[Khám Phá #Ngay]Trán chữ M tiết lộ điều gì về vận mệnh của bạn?

Thu gọn
Mục lục

Tướng học từ lâu đã là bộ môn huyền bí được nhiều người quan tâm. Chỉ thông qua một bộ phận cơ thể, người xưa có thể đoán biết được tính cách và vận mệnh của mỗi người. Trong thuật xem tướng mặt, các bộ phận trên khuôn mặt của con người được coi là tượng trưng cho những phương diện khác nhau của vận thế cuộc đời. Nhân tướng học đã đặt tên cho những bộ phận này căn cứ vào quy luật xem tướng. Chính vì vậy nhìn vào trán người ta cũng thể suy luận được tính cách và số mệnh của mỗi người. Vậy người có tướng trán chữ M có vận mệnh như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Advertisement

Cách nhận biết trán chữ M

Cũng theo quan niệm của nhân tướng học, tướng là từ tâm mà sinh ra. Mọi suy nghĩ, tâm tính của một con người sẽ được biểu hiện ra ngoài khuôn mặt của người đó. Thuật xem tướng chung quy quy thu gọn vào thuật xem tâm. Nhân tướng học là một nhân tâm học. Đó là một quan niệm hoàn toàn nhân bản.

Nhân tướng học phân chia khuôn mặt của con người thành ba bộ phận, tức Thượng đình, Trung đình, Hạ đình, căn cứ vào đó để suy đoán về vận mệnh của con người.

Thượng đình, tức khoảng cách từ đường chân tóc đến lông mày, chủ quản vận thế thời trẻ của con người. Nếu Thượng đình vuông vắn rộng rãi, chứng tỏ người này có vận thế thời trẻ rất tốt. Cho dù là xuất thân nghèo hèn hay giàu sang, đều có được một gia đình hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu. Còn nếu ngược lại, Thượng đình hẹp hoặc khuyết lõm, thì vận thế thời trẻ của người này rất gian nan, cho dù được sinh ra trong gia đình giàu có, cũng khó tránh khỏi bất hạnh.

Cách nhận biết trán chữ M Cách nhận biết trán chữ M

Trung đình là bộ phận từ lông mày đến cánh mũi, quản lý vận thế trung niên của con người. Trung đình nhô cao đầy đặn, chứng tỏ người đó có tuổi thọ lâu dài, sự nghiệp thành công. Nếu Trung đình ngắn, mũi tẹt, biểu thị người này đầu óc chậm chạp.

Hạ đình là phần từ phía dưới hai cánh mũi đến cằm, chủ quản vận thế về già của con người. Hạ đình đầy đặn thì có thể an hưởng lúc tuổi già, đầy đủ cả phuc lẫn thọ. Nếu cằm nhọn xương xẩu là dấu hiệu báo trước người đó lúc về già sẽ không có nơi ở cố định, phải sống vất vả. nghèo khổ.

Tam đình tốt hay xấu không phán đoán dựa vào độ dài ngắn mà căn cứ vào sự cân đối. Tốt nhất là các bộ phận đều cân xứng, hài hoà. Tam đình cân xứng hài hoà, vận thế một đời mới có thể yên ổn thuận lợi.

Xem tướng không phải chỉ xem một yếu tố, mà phải là sự cộng hòa tất cả các yếu tố về diện mạo, cử chỉ, hành vi của một người. Trong đó, trên khuôn mặt, trán là một bộ phận rất quan trọng, là điểm đầu tiên người ta nhìn khi tiếp xúc, và cũng là nơi thể hiện trí tuệ, sự thông minh của một người. Trán rộng hay hẹp, trán cao hay trán thấp...mỗi một dạng thức của trán đều có một số mệnh và tính cách khác nhau.

Người có trán chữ M có nghĩa là trán và đường ngôi chân tóc phối hợp tạo thành chữ M, tướng trán này thường xuất hiện nhiều ở nam giới hơn là ở nữ giới.

Tính cách, vận mệnh của những người có trán chữ M

Trán chữ M ở đàn ông

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng trán này thường là những người có khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú; thích khám phá những điều mới lạ và có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ luôn tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực vào học vấn, tư duy.Vì vậy, người đàn ông sở hữu dáng trán chữ M thường có số vinh hoa, công việc khá suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công.

Trán chữ m ở nam giới Trán chữ m ở nam giới

Trán chữ M nam còn được gọi là “vầng trán nghệ sĩ”,  bởi những người có trán chữ M chủ yếu là những nhà nghệ thuật, tác giả hay kỹ sư tin học,… Ngoài ra, họ còn tham gia vào các lĩnh vực khác như thiết kế, lên kế hoạch cho công ty và đạt được nhiều thành công mỹ mãn. Nếu kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì người đàn ông này sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, những người đàn ông sở hữu trán hình chữ M lại có một nhược điểm là sống thiên về lý trí hơn tình cảm nên đôi khi rất ngoan cố, thậm chí là cố chấp, giữ vững lập trường đến mức bảo thủ, không chấp nhận ý kiến đóng góp của người khác. Điều này làm cho họ trở nên cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt, nhiều lúc làm cho chính bản thân mình cảm thấy mệt mỏi. Nếu biết kiềm chế bản thân một chút, sửa chữa những khuyết điểm trên thì thành công sẽ đến với họ nhiều hơn.

Trán chữ M ở nữ giới

Đối với những người phụ nữ có trán hình chữ M nữ, họ là người đa sầu, đa cảm, tính cách chín chắn và có phần già trước tuổi. Những người phụ nữ mang dáng trán này thường là người khéo léo, ti mỉ và có thiên hướng sống nội tâm. Đặc biệt, họ là người có năng khiếu về hội họa, diễn xuất hoặc âm nhạc. Tuy nhiên, ở họ lại có phần tính cách hơi lập dị, khác người nên thích sống biệt lập, không thích giao lưu với nhiều người. Chính vì tính cách này mà họ thường rất ít bạn, sống cô đơn và mặc dù có năng khiếu về nghệ thuật nhưng con đường công danh sự nghiệp của họ lại gặp nhiều chông gai, trắc trở,  khó có được thành tựu trong sự nghiệp.

Trán hình chữ M ở nữ giới nói lên điều gì? Trán hình chữ M ở nữ giới nói lên điều gì?

Nếu người phụ nữ có trán chữ M kết hợp với xương gồ, nhô thì thường họ là những người phụ nữ có tính cách bướng bỉnh và có phần kiêu ngạo nên rất khó tìm được những người bạn cho mình.

Con đường tình duyên của những người phụ nữ có tướng trán chữ M cũng long đong, lận đận hơn người khác. Họ phải trải qua nhiều mối quan hệ, hôn nhân đổ vỡ mới tìm được người bạn đời thật sự của mình.

Một trong những người phụ nữ có kiểu trán này được nhiều người biết đến là nữ diễn viên Song Hye- Kyo.

Cách tạo tướng phú quý cho người trán chữ M

Nhìn chung lại thì những người có tướng này thì cả nam hay nữ thì đều khá lận đận về đường tình duyên. Không những thế, việc tạo kiểu tóc sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt cũng khá là khó khăn.

Cách tốt nhất để khắc phục hoàn toàn, cải vận số,sở hữu tướng phú quý là áp dụng phương pháp hạ đường chân tóc mà ngày nay rất nhiều người đã áp dụng.

Trên đây là khái quát về sự nghiệp và tình duyên của những người có trán chữ M. Hy vọng qua đây các bạn có thể tự xem được bản mệnh cho mình cũng như người thân của mình.

Theo tuvidongtay.com

Cùng chuyên mục