[TIẾT LỘ] thái ất tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022 #CỰC CHUẨN

Thu gọn
Mục lục

Trong năm mới Nhâm Dần 2022, Tử Vi Đông Tây gửi đến các bạn độc giả nội dung rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống đó là chủ đề Bình giải thái ất tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng.

Advertisement

 

Bài viết luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của các chuyên gia phong thuy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi lý số nam tuổi Kỷ sẽ gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, chi tiết chuyện tình duyên, công danh, sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Quý bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có được những bước đi chính xác, năm mới hanh thông, mọi sự bình an.

Xem thái ất tử vi nam Kỷ Sửu năm 2022

Xem thông tin về Tử vi tuổi KỶ SỬU năm 2022 nữ mạng để biết nữ sinh năm 2009 đón chờ điều gì.

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022

  • Mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim (Khắc xuất) - Chủ về công danh sự nghiệp quý cháu đều tự thân vận động.
  • Xét theo thiên can: Kỷ gặp năm Nhâm ( Bình Hòa) - Tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.
  • Theo địa chi: Tuổi Kỷ Sửu gặp năm Dần (Bình Hòa) - Chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự biến động.
  • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng

2.1. Sao chiếu mệnh thái ất tử vi Kỷ Sửu nam mạng

Sao Thái Dương là sao chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế không cần phải lo lắng khi sao này chiếu mạng. Tiền tài sẽ đến, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc làm ăn cũng suôn sẻ, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Với nam giới khi sao này chiếu mạng, thịnh nhất, lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu nhắc tới các phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không thể không nói tới sao Thái Dương. Ngôi sao này mang tới vận may cho những ai được nó chiếu mạng. Người được chiếu Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trogn cuộc sống, sự nghiệp cũng tốt hơn, tiền tài gõ cửa.

Theo xem bói tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng, bạn không cần phải lo lắng khi sao Thái Dương chiếu mạng vì đây là một phúc tinh. Sao Thái Dương có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ được sáng tươi, rực rỡ như vầng Thái Dương. Mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi, đặc biệt là tiền tài, công danh. Tháng 6, tháng 10 là thời điểm tốt nhất nhận, thịnh nhất đối với những nam giới được sao này chiếu mạng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh là điều may mắn. Phúc tinh này chủ về an khang, thịnh vượng. Vì thế, khi sao này chiếu mạng, đời sống của bạn sẽ tốt hơn, tiền bạc tới, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu là nam giới, tháng 6, tháng 10 âm lịch chính là thời điểm vượng nhất.

Thái Dương là sao tốt, nên khi sao này chiếu mạng, đó không phải là chuyện đáng lo ngại. Đây là sao chủ về an khang thịnh vượng. Do đó, bạn cứ vui vẻ, thoải mái đón nhận vì những điều may mắn đang gõ cửa. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi. Nam giới được sao Thái Dương chiếu mạng, thịnh nhất là giai đoạn tháng 6 và tháng 10.

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022

Hạn Toán Tận chủ về điều gì? Khi gặp hạn này bạn cần chú ý tới vấn đề tiền bạc. Mọi rắc rối liên quan tới tiền có thể xảy ra với bạn đấy. Tiền bạc tiêu tán, công việc làm ăn thua lỗ, đầu tư đâu hỏng đó. Ngoài ra, còn có nguy cơ bị đánh cắp tiền, bị lừa tiền. Vì vậy, gặp hạn Toán Tận hãy chú ý tới hầu bao của mình nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc hạn Toán Tận là gì thì hãy tham khảo ngay trong bài viết thái ất tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2022 nhé. Hạn này chủ về tiền bạc, nhưng không phải tài lộc mà là những mất mát liên quan tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận, hầu bao của bạn sẽ giảm sút rất nhiều. Có thể là bị mất tiền, bị lừa, bị đánh cắp. Bạn mất tiền có thể vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, đầu tư thất bại.

Khi tới hạn Toán Tận, người ta đề cập tới vấn đề tiền bạc, Nhưng ở đây, không phải là sự hanh thông, tiền vào như nước mà là những thiệt thòi, thất thoát tiền bạc, Bạn sẽ không thành công khi đầu tư vào thời điểm này. Tiền đầu tư sẽ bị thua lỗ. Bạn còn có nguy cơ mất tiền, bị lừa hoặc bị ăn cắp.

Hạn Toán Tận chủ về những mất mát liên quan tiền bạc. Tiền của bạn không tăng lên mà giảm đi nghiêm trọng. Tiền đầu tư thất bại. Bạn còn gặp phải những tình huống khiến bạn mất tiền, bị ăn cắp tiền. Thế nên, giai đoạn gặp phải hạn Toán Tận bạn tốt nhất là không nên đầu tư gì nhé.

Nếu bạn gặp phải hạn Toán Tận, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Trong trường hợp này, bạn không nên dùng tiền đầu tư vì sẽ dễ thua lỗ, thất bại. Thay vì tiền sinh sôi, tiền đẻ ra tiền thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ vốn, và mất mát rất nhiều.

2.3. Vận niên thái ất tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Hổ Nhập Nội không phải vận hạn tốt. Khi con hổ phải bỏ rừng núi để tìm ra đồng bằng, có nghĩa là rừng núi không còn là nơi dụng võ, nơi thuận lợi cho nó để sinh sống, phát triển. Khi gặp phải hạn này, có nghĩa bạn sẽ gặp trở ngại nhất là trong công việc, sự nghiệp. Bạn khó có thể thành công trong kinh doanh. Sức khỏe cũng vì thế mà có nhiều vấn đề.

Hổ Nhập Nội không phải là tín hiệu đáng mừng cho cuộc sống của bạn.Vì khi gặp hạn này, điều đó có nghĩa bạn sẽ gặp trở ngại, rắc rối trong phát triển sự nghiệp. Bạn không thể tiếp tục ở đang mà bạn đang đứng. Ngoài ra, sức khỏe cũng gặp vấn đề, cuộc sống gặp thêm nhiều tai ương.

Khi nói tới hạn Hổ Nhập Nội, đó là dự báo cho một cuộc sống, sự nghiệp khó khăn. Chúa sơn lâm phải bỏ rừng núi, nơi nó vốn thuộc về cũng giống như người gặp hạn Hổ Nhập Nội, không thể tiếp tục phát triển, bế tắc trong công việc, sự nghiệp. Đời sống hàng ngày gặp phải nhiều bất lợi, thiếu may mắn.

Hầu hết mọi người đều không muốn gặp phải hạn Hổ Nhập Nội. Theo thái ất tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Sửu nam mạng, đây là một hạn xấu tới công việc, sự nghiệp. Bạn không có cơ hội, không thể dụng võ tại nơi mà bạn đang đứng. Vì thế bạn phải rời khỏi, giống như chú hổ bỏ khỏi núi rừng và về với đồng bằng. Trước mắt bạn sẽ là khó khăn, cùng với đó là những vấn đề về sức khỏe cũng cần được lưu ý.

Hổ Nhập Nội là hạn xấu chủ về công việc, sự nghiệp. Khi gặp hạn này, người gặp hạn khó có thể phát triển công việc, sự nghiệp kinh doanh. Thêm nữa, sức khỏe của họ cũng giảm sút. Trong cuộc sống thường ngày, không ít những rắc rối, tai ương xảy ra.

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Kỷ Sửu 2022 nam mạng

Xem thái ất tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng cho thấy đây là năm quý cháu có sự tốt xấu đan xen lẫn nhau. Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, quý cháu nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí  như đeo trang sức đá quý màu hồng, màu đỏ, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh… 

Ngoài ra tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022 cũng gợi ý quý cháu nên sử dụng các màu  như màu Xanh, Đỏ và đặc biệt tránh sử dụng các màu kỵ như Vàng, Trắng để tăng thêm sự may mắn.

Trên đây là những luận giải chi tiết nhất về tử vi năm 2022 nam mạng sinh năm 2009, để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý cháu vui lòng xem tại TỬ VI NĂM 2022. Kính chúc quý cháu một năm mới Nhâm Dần “Vạn sự như mơ - Triệu Triệu may mắn”

Cùng chuyên mục