Xem tướng mắt lồi có ý nghĩa gì & Tướng mắt lồi #TỐT hay #XẤU ở nam và nữ

Thu gọn
Mục lục

Tướng mắt lồi có đặc điểm gì? Xem tướng mắt lồi có ý nghĩa gì? Tướng mắt lồi nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh ở nam giới và nữ giới? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Advertisement

Để biết chi tiết hơn về tài vận, lộc lá, cũng như con đường công danh sự nghiệp của quý bạn, người thân, bàn bè ra sao, hãy nhấn xem ngay tại: Tử vi 12 con giáp năm 2022

1. Xem tướng mắt lồi là gì?

Theo nhân tướng học, xem tướng mắt lồi là tướng mắt có đặc điểm như sau: 

- Nhãn cầu lồi ra rõ rệt so với mắt bình thường.

- Cả mí trên và mí dưới của mắt đều dày hơn mắt bình thường, tạo một vòng tròn uốn quanh mắt, được gọi là viên nhãn.

- Mắt lồi có lòng trắng chiếm diện tích mắt lớn hơn.

Người có tướng mắt lồi, người khác nhìn vào như có cảm giác họ đang chằm chằm nhìn vào mình vậy. Về mặt thẩm mỹ thì mắt lồi là tướng mắt xấu, tạo cho khuôn mặt mất cân đối, đôi khi tạo cảm giác mất thiện cảm với người đối diện. Về mặt nhân tướng học thì xem tướng mắt lồi không tốt, nam nữ có tướng mắt này đều lận đận, long đong.

Tướng mắt lồi là gì, tướng mắt lồi có ý nghĩa gì

2. Tướng mắt lồi có ý nghĩa gì?

Nhân tướng học là bộ môn khoa học huyền bí, có hệ thống và nghiên cứu kỹ lưỡng, được truyền lại nhiều đời về sự ảnh hưởng của tâm sinh lý vào ngoại hình bên ngoài. Bởi thế nhà nhân tướng học Hy Trương cho rằng “tâm sinh tướng” là bởi vậy. Trong đó, đôi mắt có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cửa sổ tâm hồn, ẩn chứa ý nghĩa về tính cách, nhân phẩm, cuộc đời số mệnh của chủ nhân ra sao.

Xem tướng mắt lồi nhìn chung ở cả nam và nữ được đánh giá là không tốt về vận mệnh, hay gặp trắc trở trong cuộc sống hôn nhân, chỉ có sự nghiệp của họ được cho là khá tốt. Tính cách chung của những người có tướng mắt này là sống phóng khoáng, rất kiên cường và có ý chí phấn đấu rất tốt. Xem tướng mắt lồi ở nam và nữ cụ thể như sau:

2.1. Xem tướng mắt lồi ở nam giới

Khi xem tướng mắt lồi ở nam giới, các nhà nhân tướng học cho rằng, nam giới sở hữu tướng mắt này có tính cách phóng khoáng, ý chí nghị lực mạnh mẽ. Chính tính cách ấy là ưu điểm thuận lợi giúp họ có nhiều thành công lớn trong con đường công danh sự nghiệp. Họ là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội, có khả năng ngoại giao tốt nên mối quan hệ của họ rộng, là tiền đề thuận lợi cho công việc làm ăn.

Tuy nhiên, chính vì sự phóng khoáng của bản thân mà đôi khi chính là nguyên nhân khiến cho đời sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc. Họ dễ bị sa ngã bởi những cám giỗ ngoài luồng, khiến cho vợ chồng hay gặp bất hòa, cãi vã. Để có thể thay đổi chỉ có chính họ nên biết trân trọng những gì mình có, tiết chế ham muốn bản thân và nên quan tâm, chăm lo gia đình nhiều hơn.

2.2. Xem tướng mắt lồi ở nữ giới

Nữ giới có tướng mắt lồi tuy có vẻ nhìn hơi lạnh lùng bề ngoài, nhìn nếu tiếp xúc lâu sẽ nhận ra họ sống rất thân thiện, ấm áp. Họ là người phóng khoáng và sự lạnh lùng bề ngoài của họ chính là điểm thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người, đặc biệt là nam giới.

Nữ giới có tướng mắt này có tài hùng biện rất giỏi, phù hợp với công việc làm ăn kinh doanh. Sự nghiệp của họ tương đối bền vững. 

Xem tướng mắt lồi ở nữ giới trên phương diện hôn nhân không tốt. Đời sống hôn nhân của họ hay xảy ra xung đột, bất hòa. Có lẽ là do tính cách phóng khoáng, bản thân của họ cũng rất giỏi làm ăn nhưng không giỏi chăm sóc chồng con, đôi khi còn là cảm giác huênh hoang khiến cho chồng của họ thấy tự ti, dần dần dẫn tới xung đột.

Ngoài ra khi xem tướng mắt lồi còn cần kết hợp thêm với một số đặc điểm khác trên cơ thể cũng sẽ phản ánh những ý nghĩa khác nhau:

- Tướng người mắt lồi kết hợp với ánh mắt vô thần là biểu tượng của sự chết yểu.

- Xem tướng mắt lồi kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, nước da trắng bạch là tướng của người đoản mệnh, công danh sự nghiệp lận đận.

- Xem tướng mắt lồi kết hợp với hung nhãn, hoặc là lòng đen, lòng trắng mờ đục, tạo thần khí xấu, sức khỏe tiêu cực.

3. Thay tướng đổi vận tướng mắt lồi

Xem tướng mắt lồi ở cả nam và nữ được đánh giá là tướng mắt xấu, không tốt về cả mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Với nữ giới thì có thể thay đổi tướng mắt lồi bằng cách trang điểm mắt làm sao cho ánh mắt nhìn đỡ to, đỡ lồi, sử dụng các loại phấn mắt trang điểm quanh mí mắt, bỏng mắt, làm cho mí mắt mỏng hơn, tạo độ sâu đôi mắt tốt hơn.

Tuy đánh giá về mặt tướng số tướng mắt lồi là không tốt, nhưng số mệnh đôi khi do chính bản thân mình quyết định. Bạn cứ làm việc tốt, tránh làm việc thất đức, luôn cố gắng không ngừng trong cuộc sống thì số mệnh chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn.

Mong rằng những thông tin chia sẻ về xem tướng mắt lồi trên đây đã giúp bạn đọc biết được tướng mắt lồi có ý nghĩa gì? Tướng mắt lồi tốt hay xấu ở nam và nữ? Tuy nhiên mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, gửi tới bạn đọc tìm hiểu để có thể tự xem tướng cho mình hoặc cho người thân, bạn bè thôi nhé.

Theo tuvidongtay.com

 

Cùng chuyên mục