Tuổi chồng 1983 và tuổi vợ 1982 với tổng điểm 7/10 điểm rất hợp nhau. Có thể nói, 2 vợ chồng hợp nhau sẽ có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn. Nếu lựa chọn năm kết hôn hợp tuổi và phương pháp gia tăng hóa giải phần xung khắc còn lại sẽ giúp chồng tuổi 1983 và vợ tuổi 1982 ngày càng bền chặt và hoà hợp. Chi tiết về phần luận giải tuổi chồng 1983 vợ 1982 có hợp nhau không? tại sao lại đạt 7/10 điểm? cùng với các phương pháp gia tăng hạnh phúc sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1982

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1983 1982
Mệnh Đại Hải Thủy Đại Hải Thủy
Cung Cấn Càn
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim
Chồng 1983 vợ 1982 có hợp nhau không? &Cách hóa giải chồng Quý Hợi vợ Nhâm Tuất nếu có?
Chồng 1983 vợ 1982 có hợp nhau không? &Cách hóa giải chồng Quý Hợi vợ Nhâm Tuất nếu có?

Luận giải chồng 1983 vợ 1982 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1982

  • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
  • Mệnh vợ 1982: Dương Thủy

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Thủy và mệnh Thủy. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi vợ 1982 chồng 1983

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Quý – vợ Nhâm, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Quý Hợi vợ Nhâm Tuất

  • Địa chi chồng 1983: Hợi
  • Địa chi vợ 1982: Tuất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi năm biểu thị cho một con giáp trong thập nhị địa chi và mang những đặc tính riêng biệt, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa và xung khắc khác nhau. Khi 2 địa chi giống nhau mà kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự Bình Hòa. Bình Hòa ở đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp với xung.

Xét cung phi bát tự chồng 1983 vợ 1982

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y trong luận tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Qua đó mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

Xét ngũ hành cung phi vợ Nhâm Tuất chồng Quý Hợi

  • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1982: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong phong thủy, hành Thổ và hành Kim được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Kết luận: Điểm số 7/10: Theo Tử Vi Đông Tây cho thấy vợ chồng bạn có điểm số cao cho thấy mệnh hai bạn rất hợp nhau. Vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Vợ chồng cần yêu thương nhau, thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn. Cùng nhau xây dựng một mái nhà kiên cố, dù sóng gió tới đâu thì chính tình yêu thương nhau sẽ là thứ vô hình bảo vệ gia đình bạn.

➡ XEM THÊM: 

Luận giải #Tốt #Xấu tuổi chồng 1983 vợ 1983

Luận giải #Tốt #Xấu tuổi chồng 1983 vợ 1984

Luận giải #Tốt #Xấu tuổi chồng 1983 vợ 1985

Luận giải #Tốt #Xấu tuổi chồng 1983 vợ 1986

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1982

Người xưa tin rằng nếu hai vợ chồng lấy nhau hợp tuổi thì sau này đời sống vợ chồng sẽ êm ấm, hoà thuận, làm ăn khấm khá, có của ăn của để. Ngược lại, nếu vợ chồng không hợp tuổi mà lấy nhau thì tình cảm vợ chồng lục đục,làm ăn thất bại. Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng có thể biết cũng như có thể được tham khảo. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp một số phương pháp hóa giải xung khắc vợ 1982 chồng 1983:

Sinh con:

Theo kết luận vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi thì gia đình thêm hòa thuận, ấm no hạnh phúc, vận khí và tài lộc dồi dào. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ còn giúp cho vận mệnh gia đình thuận lợi hơn, con cái phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, lớn lên đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phong thủy: 

Hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau, tuy nhiên vẫn còn những điều không hợp. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác: 

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Qua những yếu tố luận giải trên, chúng ta có thể kết luận tuổi chồng 1983 vợ 1982 có hợp nhau không. Kết quả cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống của hai bạn đầy đủ và ấm no, tài chính khá ổn. Nhưng nếu hai bạn chọn tuổi sinh con hợp với cha mẹ thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng khá giả hơn và ấm no hơn nữa. Nếu bạn kết hợp với những yếu tố phong thủy khác như chọn hướng làm nhà, chọn hướng đặt cửa, chọn hướng làm việc thì cuộc sống ngày càng suôn sẻ, thuận lợi hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *