Xem tướng mắt lươn nói lên điều gì & Hiểu đúng hơn về mắt lươn ti hí

Thu gọn
Mục lục

Trong nội dung chia sẻ dưới đây, các chuyên gia nhân tướng học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng mắt lươn là gì, cũng xem tướng mắt lươn phản ánh điều gì về nhân phẩm, tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của mỗi người.

Advertisement

1. Tướng mắt lươn là gì?

Mắt lươn hay còn gọi là mắt ti hí. Chúng ta thường nghe tới như “mắt lươn ti hí” hay “mắt lươn môi mỏng” là dáng mắt nhỏ và hẹp, thường tạo cảm giác cho người nhìn chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Theo nhân tướng học, tướng mắt lươn là gì tướng mắt có đặc điểm như sau: 

  • Chiều rộng mắt hẹp, tầm nhìn bị hạn chế.
  • Đuôi mắt dài và hơi xếch
  • Thần thái mắt nhìn không tốt, tướng gian xảo.

Ngoài ra những người tướng mắt lươn thường là người mắt một mí hoặc nếu có hai mí thì nếp mí cũng không thể hiện rõ. Xét về mặt thẩm mỹ thì mắt lươn tạo cảm giác khuôn mặt kém xinh xắn, thần thái không tốt. Về mặt nhân tướng học thì xem tướng mắt lươn đánh giá thường có nhân phẩm không tốt, số mệnh cũng không mấy may mắn.

Tướng mắt lươn là gì, tướng mắt lươn có ý nghĩa gì?

2. Tướng mắt lươn có ý nghĩa gì?

Mắt có vai trò quan trọng trong việc xem tướng hay đánh giá nhân phẩm, tính cách của mỗi người. Bởi thế mới có câu “Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn”. Hay bàn về mắt, Mạnh Tử có nói “lòng ngay thẳng thì mắt sáng sủa, lòng tà vay thì mắt không che được thiện ác của tâm hồn”. Qủa thực như vậy, nhân phẩm, tính cách con người sẽ quyết định ra ngoài hình thái cơ thể. Bởi vậy, người ta mới không có cái nhìn thiện cảm với những người có tướng mắt lươn. Tại sao lại như vậy? Khi xem tướng có mắt lươn, dân gian ta có câu tục ngữ “Những phường ti hí mắt lươn - Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Điều này có đúng hay không?

2.1. Tính cách những người có tướng mắt lươn

Khi xem tướng mắt lươn, các chuyên gia nhân tướng học cho hay những người có tướng mắt này thực sự là những người sống hay tính toán chi li. Nếu là nam giới có tướng mắt này thường là người bạo thủ, khắt khe và yêu cầu cầu toàn cao. Nếu là nữ giới có tướng mắt này thường là người sống hay có mưu kế, tính toán, ít khi thật lòng vì người khác. 

Nói chung người có tướng mắt lươn vừa có mặt tốt và không tốt. Sự tính toán chi li đôi khi giúp họ đạt được mục đích của mình. Nhưng đó cũng chính là cản trở trong việc kết giao bạn bè, làm ăn.

2.2. Số mệnh của người có tướng mắt lươn

  • Xem tướng mắt lươn ở nam giới

Xem tướng có mắt lươn ở nam giới cho hay, nếu nam giới có tướng mắt này thường không có thành công lớn trong sự nghiệp. Ngược lại họ hay gặp khó khăn trong công việc. Bởi tính gia trưởng, bạo thủ của họ là bước cản lớn, khiến mối quan hệ xã giao hạn chế, đối tác không tin tưởng.

Đường tình duyên của nam giới có tướng mắt lươn khá lận đận. Bởi bản tính chi li, soi xét của họ khiến họ khó tìm được bạn đời của mình. Nếu đã kết hôn thì đời sống hôn nhân cũng dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ họ.

  • Xem tướng mắt lươn ở nữ giới

Nữ giới có mắt lươn là người sống có sự tính toán, mưu mô nên họ thường đạt được thành công nhất định nhưng sự thành công đó không bền vững. Họ thường bị đồng nghiệp ghen ghét và ít mối quan hệ xã giao, làm ăn.

Về đường tình duyên, nữ giới có tướng mắt này cũng không mấy suôn sẻ. Họ thường có ánh nhìn không thiện cảm với đối phương nên cũng khó tìm được đối tượng thích hợp. Hơn nữa, quan niệm người xưa thường cho rằng nữ giới có tướng mắt lươn có tính lẳng lơ, không chung thủy. Tuy không chính xác hoàn toàn nhưng điều đó cũng xảy ra với nhiều người nên mới có sự phán xét như vậy. 

Trong hôn nhân, nữ giới có mắt lươn khá mạnh mẽ, thường đứng lo toan trong gia đình nhưng đôi khi tính lẳng lơ đã khiến họ đánh mất hạnh phúc của mình.

3. Thay tướng đổi vận tướng mắt lươn

Nhìn chung xem tướng hình mắt lươn ở nam giới và nữ giới, xét trên phương diện thẩm mỹ hay nhân tướng học đều không tốt. Nếu không may ai có sở hữu tướng mắt này thì việc can thiệp để thay tướng đổi vận mắt lươn là việc làm cần thiết. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, bạn có thể can thiệp thay đổi bằng cách làm sao cho mắt trông to hơn, đẹp hơn bằng 2 phương pháp là bấm mí và cắt mí. Việc của bạn cần làm chính là cần tìm tới nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Khi thay đổi bạn sẽ cảm nhận được số mệnh, cuộc sống của mình cũng sẽ tốt đẹp theo.

Tuy nhiên, mọi thông tin chia sẻ về xem tướng mắt lươn ở nam và nữ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy bạn không nên đánh đồng tất cả. Bởi nếu như vậy thì người Nhật Bản và Hàn Quốc đa số là người có mắt một mí và mắt lươn nên để đánh giá tất cả họ có nhân phẩm hay vận mệnh không tốt là hoàn toàn không đúng.

Mong rằng, bài viết xem tướng mắt lươn trên đây đã cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc, giúp quý bạn biết cách xem tướng cho bản thân hoặc cho người thân, bạn bè của mình.

TUVIDONGTAY.COM

 

Cùng chuyên mục