Xem sao chiếu mệnh và tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng

Thu gọn
  Mục lục

  Việc xem tử vi đầu năm mới là một việc quan trọng trong cuộc sống cũng như một nét văn hoá truyền thống của người Viêt Nam. Bên cạnh đó Giải đoán tử vi còn là môn khoa học đã được nghiên cứu và kiểm chứng qua hàng ngàn năm qua. Mỗi phần luận giải luôn chứa đựng huyền cơ thông qua các vị tinh quân ứng chiếu với từng tuổi qua từng năm. Cùng Tử Vi Đông Tây Xem sao chiếu mệnh và tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng để thu được những thông tin quý giá về sao chiếu mệnh trong tương lai.

  Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng

  Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng

  - Mạng: Thoa Xuyến Kim

  - Sao chiếu mệnh: Thái Âm

  Sao Thái Âm chủ về danh lộc và hỷ sự, Vì thế khi sao Thái Âm chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về vận hạn của mình. Việc cần làm lúc này là bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ để nhanh chóng thực hiện được những dự định đã ấp ủ. Thực hiện các kế hoạch vào năm được sao Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ hoàn thành với những thành công đáng kể.

  Sao Thái Âm là cát tinh. Đây là sao chủ về đường công danh, tài lộc và may mắn. Thế nên, hãy cứ vui vẻ, thoải mái khi được sao này chiếu mệnh nhé. Bạn chỉ cần nắm bắt được cơ hội tốt, tiến hành các kế hoạch và hoàn thành nó trong năm là mọi sự đều thuận lợi. Bạn sẽ sớm có được những thành công đáng nể.

  Thái Âm là một trong những cát tinh của hệ thống Cửu Diệu. Sao này chủ về danh lộc và hỷ sự. Điều này có nghĩa khi Thái Âm chiếu mạng bạn sẽ có nhưng thuận lợi về công danh, tài lộc và gặp được nhiều may mắn. Các kế hoạch, dự định của bạn nếu nắm bắt được cơ hội để thực hiện, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và có được thành công.

  Thái Âm là một sao tốt. Thái Âm không gây vận hạn cho bạn, mà ngược lại sao này mang tới công danh, tài lộc và những may mắn cho mệnh chủ. Khi sao Thái Âm chiếu, bạn chỉ cần biết nắm bắt cơ hội là có thể hoàn thành những dự định của mình với kết quả đáng tự hào.

  Nếu được sao Thái Âm chiếu mạng, hãy cứ an tâm, may mắn sẽ gõ cửa. Sao này chủ về công danh tài lộc. Mệnh chủ không cần lo lắng về vận hạn mà chỉ cần chú trọng nắm bắt thời cơ để hoàn thành kế hoạch của mình trong năm và nhận được kết quả ngoài sức mong đợi.

  - Hạn: Diêm Vương

  Hạn Diêm Vương với mỗi người lại có những tác động khác nhau. Nhưng nhìn chung đều khiến hao tài, tốn của, gặp tai ương,. Nếu là phụ nữ mang thai, hạn này lại càng nặng hơn nếu như không biết giữ mình, cẩn trọng thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng. Nhưng nếu có thể chất bình thường thì khi sao Diêm Vương chiếu mạng lại không phải là quá xấu, vẫn có cơ hội phát triển, tìm được người thương hay có hạnh phúc viên mãn.

  Nếu là phụ nữ mang thai, gặp hạn Diêm Vương nếu không cẩn trọng có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng. Nhưng nếu bạn có sức khỏe, trạng thái tinh thần tốt thì vào năm sao Diêm Vương chiếu mệnh bạn vẫn có cơ hội phát triển, tình cảm vẫn tốt đẹp. Nhưng nhìn chung sao này khiến cho con người gặp nhiều điều không may hơn là điều tốt, gây hao tài tốn của, gặp điều không vui.

  Sao Diêm Vương chiếu mệnh đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Phần lớn mọi người đều gặp phải chuyện không vui, tiêu tốn tiền của. Trường hợp bạn thể chất ổn thì năm sao Diêm Vương chiếu lại là năm tốt, vẫn còn có thể phát triển, nhất là trong tình cảm. 

  Nếu bạn là độc thân, sức khỏe tốt và gặp phải hạn Diêm Vương, đừng lo lắng vì bạn có cơ hội gặp ý chung nhân của mình. Nhưng nếu đã có gia đình, bạn hãy vui vì hạnh phúc vẹn tròn. Còn đối với phụ nữ mang thai, hạn Diêm Vương không hề tốt, cần phải hết sức giữ gìn nếu không có thể nguy hiểm tới tính mạng.

  Hạn Diêm Vương đặc biệt không tốt đối với phụ nữ mang thai. Các chị em cần chú ý chăm sóc tốt bản thân, Vận hạn nặng có thể nguy hiểm cả về tính mạng. Nhưng nếu là người có sức khỏe tốt, là người độc thân sẽ tìm được tình yêu trong năm này. Người có gia đình sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

  - Vận Niên: Hầu Thực Quả

  Hầu thực quả được hiểu là khỉ được ăn trái cây. Vậy thì rõ ràng, đây là một vận tốt, không phải là hạn xấu. Thế nên, khi gặp phải hầu thực quả, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn có gặp được nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, công việc, nhờ vậy mà sự nghiệp hanh thông, phát triển. Tin vui sẽ tới với bạn nhanh thôi.

  Hầu thực quả không phải là hạn xấu. Nó là một vận tốt cho cả sự nghiệp, đời sống và tinh thần của bạn. Khi gặp hầu thực quả, cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mọi sự sẽ diễn ra suôn sẻ, hoàn thành mà không gặp phải trở ngại. Cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng có những tin vui, hỷ sự đáng chúc mừng.

  Nếu gặp hạn hầu thực quả, đừng lo lắng nhé! Vì hầu thực quả có nghĩa là chủ khỉ được ăn trái cây. Ở đây không có thiệt thòi, mất mát nào cả. Bạn sẽ gặp được may mắn khi gặp hạn hầu thực quả. Công việc thuận lợi, cuộc sống có nhiều may mắn. Nhờ vậy, tinh thần của bạn cũng rất tốt.

  Nếu chưa hiểu hầu thực quả là gì, bạn hãy tham khảo thông tin của chúng tôi ngay nhé. Gặp hầu thực quả có nghĩa là bạn may mắn đấy. Vì đây không phải là là hạn xấu, trái lại hầu thực quả là vận tốt. Mọi việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ dễ dàng. 

  Đừng lo ngại khi được biết rằng năm nay bạn gặp vận hạn hầu thực quả. Lý do là hầu thực quả không phải là hạn xấu. Đây chính là một vận hạn tốt, mang tới niềm vui, may mắn cho bạn đấy. Bạn sẽ không gặp trở ngại hay rắc rối trong công việc, sự nghiệp. Đời sống tinh thần cũng rất vui vẻ, với nhiều hỷ sự.

  - Tổng kết: 

  Dựa theo những luận giải tử vi năm 2022 của thầy tử vi, chuyên gia phong thủy thì nam mạng tuổi Canh Tuất sẽ có một năm gặp nhiều may mắn, hanh thông trong nhiều mặt của cuộc sống.

  Đây là một năm chủ về công việc. Sự nghiệp, công việc kinh doanh của người sinh nam Canh Tuất sẽ có nhiều thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội rất tốt để phát triển và mở rộng. Có được quý nhân phù trợ, giúp sức nên hoạt động rất suôn sẻ.

  Về mặt sức khỏe: đây là vấn đề cần đặc biệt quan tâm vì sức khỏe có thể bị giảm sút, rất dễ mắc các bệnh đau ốm.

  Vậy làm thế nào để hóa giải vận hạn và tăng cường cát khí, giúp cho cuộc sống năm 2022 trở nên dễ chịu, thoải mái hơn? Theo tử vi của năm 2022, người nam sinh năm Canh Tuất nên làm những việc sau để giảm bớt những trở ngại trong cuộc sống, có thêm nhiều may mắn hơn nữa:

  - Làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp năm mới.

  - Chọn và sử dụng những loại đá, trang sức phong thủy có màu hợp với bản mệnh là màu đen như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc tóc tiên đen; màu xanh nước biển hoặc màu xám như đá thanh kim màu xanh đậm, đá mã não có màu xanh dương… . Đá màu trắng cũng nên được chọn lựa sử dụng cho quý ông tuổi Canh Tuất. Có thể chọn đá thạch anh trắng hoặc đồ trang sức từ bạc.

  Khi hợp tác làm ăn, người sinh năm Canh tuất nên chọn những đối tác có năm sinh 1978, 1986 để mọi sự hanh thông, thuận lợi, tiền bạc dồi dào.

  Qua những chia sẻ về Xem sao chiếu mệnh và tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng thì việc cúng sao giải hạn quan trọng ở tấm lòng thành kính chứ không phải mâm cao cỗ đầy. Tuỳ vào điều kiện kinh tế mà quý bạn và gia đình tiến hành cầu khấn sao cho phù hợp thuần phong mỹ tục. Cùng với đó, khi đã nắm được tài vận hung cát trong năm Nhâm Dần, bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có những bước đi chính xác mang tài lộc, bình an về với mình.

  Cùng chuyên mục