[Giải đáp] Thái ất tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 #TỐT hay #XẤU

Thu gọn
Mục lục

Xem thái ất tử vi vào những ngày đầu năm mới là thói quen cần thiết không thể thiếu trong văn hóa người Việt Nam. Việc xem này giúp quý bạn có một bức tranh tổng quát về tương lai của mình trong một năm tới.

Advertisement

Tử vi Đông tây đã cập nhật rất nhiều nội dung về tử vi các tuổi dành cho cả nam mạng và nữ mạng để giúp quý bạn biết rõ về vận mệnh của mình trong năm mới này.

Và bài viết tiếp theo có nội dung viết về thái ất tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng sinh năm 1996 xin được giới thiệu đến quý bạn để giúp cho cuộc sống quý bạn được nhiều tài lộc và hanh thông trong cuộc sống.

Xem chi tiết thái ất tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

1. Khái quát thái ất tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022

  • Mạng: Giản Hạ Thủy
  • Mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim (Tương sinh) - Chủ về thuận lợi thông hành trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ.
  • Xét theo thiên can: Bính gặp năm Nhâm (Tương xung) - Xem bói tuổi Bính Tý 2022 nữ mạng nhìn chung năm nay việc kinh doanh đầu tư sẽ gặp nhiều khó khăn. Cần cẩn thận có hạn về xe cộ.
  • Theo địa chi: Tuổi Tý gặp năm Dần (Bình Hòa) - Dù năm nay công việc bình ổn, nhưng tiền bạc tử vi nữ 1996 năm 2022 không mấy dư dả.
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh
  • Sao chiếu mệnh: sao Thủy Diệu
  • Vận Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Kê hồi viên

2. Xem thái ất tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn

2.1. Sao chiếu mệnh Bính Tý nữ mạng

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là Thủy tinh. Ngôi sao này là một phước lộc tinh nên được Thủy Diệu chiếu mạng, bạn sẽ vô cùng may mắn. Sao Thủy Diệu mang tới cho bạn niềm vui, may mắn, tài lộc ghé thăm, vận may gõ cửa. Công việc làm ăn thuận lợi, buôn bán có lời, gia đình bình an. Chuyện tình cảm cũng rất tốt.

Một trong những phúc lộc tinh trong Cửu Diệu là sao Thủy Diệu. Sao này đặc biệt chủ về đường công danh. Do đó, khi được sao này chiếu mạng quan lộ hanh thông, sự nghiệp phát triển. Của cải, tiền tài đều ghé thăm cuộc đời bạn. Công danh, sự nghiệp tốt, thường kéo theo đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Theo thái ất tử vi nữ Bính Tý năm 2022, Sao Thủy Diệu hay Thủy Tinh là sao chủ về tiền tài, công danh. Khi sao này chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về đường công danh của mình. Mọi thứ đều thuận lợi, tiền bạc cũng nhờ vậy mà tới với bạn nhiều hơn. Dư giả tiền bạc, sự nghiệp phát triển, nên đời sống tinh thần cũng tốt hơn.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng là điều tốt vì đây là một phúc lộc tinh. Sao này chiếu mạng sẽ không có trở ngại nào đối với công danh, sự nghiệp của bạn. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Đời sống tinh thần nhờ vậy mà cũng trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn.

Nếu sao Thủy Diệu chiếu mạng, đó là may mắn cho bạn. Phúc lộc tinh này chủ về tiền bạc, công danh. Tài lộc gõ cửa, đặc biệt là với người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Nhiều thuận lợi bất ngờ sẽ tới với bạn.

2.2. Xem bói tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng về hạn

Hạn Toán Tận chủ về điều gì? Khi gặp hạn này bạn cần chú ý tới vấn đề tiền bạc. Mọi rắc rối liên quan tới tiền có thể xảy ra với bạn đấy. Tiền bạc tiêu tán, công việc làm ăn thua lỗ, đầu tư đâu hỏng đó. Ngoài ra, còn có nguy cơ bị đánh cắp tiền, bị lừa tiền. Vì vậy, gặp hạn Toán Tận hãy chú ý tới hầu bao của mình nhé. 

Nếu bạn đang thắc mắc hạn Toán Tận là gì thì hãy tham khảo ngay nhé. Hạn này chủ về tiền bạc, nhưng không phải tài lộc mà là những mất mát liên quan tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận, hầu bao của bạn sẽ giảm sút rất nhiều. Có thể là bị mất tiền, bị lừa, bị đánh cắp. Bạn mất tiền có thể vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, đầu tư thất bại.

Khi tới hạn Toán Tận trong thái ất tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý nữ mạng, người ta đề cập tới vấn đề tiền bạc, Nhưng ở đây, không phải là sự hanh thông, tiền vào như nước mà là những thiệt thòi, thất thoát tiền bạc, Bạn sẽ không thành công khi đầu tư vào thời điểm này. Tiền đầu tư sẽ bị thua lỗ. Bạn còn có nguy cơ mất tiền, bị lừa hoặc bị ăn cắp.

Hạn Toán Tận chủ về những mất mát liên quan tiền bạc. Tiền của bạn không tăng lên mà giảm đi nghiêm trọng. Tiền đầu tư thất bại. Bạn còn gặp phải những tình huống khiến bạn mất tiền, bị ăn cắp tiền. Thế nên, giai đoạn gặp phải hạn Toán Tận bạn tốt nhất là không nên đầu tư gì nhé.

Nếu bạn gặp phải hạn Toán Tận, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Trong trường hợp này, bạn không nên dùng tiền đầu tư vì sẽ dễ thua lỗ, thất bại. Thay vì tiền sinh sôi, tiền đẻ ra tiền thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ vốn, và mất mát rất nhiều.

2.3. Vận niên thái ất tử vi Bính Tý nữ mạng 2022

Kê hồi viên được hiểu là gà được thả ra vườn. Nó cũng chẳng khác nào thả hổ về rừng. Gà được tự do, thoải mái, vườn là nơi lý tưởng dành cho nó. Thế nên, khi gặp vận hạn kê hồi viên, bạn đừng lo lắng, vì đây là tín hiệu tốt. Bạn sẽ có được thành quả lớn trong sự nghiệp, công việc. Đời sống hàng ngày nhanh chóng có hỷ sự, niềm vui.

Bạn có biết về vận hạn kê hồi viên không? Kê hồi viên không phải là hạn xấu, ngược lại, nó là một vận tốt cho đường công danh, tài lộc của mọi người. Khi gặp vận kê hồi viên, bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Trong đời sống hàng ngày, bạn còn có thêm những điều may mắn, vui vẻ.

Kê hồi viên là một vận tốt. Nếu gặp được kê hồi viên, ban có thể an tâm về công việc, sự nghiệp của mình. Vì bạn sẽ phát triển được nó và không gặp khó khăn. Thành quả đạt được rất lớn. bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có nhiều may mắn, chuyện vui tới với bạn.

Khi gặp vận kê hồi viên trong thái ất tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022, bạn hãy vui lên vì bạn đang gặp may đấy. Bạn sẽ giống như chú gả được thả ra vườn, được về với không gian lý tưởng của mình. Công việc thuận lợi, mọi trở ngại đều không còn. Mọi sự diễn ra theo hướng tích cực. Vận may, niềm vui sẽ tới thăm bạn sớm thôi.

Có không ít người cảm thấy băn khoăn với vận kê hồi viên. Nếu bạn đang thắc mắc thì đây là câu trả lời cho bạn: đừng lo lắng hay phải suy nghĩ nữa vì kê hồi viên là một vận tốt. Bạn có hiểu kê hồi viên là gì không? Đó là con gà được thả về vườn. Bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp, công việc. Tâm trạng vui vẻ thoải mái với nhiều may mắn, hỷ sự.

Để tham khảo thêm tử vi trọn đời cho người thân, quý cô có thể tham khảo tại: Tử vi 2022 trọn đời 12 con giáp.

3. Tổng kết của thái ất tử vi 2022 tuổi Bính Tý nữ mạng

Với các quý cô sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, thì năm 2022 – Nhâm Dần là năm khởi sắc, đặc biệt là công việc, tiền bạc. Sự nghiệp công việc với nhiều thuận lợi, suôn sẻ, quý nhân phù trợ nên mọi việc có được kết quả tốt hơn. Trong chuyện tình cảm, nếu là người đang độc thân, sẽ có cơ hội gặp được những chuyện vui liên quan tới lứa đôi. Tuy vậy, sức khỏe lại là vấn đề rất đáng quan tâm. Năm 2022, sức khỏe của quý cô Bính Tý không tốt, có thể bị đau ốm lâu, mắc chứng bệnh liên quan tới đường máu.

Nhìn chung, nội dung bài viết thái ất tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng sinh năm 1996 được các chuyên gia phong thủy, tử vi cung cấp những thông tin về vận mệnh cho quý các bạn đồng thời đưa ra một số hướng hóa giải những họa hại mà quý bạn có thể áp dụng cho mình. Góp một phần vào cuộc sống của quý bạn có được nhiều tài lộc hơn, công việc được thuận lợi, gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Hy vọng rằng, tử vi Đông Tây đã cung cấp cho quý bạn được nhiều kiến thức quan trọng và bổ ích và xin được chúc quý bạn và các vị sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục