Vợ chồng hợp tuổi luôn là tiêu chí được quan tâm từ xưa tới nay. Không nằm ngoài thắc mắc, chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không luôn là câu hỏi đặt ra của các cặp vợ chồng 1983 – 1985. Theo Tử Vi Đông Tây, tuổi chồng 1983 vợ 1985 được tổng 7/10 điểm cho thấy 2 tuổi này rất hợp nhau, cuộc sống huận lợi hạnh phúc. Nếu bạn có thể chọn năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải xung khác sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, hạnh phúc đủ đầy, thu hút tài lộc và may mắn. Tất cả những phương pháp này sẽ có trong bài viết sau đây cũng chúng tôi, cùng với đó là phần luận giải chi tiết chồng tuổi 1983 vợ tuổi 1985 hợp khắc như thế nào.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1983 1985
Mệnh Đại Hải Thủy Hải Trung Kim
Cung Cấn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa
Chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không? &Chồng Quý Hợi vợ Ất Sửu nên làm gì để hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?
Chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không? &Chồng Quý Hợi vợ Ất Sửu nên làm gì để hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1985

  • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
  • Mệnh vợ 1985: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh:  Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thủy và người mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh. Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng hoặc người này bổ trợ những điều tốt nhất giúp người kia phát triển mạnh mẽ.

Xét can chi vợ Ất Hợi chồng Quý Hợi

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Các thiên can đều có thuộc tính ngũ hành riêng. Quý – Ất được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Nếu hai vợ chồng sở hữu hai thiên can bình hòa, cuộc sống về cơ bản là hài hòa, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi chồng 1983 vợ 1985

  • Địa chi chồng 1983: Hợi
  • Địa chi vợ 1985: Sửu

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Trên những đặc tính của từng địa chi – con giáp tạo ra những cặp xung, hợp khác nhau mà người ta phân chia thành các mức như: Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… và tốt nhất là Tam Hợp. Tam Hợp có nghĩa là khi kết hôn sinh con tuổi của bố, mẹ và con thuộc cùng nhóm Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

Xét cung phi bát tự chồng Quý Hợi vợ Ất Sửu

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Do vậy, người ta, khi mua nhà người ta cũng thường tránh hướng này. Tuổi vợ chồng mà gặp Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa và chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình

Xét ngũ hành cung phi vợ 1985 chồng 1983

  • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1985: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Thổ và Hỏa là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10Kết quả có thấy mệnh hai vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự tương hợp giữa hai người sẽ giúp hai vợ chồng hòa hợp trong cuộc sống, là hai mảnh ghép hòa vào một. Mỗi người một cá tính nhưng cùng đồng lòng hướng về gia đình, xây dựng tổ ấm hạnh phúc, vui vẻ. Vì thế mà gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, cuộc sống êm ả, ít sóng gió.

=>> Xem thêm bài viết:

Khám phá chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không 

Khám phá chồng 1983 vợ 1987 có hợp nhau không 

Khám phá chồng 1983 vợ 1988 có hợp nhau không 

Khám phá chồng 1983 vợ 1989 có hợp nhau không 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1985

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn có vẻ tương đối hợp nhau nhưng vẫn đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm vợ chồng nhé. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Kết luận điểm số cho thấy vợ 1985 chồng 1983 rất hợp nhau nhưng tuy nhiên nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi thì gia đình thêm hòa thuận, ấm no hạnh phúc, vận khí và tài lộc dồi dào. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ còn giúp cho vận mệnh gia đình thuận lợi hơn, con cái phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, lớn lên đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phong thủy: 

Hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau, tuy nhiên vẫn còn những điều không hợp. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác:

Để hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, ít xảy ra cãi vã, to tiếng. Để tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm vợ chồng đằm thắm hơn nếu chú ý những điều sau:
– Tránh để đồ vật bên trái, nên sắp xếp nhiều ở bên phải. Bởi nếu để bên trái nhiều đồ vật, điều này tượng trưng cho việc chồng sẽ hay coi thường vợ, có tính tự phụ cao.
– Nhà vệ sinh hai cửa: sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, không tin tưởng vào chồng
– Hướng cửa phòng ngủ ra đường: biểu trưng cho sự ham thú vui bên ngoài của người chồng. (áp dụng cho phòng ngủ tại tầng 1)
– Bếp ăn có chỗ dựa sẽ giúp cho người phụ nữ có sự tin tưởng trong gia đình.

Qua những phân tích trên về tuổi chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không, điểm số 7/10 cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *