Xem tướng đuôi mắt dài là gì & Người có tướng đuôi mắt dài nói lên điều gì về #Vận #Số?

Thu gọn
Mục lục

Bạn có tướng đuôi mắt dài hoặc một ai đó mà bạn quen biết có đuôi mắt dài? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chia sẻ dưới đây để đi tìm đáp án.

Advertisement

Ông cha ta có câu “tâm sinh tướng” là bởi vì lòng dạ con người như thế nào thì nó sẽ hiển thị ra các bộ phận bên ngoài cơ thể như thế vậy. Cũng như Mạnh Tử khi bàn về mắt đã từng nói “lòng ngay thẳng thì mắt sáng sủa, lòng tà vay thì mắt không che được thiện ác của tâm hồn”. Vậy người có tướng đuôi mắt dài là như thế nào và nói lên điều gì về tính cách và số mệnh?

>>> Xem tướng sẽ giúp bạn giải đáp về tính cách của mỗi người, vậy để biết rõ hơn về vận mệnh, tài lộc, công danh sự nghiệp, gia đạo tình duyên của từng con giáp theo vận trình 365 ngày năm Nhâm Dần, click ngay: Thái ất Tử Vi năm 2022

1- Tướng đuôi mắt dài là gì?

Đặc điểm nào để nhận biết người có tướng đuôi mắt dài? Tướng đuôi mắt kéo dài có nghĩa là đuôi mắt sẽ kéo dài hơn về phần thái dương, điều đó nhìn thấy rõ hơn khi người đó cười so với khi không cười. Nó như một đường gấp nếp hằn sâu phía đuôi mắt.

Về mặt thẩm mỹ tướng mắt này được cho là mắt đẹp nhưng nó còn phải cân xứng với kích thước và độ to, tròn của đôi mắt nữa. Về mặt nhân tướng học thì nhìn tổng thể, người có đuôi mắt dài có số mệnh bình thường, tuy nhiên cần kết hợp thêm với đặc điểm của các bộ phận khác thì mới có thể đánh giá chính xác hơn về vận số của mỗi người có tướng mắt này.

2 - Tướng đuôi mắt dài có ý nghĩa gì?

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn. Nhìn qua đôi mắt, có thể đánh giá, phán đoán được tính cách, hôn nhân, sự nghiệp, tuổi thọ của mỗi người. Về mặt nhân tướng học thì khi đánh giá hay xem tướng đôi mắt có sự chính xác hơn khi ở độ tuổi từ 35 đến 40. 

Theo nhân tướng học, người có tướng đuôi mắt dài đa phần đều là những người thông minh hơn người, nhưng đa tình, họ có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Họ là người sống theo xu hướng tự do, thích tự làm điều mình muốn. Cùng tìm hiểu cụ thể xem tướng đuôi mắt dài ở đàn ông và phụ nữ dưới đây.

2.1 - Xem tướng đuôi mắt dài ở nam giới

  • Tính cách

Nam giới có tướng sở hữu tướng mắt này là người sống hòa đồng, vui vẻ, được nhận xét là đa tình. Họ có sự quan sát vô cùng nhạy bén, nắm bắt tâm lý của người khác rất tốt. Nhờ thế mà mối quan hệ của họ cũng rộng rãi và được nhiều người yêu mến.

  • Công danh - Sự nghiệp

Đàn ông có đuôi mắt dài là người tài giỏi, thông minh, biết nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp rất tốt. Nhờ đó mà công việc của họ vô cùng thuận lợi và đạt thành công nhất định.

  • Hôn nhân

Nam giới có tướng đuôi mắt dài được xem là đa tính nên hay bị vợ ghen và có cuộc sống hôn nhân lục đục.

2.2 - Xem tướng đuôi mắt dài ở nữ giới

  • Tính cách

Nữ giới có tướng đuôi mắt dài được đánh giá có bản tính không tốt, họ sống hay tính toán và lợi dụng các mối quan hệ để đạt được điều mình mong muốn. Vì thế mà nhiều người không thiện cảm với nữ giới có đuôi mắt kéo dài, đặc biệt là khi có thêm mắt một mí.

  • Công danh - Sự nghiệp

Nữ giới tướng đuôi mắt dài là người thông minh, nhanh nhẹn. Trong công việc, họ vô cùng khéo léo và giao tiếp tốt nên công danh sự nghiệp của họ cũng vì thế mà phát triển tích cực.

  • Hôn nhân

Phụ nữ có tướng mắt dài là người thích quản chồng nhưng lại không thích bị chồng quản lại. Trong hôn nhân, họ là người nắm quyền điều hành trong gia đình. 

.2.3 - Xem tướng đuôi mắt dài kết hợp thêm với bộ phận khác

Để có thể xem tướng mắt dài ở nam giới và nữ giới được chính xác, cần có sự kết hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt như lông mày, mí mắt, tròng đen, lòng trắng,... Cụ thể như sau:

- Nam nữ mà có tướng mắt đuôi dài, đôi mắt to, tròn, tròng đen nhiều và cân xứng được xem là đôi mắt phú quý, giàu sang.

- Nam giới có đuôi mắt dài kết hợp với chân mày nhọn, tướng tai hài hòa là tướng đại quý nhân, giàu tiền bạc và nắm chủ về kinh tế.

- Nữ giới có đuôi mắt dài nhưng là mắt một mí thì là người sống nham hiểm, hay tính mưu kế, công danh sự nghiệp không bền vững

- Đuôi mắt kéo dài kết hợp với dáng mắt sâu, trũng xuống, là tướng mắt của kẻ nghèo hèn, suốt đời thiếu thốn. Nữ giới có tướng mắt này còn ảnh hưởng xấu tới vận số của chồng, khắc chồng.

Nói chung, người có tướng đôi mắt dài tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu là đuôi mắt dài kết hợp với mắt một mí thì có thể thay tướng đổi vận bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí, bấm mí để sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Nhờ đó mà số mệnh cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

3 - Người nổi tiếng có tướng đuôi mắt dài

Trong thực tế, người có tướng đuôi mắt dài, cũng là kiểu dáng của mắt phượng hay mắt lá răm chúng ta bắt gặp rất ít. Bởi đa phần thì đuôi mắt không dài và đôi mắt nhỏ, đen là phổ biến. Thế nhưng, có thể kể tên một số nhân vật nổi tiếng sở hữu tướng này như Kim Tae Hee, Lưu Diệc Phi, ca sĩ Sơn Tùng, Ca sĩ Isaac,... Họ là những người có đôi mắt dài nhưng cũng có đôi mắt to, tròn và đẹp. Công danh sự nghiệp thành công. Họ là những người thành công và nổi tiếng. Bởi thế mới nói không thể nhận xét tốt hay xấu thông qua kích thước dài hay ngắn của đuôi mắt được.

Những thông tin chia sẻ về xem tướng đuôi mắt dài trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quý bạn đọc chỉ nên tìm hiểu để biết, không nên áp đặt hoàn toàn vào trong thực tế cuộc sống. Cùng tìm hiểu xem tướng các kiểu mắt khác được đăng tải trên website Tử Vi Đông Tây của chúng tôi nhé.

 

Cùng chuyên mục