa

>> Tham khảo thông tin về vận hạn, tình duyên, công danh sự nghiệp của quý ông tuổi 2003 tại Tử vi tuổi QUÝ MÙI năm 2022 nam mạng

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Quý Mùi năm 2022

2.1. Sao chiếu mệnh Quý Mùi nữ mạng

Sao Vân Hớn là sao không gây ra những vận hạn quá nặng nề. Nhưng dù là ai, trai hay gái, khi bị chiếu mệnh bởi sao Vân Hớn cũng nên đề phòng khẩu thiệt, họa từ miệng, nên tránh thị phi. Đặc biệt là 2 tháng 2 và 8 là thời điểm tai họa ghé thăm. Khi sao này chiếu, công việc làm ăn của bạn sẽ không có gì nổi bật hay biến chuyển gì lớn. 

Theo xem bói tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng, Vân Hớn không phải là sao mang vận hạn lớn. Vì thế, đừng quá lo lắng khi sao này chiếu mạng. Có điều, bạn vẫn cần hết sức lưu ý tới sức khỏe của mình. Có một vài thời điểm trong năm, hạn do sao Vân Hớn đưa tới rõ rệt nhất, đó là tháng 2 và tháng 8. Cần đặc biệt chú ý để tránh thị phi, rắc rối.

Mặc dù là hung tinh nhưng sao Vân Hớn lại được xem là sao tương đối lành. Sao này chiếu mạng không gây ra họa lớn. Thế nhưng, công việc làm ăn hay sức khỏe, tinh thần của mệnh chủ cũng không thực sự tốt lắm. Nếu không biết tránh thị phi, kiềm chế, nhường nhịn thì vẫn có thể gặp phải một số rắc rối, đặc biệt là vào tháng 2, tháng 8.

Dù Vân Hớn là hung tinh nhưng mọi người thường không quá lo lắng, bất an khi bị sao này chiếu mạng, Sao Vân Hớn chỉ mang tới vận hạn ở mức nhẹ như công việc làm ăn không phát triển nhưng cũng không gặp phải tai ương, thất thoát. Mọi thứ không có bất cứ biến động lớn nào. 

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Vân Hớn. Tuy nhiên, sao này lại không gây ra tai họa lớn nào đối với mệnh chủ trong tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2022. Mặc dù công việc làm ăn không thực sự thuận lợi nhưng cũng không có trở ngại đặc biệt nào. Một số thời điểm trong năm như tháng 2, tháng 8, cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2022

Hạn Thiên tinh chủ về vấn đề sức khỏe. Đây là một hạn xấu. Vì thế hãy chú ý tới sức khỏe của mình nếu gặp hạn Thiên tinh nhé. Đặc biệt là phải quan tâm tới hệ tiêu hóa, các vấn đề về vệ sinh an toàn, thực phẩm. Hạn Thiên tinh còn gắn liền với những rắc rối thị phi kiện cáo. Và nữ giới sẽ gặp hạn năng hơn là nam giới.

Khi gặp phải hạn Thiên tinh, điều cần làm là bạn phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, nhất là đường ruột, tiêu hóa, những vấn đề về thực phẩm, ngộ độc thực phẩm hay vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ nữ gặp hạn Thiên tinh nặng hơn nam giới. Và hạn này có thể còn liên quan tới kiện cáo, vướng tới pháp luật.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu, có liên quan tới những vấn đề sức khỏe. Nếu nữ giới gặp hạn này, vận hạn nặng và xấu hơn nam giới nhiều. Nhìn chung, khi gặp hạn Thiên tinh, mọi người cần chú ý chăm sóc sức khỏe, cẩn trọng khi ăn uống để tránh vấn đề đường ruột, tiêu hóa. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh những kiện cáo rắc rối.

Khi gặp hạn Thiên tinh trong tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng, sức khỏe của bạn có thể đi xuống, đặc biệt là những vấn đề, chứng bệnh về tiêu hóa và đường ruột. Khi ăn uống bạn cần chú ý tránh để bị ngộ độc, phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm nữa nhé. Nếu bạn là phụ nữ, vận hạn của bạn sẽ nặng hơn so với đàn ông nữa đấy.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu khiến cho người gặp hạn cảm thấy lo lắng. Vậy hạn này chủ về điều gì? Khi gặp hạn này điều quan trọng là bạn cần quan tâm tới sức khỏe, đặc biệt là tiêu hóa. Bạn nên chọn lựa khi ăn uống, đảm bảo vệ sinh. Nếu là phụ nữ, hạn sẽ nặng hơn so với đàn ông.

2.3. Vận niên tử vi Quý Mùi nữ mạng 2022

Trư phùng hỏa có nghĩa là lợn bị quay chín trên lửa. Chỉ hình dung cảnh này thôi cũng đủ hiểu, trư phùng hỏa không phải là vận tốt dành cho bạn. Tâm trạng của bạn sẽ không được tốt, cảm thấy khó chịu, nóng nảy. Điều đó dẫn tới những quyết định, hành xử vội vã thế nên dễ rơi vào thị phi, rắc rối.

Nếu ai gặp phải hạn trư phùng hỏa, thì chắc chắn họ sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn cả về công danh, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm gia đình. Tâm trạng của họ luôn không tốt, cảm thấy bức bối, khó chịu nên dễ dẫn tới những sai lầm, và đẩy bản thân vào rắc rối, kiện cáo.

Khi bạn gặp hạn trư phùng hỏa, đời sống của bạn chẳng khác nào chú lợn bị thiêu trên lửa. Bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc sống nhiều khó khăn, chông gai, Công việc, sự nghiệp tiền tài đều không có gì thuận lợi, mọi thứ đều bế tắc. Tâm trạng bạn chẳng vui vẻ, thoải mái, thậm chí đẩy mình vào rắc rối, trắc trở liên quan pháp luật.

Nếu được dự đoán gặp vận hạn trư phùng hỏa trong tử vi 2022 tuổi Quý Mùi nữ mạng, bạn chắc chắn sẽ gặp phải vô số những bất trắc, mệt mỏi trong cuộc sống. Công việc, sự nghiệp đều không có những thắng lợi. Với tâm trạng không ổn định, luôn cảm thấy nóng nảy, bạn dễ đưa ra lựa chọn sai lầm, gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn sẽ có một cuộc sống như thế nào vào năm gặp vận hạn trư phùng hỏa? Chắc chắn chẳng có gì thuận lợi, hanh thông ở đây cả. bạn cần đối mặt với rất nhiều trở ngại. Tâm trạng không tốt dẫn tới bạn đưa ra các quyết định sai lầm và gánh chịu hậu quả nghiêm trong, có thể là những kiện cáo mệt mỏi.

3. Tổng kết của xem tử vi Quý Mùi 2022 nữ mạng

Theo như luận giải tử vi năm 2022 của các chuyên gia đối với nữ mạng sinh năm 2003 thì đây là năm không tốt, nhất là với sức khỏe của các bạn. Các bệnh liên quan tới đường huyết lưu thông có thể xảy đến. Nếu mắc bệnh thường kéo dài, khó khỏi. Không có sức khỏe tốt nên dễ dẫn tới việc các vấn đề khác bị ảnh hưởng như công việc học hành. Đời sống trong gia đình cũng không có hòa khí tốt, tài chính trong nhà cũng bị tác động.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng sinh năm 2003 được các chuyên gia phong thủy, tử vi tổng hợp lại dựa trên các yếu tố như: sao chiếu mệnh, tử vi khoa học, cung mệnh,... một cách chính xác nhất. Từ đó giúp quý bạn biết được cụ thể và chi tiết tử vi của mình trong năm 2022 này đồng thời quý bạn có thể đưa ra kế hoạch, hoạch định cho 12 tháng tới để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tử vi Đông Tây mong rằng nội dung này sẽ cung cấp thông tin hữu ích và là nguồn tham khảo tử vi vận mệnh cho quý bạn và những người thân cận xung quanh mình. Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo xem Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào nhất. Chúc quý các bạn may mắn, bình an và hạnh phúc.


 

Cùng chuyên mục