Xem Thái ất tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 12 tháng #CHÍNH #XÁC #NHẤT

Thu gọn
Mục lục

Đầu xuân năm mới, rất nhiều người đều quan tâm đến tử vi của mình trong một năm tới sẽ ra sao, tốt xấu như thế nào. Chính vì vậy, khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần, cũng giống như mọi người thì người tuổi Ất Hợi 1995 cũng đang rất quan tâm đến tử vi của mình.

Advertisement

Để họ có thể nắm bắt được vận hạn của mình và tìm kiếm những giải pháp hóa giải những họa hại sẽ tới chuẩn bị sang năm mới được may mắn, gặp nhiều thuận lợi và tránh được những tai ương họa hại.

Chi tiết và cụ thể thái ất tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng thế nào. Mời quý bạn và các vị tham khảo nội dung dưới đây và lên được kế hoạch cho năm mới được thành công và viên mãn.

Xem bói tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

1. Thái ất tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 - Phần sơ lược

  • Mạng: Sơn Đầu Hỏa
  • Mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim (Khắc xuất) - Công danh trong năm chủ về phải tự bản thân vận động và không mong đợi có được trợ giúp của người thân hoặc bạn bè.
  • Xét theo thiên can: Ất gặp can năm Nhâm (Bình Hòa) - Buôn bán kinh doanh không có khởi sắc đối với tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022.
  • Theo địa chi: tuổi Hợi gặp năm Dần (Nhị Hợp) - Sẽ có sự thay đổi về công việc hoặc chỗ ăn chỗ ở.
  • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Cẩu cuồng phong

2. Thái ất tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn

2.1. Sao chiếu mệnh thái ất tử vi 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Sao Kế Đô không phải là một sao tốt. Khi sao này chiếu mạng, tâm trạng mệnh chủ thường không vui vẻ, cảm thấy buồn rầu, chán chường, dù mệnh chủ là nam hay nữ cũng không tránh khỏi trạng thái này. Ngoài ra, nếu là nữ lại càng phải cẩn trọng vì có thể gặp phải tai họa cho bản thân, không những vậy gia đình còn gặp chuyện hao tài, tốn của, rắc rối, thi phí và những chuyện buồn đau.

Sao Kế Đô mang tới vận hạn không hay cho mệnh chủ. Sao này chiếu mạng khiến cho con người không vui vẻ, thoải mái. Tâm trạng lúc nào cũng nặng nề, u ám khó chịu, cảm giác chán chường mệt mỏi. Nếu là nữ, vận hạn mà Kế Đô mang tới lại càng nặng nề hơn. Không chỉ là buồn bực mà còn hao tài, tốn của, gặp chuyện rắc rối, thị phi.

Xem bói tuổi Ất Hợi 2022 nữ mạng cho thấy nhiều người cảm thấy lo lắng khi bị sao Kế Đô chiếu mạng. Nhưng không nên như vậy, vì vốn dĩ sao này chiếu mạng đã khiến cho tâm trạng chúng ta không tốt rồi. Nếu bạn vì thế mà buồn rầu, lo lắng thì tâm trạng lại càng tệ hơn đấy. Sao Kế Đô khiến cho mọi người tâm trạng không vui, buồn bực, khó chịu. Nữ giới nếu không cẩn trọng có thể gặp phải chuyện rắc rối, tiêu hao tiền bạc.

Kế Đô là hung tinh, không phải cát tinh. Thế nên khi bị sao này chiếu mạng, con người thường cảm thấy không vui vẻ, tâm trạng không vui, sầu não, chán nản. Nam giới hay nữ giới khi bị sao này chiếu đều không tốt, đặc biệt là với nữ giới. Nếu không cẩn trọng, không chỉ bản thân mà cả gia đình cũng vướng chuyện thị phi.

Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Kế Đô. Sao này làm cho tâm trạng của mệnh chủ không vui vẻ. Con người luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn chán, không khí sắc tươi vui. Vận hạn sao Kế Đô với nữ giới nặng hơn là nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người nữ đó mà thậm chí có thể tác động tới cả gia đình, người thân.

Không thể bỏ lỡ thông tin của Tử Vi Đông Tây cung cấp về vận mệnh, tình duyên của nam 1995 tại tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

2.2. Hạn thái ất tử vi nữ Ất Hợi năm 2022

Hạn Thiên tinh chủ về vấn đề sức khỏe. Đây là một hạn xấu. Vì thế hãy chú ý tới sức khỏe của mình nếu gặp hạn Thiên tinh nhé. Đặc biệt là phải quan tâm tới hệ tiêu hóa, các vấn đề về vệ sinh an toàn, thực phẩm. Hạn Thiên tinh còn gắn liền với những rắc rối thị phi kiện cáo. Và nữ giới sẽ gặp hạn năng hơn là nam giới.

Khi gặp phải hạn Thiên tinh, điều cần làm là bạn phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, nhất là đường ruột, tiêu hóa, những vấn đề về thực phẩm, ngộ độc thực phẩm hay vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ nữ gặp hạn Thiên tinh nặng hơn nam giới. Và hạn này có thể còn liên quan tới kiện cáo, vướng tới pháp luật.

Hạn Thiên tinh là hạn xấu, có liên quan tới những vấn đề sức khỏe. Nếu nữ giới gặp hạn này, vận hạn nặng và xấu hơn nam giới nhiều. Nhìn chung, khi gặp hạn Thiên tinh, mọi người cần chú ý chăm sóc sức khỏe, cẩn trọng khi ăn uống để tránh vấn đề đường ruột, tiêu hóa. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh những kiện cáo rắc rối.

Khi gặp hạn Thiên tinh, sức khỏe của bạn có thể đi xuống, đặc biệt là những vấn đề, chứng bệnh về tiêu hóa và đường ruột. Khi ăn uống bạn cần chú ý tránh để bị ngộ độc, phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm nữa nhé. Nếu bạn là phụ nữ, vận hạn của bạn sẽ nặng hơn so với đàn ông nữa đấy.

Trong thái ất tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 thì Hạn Thiên tinh là hạn xấu khiến cho người gặp hạn cảm thấy lo lắng. Vậy hạn này chủ về điều gì? Khi gặp hạn này điều quan trọng là bạn cần quan tâm tới sức khỏe, đặc biệt là tiêu hóa. Bạn nên chọn lựa khi ăn uống, đảm bảo vệ sinh. Nếu là phụ nữ, hạn sẽ nặng hơn so với đàn ông.

2.3. Vận niên thái ất tử vi Ất Hợi nữ mạng 2022

Cẩu cuồng phong được luận giải là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có những vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, người đó còn vướng phải những chuyện thị phi, gặp sóng gió, bất trắc trong cuộc sống. Vì thế, khi gặp vận hạn này, cần hết sức thận trọng.

Khi gặp phải hạn cẩu cuồng phong, bạn phải hết sức cẩn thận, chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình đồng thời giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa trong các mối quan hệ, kể cả trong gia đình. Cầu cuồng phòng chủ về các vấn đề sức khỏe, nên người gặp vận hạn này có thể mắc bệnh tổn hại sức khỏe. Ngoài ra, gia đình cũng gặp chuyện không vui, nhiều sóng gió.

Theo thái ất tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022, Cầu cuồng phong là vận hạn ảnh hưởng nhiều mặt của đời sống, đặc biệt là về sức khỏe. Người gặp hạn này sẽ tổn hại về thể chất, mắc bệnh. Không những vậy, cuộc sống còn gặp nhiều biến cố, gia đạo hình khắc, không vui. Thế nên, khi gặp phải hạn này, bạn cần hết sức giữ gìn cho sức khỏe bản thân cũng như là các mối quan hệ từ trong gia đình tới ngoài xã hội.

Là hạn liên quan tới sức khỏe và các mối quan hệ trong đời sống nên cầu cuồng phong khiến mọi người cảm thấy lo lắng khi gặp phải. Cẩu cuồng phong có nghĩa là gì? Nó được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Thế nên, sức khỏe của người gặp hạn dễ gặp phải vấn đề không hay. Cuộc sống cũng có nhiều biến cố.

Cẩu cuồng phong được hiểu là chó bị trúng phải gió độc. Điều này có nghĩa ai gặp phải hạn này sẽ có nguy cơ bị bệnh tật, sức khỏe hao tổn. Không những thế, người có hạn cẩu cuồng phong còn có những chuyện không vui trong gia đình, sóng gió nổi lên.

3. Xem thái ất tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng - Phần tổng kết

Các quý cô sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nên tập trung nhiều sự quan tâm của mình vào công việc hiện tại đang làm thay vì tìm cách thay đổi nó. Năm 2022 không phải là năm có biến chuyển tích cực, đặc biệt là với vấn đề tài chính của các quý cô tuổi Ất Hợi. Các cô sẽ chi tiêu nhiều và có thể gặp rắc rối về tiền bạc. Đối với sức khỏe, người nữ tuổi Ất Hợi cần chú ý tới vấn đề khí huyết lưu thông. Nhưng trong chuyện tình cảm, 2022 lại là năm có nhiều tin vui, quý cô Ất Hợi có thể gặp được may mắn trong đời sống tình cảm của mình.

Bài viết thái ất tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng sinh năm 1995 đã luận giải một cách chi tiết và đầy đủ nhất về cuộc sống, gia đạo, vận hạn, vận mệnh, sức khỏe, tình duyên,... của người tuổi này. Đồng thời đưa ra được một số vận trình để hóa giải họa hại đến với quý bạn trong năm nay.

Từ đó quý bạn có thể đưa ra được các dự định làm hay không làm trong năm nay và chào đón một năm mới bình an, phát tài phát lộc. Tuvidongtay hy vọng rằng, nội dung trên sẽ giúp ích được cho quý các bạn. Chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Người thân bạn bè của quý bạn cũng cần biết vận mệnh 12 tháng năm Nhâm Dần ra sao, đừng lo hãy tham khảo Tử vi của 12 con giáp năm 2022

Cùng chuyên mục