Tướng mắt trố có đặc điểm gì & Xem tướng mắt trố vận số #Tốt hay #Xấu

Thu gọn
Mục lục

Mỗi một kiểu dáng mắt khác nhau sẽ ẩn chứa ý nghĩa về vận số khác nhau. Và tướng mắt trố cũng vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu tướng mắt trố có đặc điểm gì ở cả nam và nữ ngay sau đây.

Advertisement

1. Tướng mắt trố là gì?

Tướng mắt trố được đánh giá là tướng mắt xấu về mặt thẩm mỹ. Người có tướng mắt trố có đặc điểm như sau:

- Mí mắt trên dày và sụp xuống

- Nhãn cầu trong trồi lên hơn so với mắt bình thường

Đôi khi, mắt trồ người ta còn gọi là mắt lồi. Thế nhưng mắt trố thường có ánh nhìn khác hơn, lúc nào người đối diện cũng cảm thấy như người mắt trố đang nhìn chằm chằm vào mình vậy. Vì thế mà rất nhiều người không có cái nhìn thiện cảm về người mắt trố. 

2. Tướng mắt trố có ý nghĩa gì?

Đôi mắt có ý nghĩa quan trọng trong bộ môn nhân tướng học. Bàn chung về mắt, Mạnh Tử có nói “lòng ngay thẳng thì mắt sáng trong, lòng tà vay thì mắt không che được thiện ác của tâm hồn”. Tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp chính là mắt to, tròn, ánh nhìn long lanh tạo được sự cân đối trên khuôn mặt. Thế nhưng mắt trố không đáp ứng được các yếu tố đó. Mắt trố được đánh giá là tướng mắt xấu về cả mặt thẩm mỹ lẫn tướng số.

Tướng mắt trố là gì? Tướng mắt trố có nghĩa là gì?

Nhìn chung, xem tướng mắt trố ở nam giới và nữ giới đều không tốt. Họ có cuộc sống khá lận đận, lắm gian truân, mặc dù là người thông minh, hiểu chuyện. .

2.1.  Tính cách những người có tướng mắt trố

Các chuyên gia xem tướng mắt trố cho rằng, những ai có tướng mắt này đều là những người có tính tình rất kiên trì, có ý chí phấn đấu tốt. Họ là người có nghị lực cao, không ngừng cố gắng phấn đấu trong mọi chuyện. Họ luôn muốn hướng đến sự hoàn hảo nhất có thể.

Ngoài ra, họ là người có thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai. Nhìn chung họ là người tốt tính và nhân phẩm tốt. Tuy nhiên, số phận đôi khi lại không mỉm cười với họ.

2.2. Số mệnh những người có tướng mắt trố

Ngoài tính kiên trì thì những người có tướng mắt trố là người sống rất phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Mặc dù lần đầu gặp họ sẽ không mấy thiện cảm từ ánh mắt nhìn. Từ đó tạo cho họ có mối quan hệ rộng rãi, kết giao làm ăn thuận lợi. Thế nhưng trong công danh, sự nghiệp họ không mấy khi may mắn, hay gặp phải chuyện khó khăn, trắc trở. Để đạt được thành công như ý, họ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều so với những người bình thường. Họ thất bại cũng không ít lần trong cuộc đời.

Những người có tướng mắt trố có tài năng kinh doanh, hùng biện giỏi nên có khả năng là nhà lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, xét về đời sống vật chất thì họ chỉ thuộc top trung bình, không giàu không nghèo.

Đường tình duyên của nam nữ có tướng mắt trồi cũng rất lận đận. Vì sự mất thiện cảm từ ánh nhìn đầu tiên do có tướng mắt trồi nên họ mất rất nhiều thời gian để đối phương hiểu mình và đồng ý đi đến lâu dài. Tuy nhiên, nếu đã kết hôn thì họ lại là người bạn đời lý tưởng, là người biết chăm lo, quan tâm cho gia đình.

3. Cách khắc phục tướng mắt trố

Xem tướng mắt trố đánh giá là không tốt về tính thẩm mỹ và cả nhân tướng học. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại như hiện nay thì điều đó không còn là vấn đề đáng lo ngại. Nếu bạn có điều kiện và muốn thay tướng đổi vận theo hướng tốt hơn, muốn cải thiện tình trạng mắt trố của mình thì có thể can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như là bấm mí mỏng hơn. Hoặc an toàn hơn thì bạn có thể sử dụng các kỹ thuật trang điểm mí mắt, che khuyết điểm mí dày sao cho mỏng hơn, tạo độ sâu cho đôi mắt.

Dù là phương pháp can thiệp nào đi chăng nữa thì quý bạn nên nhớ rằng “tâm sinh tướng”. Thế nên, nếu như không may bạn bị tướng mắt lồi thì cũng không cần tự ti về bản thân mà hãy cứ sống thật chân thành với mọi người, làm nhiều việc thiện, đúng với lương tâm và luôn cố gắng hết mình thì số phận sẽ mỉm cười, may mắn chắc chắn sẽ đến với bạn.

Những thông tin tổng hợp về xem tướng mắt trố ở nam và tướng mắt lồi tốt hay xấu ở nữ giới trên đây hi vọng đã cung cấp thêm những kiến thức hữu ích cho bạn đọc trong cuộc sống. Tuy nhiên mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp đặt hoàn toàn vào trong cuộc sống thực tại.

Nguồn: tuvidongtay.com

 

Cùng chuyên mục