Tổng 6/10 điểm cho thấy cặp đôi chồng 1983 vợ 1983 khá hợp nhau. Cuộc sống không quá hoà hợp nhưng cũng không phải quá mâu thuẫn. Cuộc sống của hai vợ chồng không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không quá khó khăn. Để gia tăng được tài lộc và tăng sự hoà hợp giữa hai vợ chồng, giúp cho gia đình thêm hạnh phúc, yên vui thì nên xem năm kết hôn hợp tuổi và các phương pháp hoá giải sự tương khắc giữa hai người. Dưới đây là các luận giải chồng 1983 vợ 1983 có hợp nhau không, cùng với đó là phương pháp giúp tuổi 1983 – 1983 có thể hoá giải xung khắc.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1983

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1983 1983
Mệnh Đại Hải Thủy Đại Hải Thủy
Cung Cấn Đoài
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim
Bình giải tuổi chồng 1983 vợ 1983 có hợp nhau không? &Chồng Quý Hợi vợ Quý Hợi nên làm gì để cải thiện hôn nhân?
Bình giải tuổi chồng 1983 vợ 1983 có hợp nhau không? &Chồng Quý Hợi vợ Quý Hợi nên làm gì để cải thiện hôn nhân?

Luận giải chồng 1983 vợ 1983 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1983

  • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
  • Mệnh vợ 1983: Âm Thủy

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Thủy có quan hệ tương hỗ với mệnh Thủy. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi vợ Quý Hợi chồng Quý Hợi

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong phong thủy, thiên can Quý đi cùng với thiên can Quý được coi là bình hòa. Nếu hai vợ chồng có thiên can Quý, Quý, đời sống của họ về cơ bản là cân bằng, tự chủ, mọi thứ đều ở mức hài hòa, trung bình, có thể chấp nhận được, không tốt mà cũng không xấu, không quá tương hợp nhưng cũng chẳng quá đến mức đột với nhau.

Xét thập nhị địa chi chồng Quý Hợi vợ Quý Hợi

  • Địa chi chồng 1983: Hợi
  • Địa chi vợ 1983: Hợi

Tổng điểm – 0/2 – Tự hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vk hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự chồng 1983 vợ 1983

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1983 chồng 1983

  • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1983: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Thổ rất hợp với người thuộc hành Kim bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thổ không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Kim mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho Kim hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 6/10Hai vợ chồng có điểm số trung bình cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

=>> XEM THÊM BÀI VIẾT: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1983

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn có vẻ tương đối hợp nhau nhưng vẫn đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm vợ chồng nhé. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 1983 chồng 1983 khá hợp nhau tuy nhiên vẫn có những phần xung khắc. Nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hoá giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui.

Phong thủy: 

Vợ Quý Hợi chồng Quý Hợi nên chọn hướng nhà hợp tuổi để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Như sau:
– Hướng nhà chọn hướng hợp theo tuổi của chồng.
– Hướng bàn thờ chọn hướng hợp với tuổi của chồng.
– Hướng bếp chọn hướng theo tuổi của người vợ.
– Hướng giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của vợ.
Không những hoá giải xung khắc mà còn giúp thu hút tài lộc, gia đình hoà hợp gặp nhiều may mắn.

Mẹo khác:

Ngoài việc kết hợp giữa các mẹo sinh con và phương pháp phong thủy thì vợ 1983 chồng 1983 nên kết hợp thêm những mẹo khác để hoá giải xung khắc giữa hai bạn nên chú ý như sau:
– Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình
– Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an
– Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài.
– Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải.
Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Chồng 1983 vợ 1983 có hợp nhau không và câu trả lời là: Hai bạn có điểm số 6/10 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *