Luận giải thái ất tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 tuổi 1998

Thu gọn
Mục lục

Bắt đầu một năm mới, vận mệnh cuộc đời của quý bạn lạ cũng thay đổi theo. Bởi tử vi của quý bạn mỗi năm một sẽ khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nắm bắt vận hạn tài lộc của mình có những chuyển biến gì trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông sắp tới để đặt ra được những mục tiêu cho mình trong năm 2022 Nhâm Dần.

Advertisement

Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của quý bạn. Vậy thái ất tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng sinh năm 1998 ra sao thì các chuyên gia phong thủy của tuvidongtay.com luận giải rõ hơn qua nội dung bên dưới để quý bạn có thể chờ đón những may mắn và tài lộc đến với mình.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Thành Đầu Thổ
  • Mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim (Sinh xuất) - Một năm khó khăn và bất lợi về cả sức khoẻ lẫn tiền bạc.
  • Xét theo thiên can: Mậu gặp năm Nhâm (Tương Phá) - xem bói tuổi Mậu Dần 2022 nữ mạng cho thấy năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn, không nên góp vốn lớn phòng thua lỗ thất bại.
  • Theo địa chi: tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: sao Thái Dương
  • Vận Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng

2.1. Xem bói tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế không cần phải lo lắng khi sao này chiếu mạng. Tiền tài sẽ đến, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Với nam giới khi sao này chiếu mạng, thịnh nhất, lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu nhắc tới các phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không thể không nói tới sao Thái Dương. Ngôi sao này mang tới vận may cho những ai được nó chiếu mạng. Người được chiếu Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng tốt hơn, tiền tài gõ cửa.

Xem bói tuổi Mậu Dần 2022 nữ mạng cho rằng bạn không cần phải lo lắng khi sao Thái Dương chiếu mạng vì đây là một phúc tinh. Sao Thái Dương có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ được sáng tươi, rực rỡ như vầng Thái Dương. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, đặc biệt là tiền tài, công danh. Tháng 6, tháng 10 là thời điểm tốt nhất nhận, thịnh nhất đối với những nam giới được sao này chiếu mạng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh là điều may mắn. Phúc tinh này chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế, khi sao này chiếu mạng, đời sống của bạn sẽ tốt hơn, tiền bạc tới, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu là nam giới, tháng 6, tháng 10 âm lịch chính là thời điểm vượng nhất.

Thái Dương là sao tốt, nên khi sao này chiếu mệnh, đó không phải là chuyện đáng lo ngại. Đây là sao chủ về an khang thịnh vượng. Do đó, bạn cứ vui vẻ, thoải mái đón nhận vì những điều may mắn đang gõ cửa. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi. Nam giới được sao Thái Dương chiếu mạng, thịnh nhất là giai đoạn tháng 6 và tháng 10.

Đối với nam năm sinh 1998 được luận giải theo Tử vi tuổi MẬU DẦN năm 2022 nam mạng

2.2. Hạn thái ất tử vi nữ Mậu Dần năm 2022

Hạn Địa võng chủ về vấn đề liên quan đạo đức và pháp luật. Do đó bạn cần hết sức đề phòng, chú ý tới các mối quan hệ của mình. Đừng để các xích mích, hiểu nhầm dẫn tới phá tan mối quan hệ. Đặc biệt, hãy luôn tuân thủ theo pháp luật, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh để tránh những rắc rối liên quan pháp luật nhé.

Khi nhắc tới hạn Địa Võng người ta sẽ nói tới các vấn đề về đạo đức và pháp luật. Trong các mối quan hệ, bạn cần hết sức thận trọng để không làm phát sinh mâu thuẫn, hiểu lẫn, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn cũng cần tránh rắc rối với pháp luật, vì thế không nên làm ăn phi pháp, dùng hàng nhái, hàng giả để buôn bán..

Địa Võng là vận hạn liên quan tới vấn đề đạo đức và pháp luật. Người gặp hạn này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người khiến mối quan hệ căng thẳng. Nếu là người làm ăn buôn bán, tuyệt đối không nên vì ham lợi nhuận mà làm trái với pháp luật, nếu không sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Nếu bạn gặp phải hạn Địa Võng trong thái ất tử vi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng, hãy hết sức bình tĩnh và thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Vì nếu không chú ý, bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, căng thẳng trong các mối quan hệ. Làm ăn buôn bán cần tuân theo pháp luật để tránh những vấn đề liên quan pháp luật. 

Địa Võng khiến cho con người ta rơi vào rắc rối của các mối quan hệ nếu như không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nhiều người làm ăn kinh doanh, nếu không tuân theo pháp luật, sẽ gặp phải kiện tụng, rắc rối với pháp luật.

2.3. Vận niên thái ất tử vi 2022 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Dương hồi ngàn hay dê trở về núi rừng. Vậy có khác gì về được đúng nơi để mình sống và phát triển đúng không? Vì dê sống trong rừng mà. Người gặp hạn dương hồi ngàn, không phải là chuyện xấu, mà đó là việc tốt. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, có tin vui, có may mắn, thần tài gõ cửa. 

Nếu bạn gặp phải hạn dương hồi ngàn, đừng lo lắng, bạn phải thật vui. Vì đây là vận tốt của bạn. Công việc sự nghiệp sẽ thuận lợi, bạn có điều kiện để phát triển. Không những vậy, trong cuộc sống bạn còn có nhiều may mắn, hỷ sự, cát tường. Mọi sự hanh thông nên chẳng có gì phải lo lắng, tâm trạng cũng vì thế mà tốt hơn.

Nhiều người gặp hạn dương hồi ngàn trong thái ất tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022, vì không hiểu mà cảm thấy lo lắng. Nhưng thực tế, gặp hạn này bạn nên vui vẻ và đón nhận vì đây là tin tốt. Hạn này không gây cản trở, khó khăn cho cuộc sống của bạn mà còn mang tới thuận lợi, hanh thông cũng như nhiều may mắn, cát tường. Công việc, sự nghiệp của bạn cũng nhờ vậy mà đi lên.

Đừng lo lắng khi gặp hạn Dương hồi ngàn. Dê thì phải trở về núi, đó là nơi lý tưởng để dễ sinh sống, phát triển, Thế nên, khi gặp hạn này, có nghĩa bạn sẽ gặp được thuận lợi, hanh thông trong công việc, sự nghiệp, còn trong cuộc sống, bạn sẽ có được những may mắn, cát tường, vui vẻ. 

Gặp hạn Dương hồi ngàn trong thái ất tử vi Mậu Dần nữ mạng 2022 là chuyện tốt vì đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp và đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Dương hồi ngàn là vận hạn tốt, mang tới cho bạn sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp với những niềm vui, hỷ sự trong cuộc sống.

3. Tổng kết xem tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng

Mậu Dần là quý cô có nhiều biến chuyển mang dấu hiệu tích cực trong năm 2022. Nhiều phương diện từ công danh, sự nghiệp cho tới tài chính, tiền bạc đều gặp được những may mắn, thuận lợi. Nhưng sức khỏe lại là vấn đề không tốt, cần được quan tâm. Những bệnh có thể gặp phải có thể là thiếu máu hoặc khí huyết lưu thông nên kém hơn. Do đó cần hết sức lưu ý tới sức khỏe của bản thân.

Qua bài viết này, quý bạn đã biết được tử vi của mình trong năm 2022 Nhâm Dần này. Kết quả của quý bạn nhận được nếu là tốt, công việc có người giúp đỡ, mọi chuyện thì hanh thông, tình duyên thì êm đẹp thì đó là một chuyện rất đáng để mừng. Còn nếu nhận được kết quả không được tốt cho lắm thì quý bạn nên chú ý và đề phòng đồng thời tìm cách để hóa giải những vận hạn đó.

Hy vọng, nội dung bài viết thái ất tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng sinh năm 1998 đã giúp quý bạn hiểu hơn về vận hạn và những khó khăn của mình trong năm 2022 và những cách để chế ngự những họa hạn đó. Từ đây giúp quý bạn có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công việc mọi thứ trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Xem thêm tử vi cho người thân và bạn bè của mình trong năm tới 2022 chi tiết tại: Tử vi 2022 cho 12 con giáp.

Cùng chuyên mục