Thái ất tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 - Vận hạn #HUNG hay #CÁT

Thu gọn
Mục lục

Từ ngàn xưa, con người đã có quan niệm rằng, mọi sự vật hiện tượng đều bị chịu sự tác động của vũ trụ, chính vì thế con người cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ của tự nhiên. Và kết quả của sự chuyển dịch của vũ trụ lên con người đó là tạo nên vận mệnh của một đời người. Về tử vi của người Á Đông, vận mệnh của một người được 9 chòm sao thay nhau chiếu mệnh, do đó vận mệnh của một người có thể thay đổi theo từng năm.

Advertisement

Từ các chòm sao này, mà các thầy phong thủy có thể dựa vào đó để luận tử vi vận mệnh của một người. Vậy vận mệnh thái ất tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sinh năm 1985 tốt xấu ra sao, người này thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, tình duyên chuyển biến đến đâu,... mời quý bạn cùng tham khảo bài viết sau của tử vi Đông Tây.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022

1. Phần sơ lược - Thái ất tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Hải Trung Kim
  • Mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim (Tương trợ) - Xem tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 cho thấy đây là năm không nhiều thay đổi về làm ăn, nếu khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ trong năm.
  • Xét theo thiên can: Ất gặp năm Nhâm (Bình Hòa) - Bình thường trong các công việc năm Nhâm Dần. Chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc gia đình.
  • Theo địa chi: Tuổi Sửu của tuổi gặp năm Dần (Bình Hòa) - Xem bói tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng thấy rằng công việc làm ăn năm 2022 không nhiều khởi sắc.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung
  • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn
  • Vận Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Trư phùng hỏa

2. Thái ất tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng - Chi tiết vận hạn

2.1. Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn là sao không gây ra những vận hạn quá nặng nề. Nhưng dù là ai, trai hay gái, khi bị chiếu mệnh bởi sao Vân Hớn cũng nên đề phòng khẩu thiệt, họa từ miệng, nên tránh thị phi. Đặc biệt là 2 tháng 2 và 8 là thời điểm tai họa ghé thăm. Khi sao này chiếu, công việc làm ăn của bạn sẽ không có gì nổi bật hay biến chuyển gì lớn. 

Vân Hớn không phải là sao mang vận hạn lớn. Vì thế, đừng quá lo lắng khi sao này chiếu mạng. Có điều, bạn vẫn cần hết sức lưu ý tới sức khỏe của mình. Có một vài thời điểm trong năm, hạn do sao Vân Hớn đưa tới rõ rệt nhất, đó là tháng 2 và tháng 8. Cần đặc biệt chú ý để tránh thị phi, rắc rối.

Mặc dù là hung tinh nhưng sao Vân Hớn lại được xem là sao tương đối lành. Sao này chiếu mạng không gây ra họa lớn. Thế nhưng, công việc làm ăn hay sức khỏe, tinh thần của mệnh chủ cũng không thực sự tốt lắm. Nếu không biết tránh thị phi, kiềm chế, nhường nhịn thì vẫn có thể gặp phải một số rắc rối, đặc biệt là vào tháng 2, tháng 8.

Xem thái ất tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng cho thấy dù Vân Hớn là hung tinh nhưng mọi người thường không quá lo lắng, bất an khi bị sao này chiếu mạng, Sao Vân Hớn chỉ mang tới vận hạn ở mức nhẹ như công việc làm ăn không phát triển nhưng cũng không gặp phải tai ương, thất thoát. Mọi thứ không có bất cứ biến động lớn nào. 

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Vân Hớn. Tuy nhiên, sao này lại không gây ra tai họa lớn nào đối với mệnh chủ. Mặc dù công việc làm ăn không thực sự thuận lợi nhưng cũng không có trở ngại đặc biệt nào. Một số thời điểm trong năm như tháng 2, tháng 8, cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng

Hạn Ngũ mộ không phải là vận hạn tốt. Mức độ nặng nhẹ mà hạn Ngũ mộ mang tới cho mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung mọi người sẽ bị hao tài, tốn của, làm ăn thất bại. Chính vì vậy càng khiến cho tinh thần trở nên sa sút, không thể ăn ngon, ngủ kỹ. Trong lòng lúc nào cũng thấy bất an. 

Khi gặp phải hạn Ngũ mộ bạn sẽ khó tránh được chuyện hao tài, tốn của. Đầu tư không thành công, tiền bạc giảm sút. Dù mất nhiều tiền hay chỉ là một phần cũng đủ khiến cho tinh thần của bạn trở nên thật tồi tệ. Bạn không thấy thoải mái, vui vẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, bất an.

Theo thái ất tử vi 2022 ất sửu nữ mạng, một trong những hạn xấu khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải là hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về tiền bạc, chuyện hao tài tốn của. Tiền bạc giảm sút, đầu tư thất bại, công việc không phát triển, khiến cho túi tiền cứ eo hẹp dần. Dù bạn bị hao tổn một phần hay tất cả thì cũng làm cho tâm trạng bạn sa sút, không vui và luôn bất an,

Khi nhắc tới hạn Ngũ mộ người ta sẽ nhắc tới chuyện tiền bạc. Vì hạn này chủ về hao tổn tiền nong. Bằng cách này hay cách khác, tiền của bạn giảm sút. Lượng tiền hao hụt khác nhau, không ai giống ai nhưng đủ làm cho bạn cảm thấy tâm trạng đi xuống và vô cùng nặng nề.

Hạn Ngũ Mộ sẽ khiến cho tâm trạng của bạn không tốt. Đây là một hạn xấu vì nó khiến cho bạn bị hao tổn tiền của. Tiền mất đi dù nhiều hay ít cũng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tâm trạng không an, lúc nào cũng buồn lo. Và càng như vậy bạn lại càng không thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

2.3. Vận niên thái ất tử vi 2022 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Trư phùng hỏa có nghĩa là lợn bị quay chín trên lửa. Chỉ hình dung cảnh này thôi cũng đủ hiểu, trư phùng hỏa không phải là vận tốt dành cho bạn. Tâm trạng của bạn sẽ không được tốt, cảm thấy khó chịu, nóng nảy. Điều đó dẫn tới những quyết định, hành xử vội vã thế nên dễ rơi vào thị phi, rắc rối.

Nếu ai gặp phải hạn trư phùng hỏa, thì chắc chắn họ sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn cả về công danh, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm gia đình. Tâm trạng của họ luôn không tốt, cảm thấy bức bối, khó chịu nên dễ dẫn tới những sai lầm, và đẩy bản thân vào rắc rối, kiện cáo.

Khi bạn gặp hạn trư phùng hỏa trong thái ất tử vi Ất Sửu nữ mạng 2022, đời sống của bạn chẳng khác nào chú lợn bị thiêu trên lửa. Bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc sống nhiều khó khăn, chông gai, Công việc, sự nghiệp tiền tài đều không có gì thuận lợi, mọi thứ đều bế tắc. Tâm trạng bạn chẳng vui vẻ, thoải mái, thậm chí đẩy mình vào rắc rối, trắc trở liên quan pháp luật.

Nếu được dự đoán gặp vận hạn trư phùng hỏa, bạn chắc chắn sẽ gặp phải vô số những bất trắc, mệt mỏi trong cuộc sống. Công việc, sự nghiệp đều không có những thắng lợi. Với tâm trạng không ổn định, luôn cảm thấy nóng nảy, bạn dễ đưa ra lựa chọn sai lầm, gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn sẽ có một cuộc sống như thế nào vào năm gặp vận hạn trư phùng hỏa? Chắc chắn chẳng có gì thuận lợi, hanh thông ở đây cả. bạn cần đối mặt với rất nhiều trở ngại. Tâm trạng không tốt dẫn tới bạn đưa ra các quyết định sai lầm và gánh chịu hậu quả nghiêm trong, có thể là những kiện cáo mệt mỏi.

Nếu quý bác sinh năm 1973 vui lòng xem luận giải: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng

3. Phần kết luận - Thái ất tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2022

Nữ giới tuổi Ất Sửu không nên quá kỳ vọng vào năm 2022 – Nhâm Dần. Mặc dù, đây không phải là một năm xấu với nữ mạng tuổi Ất Sửu nhưng những biến chuyển trong cuộc sống theo hướng tích cực cũng không có gì đáng kể. Có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi. Tốt hơn cả bạn nên cố gắng để duy trì mọi việc của mình theo hướng ổn định thay vì đi tìm những lối đi mới cho mình.

Với tất cả thông tin được tổng hợp trong bài viết thái ất tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sinh năm 1985 sẽ giúp cho người tuổi này nắm bắt được những điều tốt và xấu sẽ đến với họ, từ đó đưa ra các thay đổi, thực hiện một số điều để hóa giải các họa hạn nhằm tạo ra các điều may mắn hơn sẽ đến, mọi chuyện được hanh thông và tài lộc đong đầy.

Các thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm và hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải trả thêm bất cứ ràng buộc nào. Chúc quý bạn có một năm mới bình an và đầy hạnh phúc.

Xem ngay trọn bộ tử vi 2022 mới nhất cho 12 con giáp, bạn biết được nó sẽ giúp người thân của mình chủ động hơn.

Cùng chuyên mục