Giải đáp tuổi chồng 1988 vợ 1988 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1988 vợ 1988 có hợp nhau không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cặp vợ chồng. Theo Tử Vi Đông Tây Vợ tuổi 1988 và chồng tuổi 1988 khá hợp nhau, có tổng điểm là 5/10 điểm. Tuy nhiên, để gia tăng hạnh phúc thì nên hoá giải những phần xung khắc, những phần không hợp giữa hai vợ chồng. Lựa chọn năm cưới hợp tuổi, năm đẹp cũng góp phần giúp hoá giải được sự xung khắc giữa hai người, ngoài ra cần sử dụng thêm các phương pháp hoá giải xung khắc khác. Tất cả các phương pháp này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1988 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1988 1988
Mệnh Đại Lâm Mộc Đại Lâm Mộc
Cung Chấn Chấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Luận giải chồng 1988 vợ 1988 có hợp nhau không từ đó đưa ra cách hóa giải chi tiết giúp vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc

Luận giải chồng 1988 vợ 1988 có hợp nhau không từ đó đưa ra cách hóa giải chi tiết giúp vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc

Luận giải chồng 1988 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1988

  • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Mộc có quan hệ tương hỗ với mệnh Mộc. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi vợ Mậu Thìn chồng Mậu Thìn

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: 10 thiên can trong phong thủy được phân thành 5 cặp âm dương tương ứng. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những mối quan hệ khác nhau như: Bình Hòa, Tương sinh, Tương hợp, Tương phá,... Mậu - Mậu được coi là một cặp bình hòa. Thiên can của cặp đôi này đều mang sự tương trung trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế cuộc sống của họ khá hài hòa, ổn định, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng 1988 vợ 1988

  • Địa chi chồng 1988: Thìn
  • Địa chi vợ 1988: Thìn

Tổng điểm - 0/2 - Tự hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vk hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét cung phi bát tự chồng Mậu Thìn vợ Mậu Thìn

  • Cung phi chồng: Chấn
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm - 2/2 - Phục vị: Phục vị là một sao tốt, mang đến sinh khí thuộc sao Tả Phù. Quan hệ vợ chồng thuộc Phục Vi sẽ chủ về sức mạnh, tinh thần và mang đến sự may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Đem đến cho gia chủ nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1988

  • Ngũ hành cung phi chồng 1988: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1988: Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Hàm nghĩa của tương hỗ trong ngũ hành được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hợp tác hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau để giúp nhau lớn mạnh và phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Mộc và Mộc cũng được coi là có quan hệ tương hỗ trong ngũ hành cung phi. Khi gặp nhau, cả hai mệnh sẽ cùng tăng thêm sức mạnh nhờ những yếu tố thuận lợi mà đối phương đem lại.

Xem bói tử vi 2021 - tử vi trọn đời năm 2021 của 12 con giáp

Kết luận: Điểm số 5/10Hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hoá giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hoá giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

 Xem thêm: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1988 vợ 1988

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tâyv đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 1988 chồng 1988:

Sinh con:

Kết luận rằng vợ Mậu Thìn chồng Mậu Thìn khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Hai vợ chồng bạn khá hợp nhau tuy nhiên nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

- Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.

- Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:

Trong gia đình nam 1988 nữ 1988 nên chú ý những mẹo nhỏ sau để cuộc sống ngày càng hanh thông, vạn sự như ý:

- Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1)

- Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.

- Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.

- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận, tuổi chồng 1988 vợ 1988 có hợp nhau không cho thấy hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

Cùng chuyên mục