Giải đoán lá số thái ất tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

Thu gọn
Mục lục

Bắt đầu một năm mới, vận mệnh cuộc đời của quý bạn lạ cũng thay đổi theo. Bởi tử vi của quý bạn mỗi năm một sẽ khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nắm bắt vận hạn tài lộc của mình có những chuyển biến gì trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông sắp tới để đặt ra được những mục tiêu cho mình trong năm 2022 Nhâm Dần. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của quý bạn.

Advertisement

Vậy thái ất tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng sinh năm 1987 ra sao thì các chuyên gia phong thủy của tuvidongtay.com luận giải rõ hơn qua nội dung bên dưới để quý bạn có thể chờ đón những may mắn và tài lộc đến với mình.

Xem thái ất tử vi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

Đối với Nam năm sinh 1987 phần luận giải tử vi năm 2022: Tử vi tuổi ĐINH MÃO năm 2022 nam mạng

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Lư Trung Hỏa
  • Mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim (Khắc xuất) - Tử vi nữ Đinh Mão năm 2022 dự báo đây là một năm phải tự thân cố gắng mà không có sự giúp đỡ từ ai.
  • Xét theo thiên can: Đinh gặp năm Nhâm (Tương Hợp) -Công việc làm ăn cũng gọi là khá thuận lợi, sinh tài sinh lộc.
  • Theo địa chi: tuổi Mão gặp năm Nhâm Dần (Bình Hòa) - Đây là một năm làm ăn không chủ về thay đổi và tiền bạc tiêu pha nhiều.
  • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: Thuỷ Diệu
  • Vận Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Kê Hồi Viên

2. Xem chi tiết vận hạn thái ất tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

2.1. Xem bói tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là Thủy tinh. Ngôi sao này là một phước lộc tinh nên được Thủy Diệu chiếu mạng, bạn sẽ vô cùng may mắn. Sao Thủy Diệu mang tới cho bạn niềm vui, may mắn, tài lộc ghé thăm, vận may gõ cửa. Công việc làm ăn thuận lợi, buôn bán có lời, gia đình bình an. Chuyện tình cảm cũng rất tốt.

Một trong những phúc lộc tinh trong Cửu Diệu là sao Thủy Diệu. Sao này đặc biệt chủ về đường công danh. Do đó, khi được sao này chiếu mạng quan lộ hanh thông, sự nghiệp phát triển. Của cải, tiền tài đều ghé thăm cuộc đời bạn. Công danh, sự nghiệp tốt, thường kéo theo đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Sao Thủy Diệu hay Thủy Tinh là sao chủ về tiền tài, công danh. Khi sao này chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về đường công danh của mình. Mọi thứ đều thuận lợi, tiền bạc cũng nhờ vậy mà tới với bạn nhiều hơn. Dư giả tiền bạc, sự nghiệp phát triển, nên đời sống tinh thần cũng tốt hơn.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng là điều tốt vì đây là một phúc lộc tinh. Sao này chiếu mạng sẽ không có trở ngại nào đối với công danh, sự nghiệp của bạn. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Đời sống tinh thần nhờ vậy mà cũng trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn.

Xem vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2022, nếu sao Thủy Diệu chiếu mạng, đó là may mắn cho bạn. Phúc lộc tinh này chủ về tiền bạc, công danh. Tài lộc gõ cửa, đặc biệt là với người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Nhiều thuận lợi bất ngờ sẽ tới với bạn.

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022

Hạn Toán Tận chủ về điều gì? Khi gặp hạn này bạn cần chú ý tới vấn đề tiền bạc. Mọi rắc rối liên quan tới tiền có thể xảy ra với bạn đấy. Tiền bạc tiêu tán, công việc làm ăn thua lỗ, đầu tư đâu hỏng đó. Ngoài ra, còn có nguy cơ bị đánh cắp tiền, bị lừa tiền. Vì vậy, gặp hạn Toán Tận hãy chú ý tới hầu bao của mình nhé. 

Nếu bạn đang thắc mắc hạn Toán Tận là gì thì hãy tham khảo ngay nhé. Hạn này chủ về tiền bạc, nhưng không phải tài lộc mà là những mất mát liên quan tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận, hầu bao của bạn sẽ giảm sút rất nhiều. Có thể là bị mất tiền, bị lừa, bị đánh cắp. Bạn mất tiền có thể vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, đầu tư thất bại.

Theo thái ất tử vi Đinh Mão nữ mạng 2022, khi tới hạn Toán Tận, người ta đề cập tới vấn đề tiền bạc, Nhưng ở đây, không phải là sự hanh thông, tiền vào như nước mà là những thiệt thòi, thất thoát tiền bạc. Theo thái ất tử vi 2022 tuổi Đinh Mão nữ mạng dự báo bạn sẽ không thành công khi đầu tư vào thời điểm này. Tiền đầu tư sẽ bị thua lỗ. Bạn còn có nguy cơ mất tiền, bị lừa hoặc bị ăn cắp.

Hạn Toán Tận chủ về những mất mát liên quan tiền bạc. Tiền của bạn không tăng lên mà giảm đi nghiêm trọng. Tiền đầu tư thất bại. Bạn còn gặp phải những tình huống khiến bạn mất tiền, bị ăn cắp tiền. Thế nên, giai đoạn gặp phải hạn Toán Tận bạn tốt nhất là không nên đầu tư gì nhé.

Nếu bạn gặp phải hạn Toán Tận, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Trong trường hợp này, bạn không nên dùng tiền đầu tư vì sẽ dễ thua lỗ, thất bại. Thay vì tiền sinh sôi, tiền đẻ ra tiền thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ vốn, và mất mát rất nhiều.

2.3. Vận niên thái ất tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

Kê hồi viên được hiểu là gà được thả ra vườn. Nó cũng chẳng khác nào thả hổ về rừng. Gà được tự do, thoải mái, vườn là nơi lý tưởng dành cho nó. Thế nên, khi gặp vận hạn kê hồi viên, bạn đừng lo lắng, vì đây là tín hiệu tốt. Bạn sẽ có được thành quả lớn trong sự nghiệp, công việc. Đời sống hàng ngày nhanh chóng có hỷ sự, niềm vui.

Bạn có biết về vận hạn kê hồi viên không? Kê hồi viên không phải là hạn xấu, ngược lại, nó là một vận tốt cho đường công danh, tài lộc của mọi người. Khi gặp vận kê hồi viên, bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Trong đời sống hàng ngày, bạn còn có thêm những điều may mắn, vui vẻ.

Theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nữ mạng thì Kê hồi viên là một vận tốt. Nếu gặp được kê hồi viên, ban có thể an tâm về công việc, sự nghiệp của mình. Vì bạn sẽ phát triển được nó và không gặp khó khăn. Thành quả đạt được rất lớn. bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có nhiều may mắn, chuyện vui tới với bạn.

Khi gặp vận kê hồi viên, bạn hãy vui lên vì bạn đang gặp may đấy. Bạn sẽ giống như chú gả được thả ra vườn, được về với không gian lý tưởng của mình. Công việc thuận lợi, mọi trở ngại đều không còn. Mọi sự diễn ra theo hướng tích cực. Vận may, niềm vui sẽ tới thăm bạn sớm thôi.

Có không ít người cảm thấy băn khoăn với vận kê hồi viên. Nếu bạn đang thắc mắc thì đây là câu trả lời cho bạn: đừng lo lắng hay phải suy nghĩ nữa vì kê hồi viên là một vận tốt. Bạn có hiểu kê hồi viên là gì không? Đó là con gà được thả về vườn. Bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp, công việc. Tâm trạng vui vẻ thoải mái với nhiều may mắn, hỷ sự.

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh mão, tức sinh năm 1987, sẽ không có một năm thuận lợi để phát triển nhiều mặt khi 2022 đến. Tuy nhiên, nếu như biết cách và thực hiện hóa giải vận hạn cũng như lựa chọn, nắm bắt được thời điểm để thực hiện dự định thì thành quả đạt được vẫn rất tốt đẹp và có được ý muốn. Vì thế, khi làm việc gì cũng nên kiểm tra ngày tháng để xác định xem đó có phải là ngày tốt, tháng tốt hay không.

Với phần thái ất tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng được các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy, tử vi được cung cấp một cách chính xác nhất mong rằng thông tin ở trên sẽ giúp quý bạn đoán biết được tương lai trong một năm tới của mình.

Từ đó gia tăng lộc tài, hóa giải tai ương đưa ra được các kế hoạch nên hay không nên làm trong 365 ngày tới đây để đạt được thành công như quý vị mong muốn. Chủ đề tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng xin được dừng bút tại đây. Xin chúc quý các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Để xem tử vi trọn đời 2022 cho người thân và bạn bè của mình để biết trước điều xảy ra tại: Tử vi năm 2022 12 con giáp

 

 

Cùng chuyên mục