Hạn Thiên Tinh là gì & Cách hóa giải hạn Thiên Tinh 2022?

Thu gọn
Mục lục

Hạn Thiên Tinh là gì? Hạn này không xuất hiện chỉ một lần trong đời mỗi người. Đây là một trong số 8 hạn luân phiên. Hạn này chủ về vấn đề sức khỏe, kiện cáo, nữ giới sẽ hạn nặng hơn so với nam giới. Nếu không có sự đề phòng, cẩn thận thì gặp xui xẻo lớn không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất mà cả tinh thần. Thiên Tinh là hạn như thế nào? Làm sao hóa giải hạn này? Và tuổi nào gặp phải này, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Advertisement

1. Hạn Thiên Tinh là gì? 

Nhắc tới hạn Thiên  tinh là nhắc tới vấn đề sức khỏe, tình trạng tiêu hóa. Khi gặp hạn Thiên Tinh cần chú ý tới việc ăn uống, đề phòng bị ngộ độc, không nên ăn hàng quán kém chất lượng, kém vệ sinh. Tuyệt đối không tắm khuya, nguy cơ bị cảm nguy tới tính mạng rất cao. Nếu phụ nữ có thai thì cần kiêng cữ trong ăn uống, không nên vận động mạnh, tránh leo trèo gây nguy hiểm cho tính mạng cả mẹ và bé.

2. Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu

Nói về hạn Thiên Tinh, ông cha ta có câu thơ sau:

“Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Hạn Thiên Tinh liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe, thị phi kiện cáo, Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đường ruột, tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, nếu không có sự chữa trị kịp thời sẽ nguy tới tính mạng. Ngoài ra hạn này còn liên quan tới việc kiện cáo thị phi. Phụ nữ bị hạn nặng hơn so với nam giới.

Hạn Thiên Tinh là gì? Hạn Thiên Tinh ảnh hưởng những gì?

- Sức khỏe: vấn đề sức khỏe của phụ nữ khi gặp hạn Thiên Tinh năm 2022 khá là nặng. Sức khỏe yếu đi, mắc bệnh về tiêu hóa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém, nếu nhẹ thì có thể bị đau bụng, đi ngoài, nặng hơn thì ngộ độc tới mức nguy hiểm cho tính mạng. Nếu là phụ nữ mang thai có nguy cơ té ngã, hoặc sẽ bị sinh non, thiếu tháng.

- Kiện cáo: người gặp hạn Thiên Tinh dính tới những cãi vã, xích mích, kiện tụng thậm chí là rơi vào vòng lao lý. Làm ăn không chính đáng dẫn tới tù tội. Hoặc bị người khác vu oan giá họa, tai bay vạ gió và rơi vào chốn ngục tù. Kiện tụng thì chẳng thắng chỉ thấy thua, chịu tai tiếng, nặng hơn thì chịu án phạt.

- Nhiều áp lực tai họa khiến cho tinh thần không thoải mái, bất an, buồn rầu và mệt mỏi. Cuộc sống gia đình vì thế mà bất hòa, không hạnh phúc dẫn tới ly hôn.

3. Tuổi nào gặp hạn Thiên Tinh năm 2022

Để xác định Thiên Tinh người ta dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. 

  • Nam mạng gặp sao hạn Thiên Tinh vào các năm tuổi: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93
  • Nữ mạng gặp sao hạn Thiên Tinh vào các năm tuổi: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91

Bạn có thể dự đoán được một phần xui xẻo tai họa trong năm dựa vào năm tuổi hạn. Từ đó bạn sẽ tìm cách hóa giải để có thể giảm đi các tai họa đối với cuộc sống của mình, giúp đời sống tốt hơn và hanh thông.

Vận khí mỗi năm đều khác nhau. Thiên Tinh nếu gặp phải cần lưu ý tới sức khỏe, tránh kiện tụng, tranh chấp để không tai tiếng, thị phi hay phạt tù.

4. Cách hóa giải hạn Thiên Tinh 2022?

Mỗi năm chúng ta sẽ gặp một niên hạn khác nhau. Mỗi niên hạn đều mang những điềm báo, tai ương riêng. Riêng với hạn Thiên Tinh thường mang đến những điềm xấu về hệ tiêu hóa và kiện tụng.

Việc tìm cách hóa giải Thiên Tinh không thể xóa bỏ hay ngăn điều xấu xảy ra mà chủ giúp được số hạn chế những tai ương, đen đủi xảy ra trong năm. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản hóa giải hạn này, bạn hãy tham khảo xem sao nhé.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2021

- Sức khỏe: Những ai gặp sao Thiên Tinh, đặc biệt là phụ nữ cần lưu ý tới chế độ ăn uống, chỉ dùng thực phẩm sạch, tránh xảy ra ngộ độc. Dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.

Phụ nữ mang thai cẩn thận khi đi lại, không ăn những món nhiều dầu mỡ hay thức ăn đông lạnh. Nếu không may sẽ dễ mắc bệnh rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, thắt ruột,…

- Kiện tụng:  Những ai gặp hạn Thiên Tinh trong làm ăn cần cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Không nên vội vàng tin lời người khác để dính vào pháp luật. Luôn giữ bình tĩnh, tránh xung đột ra tòa.

- Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chế độ rèn luyện nhằm nâng cao sức đề kháng.

Bên trên là những chia sẻ và giải đáp về hạn Thiên Tinh năm 2022 cũng như cách hóa giải. Đây là một hạn xấu, thậm chí được xem là hạn nặng nhất đối với phụ nữ. Những ai gặp hạn này sẽ rất dễ dính vào lao tù, cuộc sống gặp nhiều bất lợi, khó khăn và có thể nguy hiểm dẫn đến cái chết.

TUVIDONGTAY.COM

Cùng chuyên mục