[Luận Giải] Chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cặp vợ chồng. Theo Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 1988 và tuổi vợ 1989 tương đối hợp nhau đạt 6/10 điểm. Nên chọn năm cưới hợp tuổi để mang lại may mắn, suôn sẻ cho cả 2 vợ chồng. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho vợ chồng hoà thuận hơn, âm dương hoà hợp sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Các phương pháp dưới đây có thể giúp hai bạn hoá giải sự xung khắc và nắm bắt chi tiết hai vợ chồng mình hợp khắc với nhau ở những điểm nào.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1988 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1988 1989
Mệnh Đại Lâm Mộc Đại Lâm Mộc
Cung Chấn Tốn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Luận giải chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không? Vợ Kỷ Tỵ chồng Mậu Thìn hợp & khắc nhau ở điểm nào? Cách hóa giải xung khắc nếu có?

Luận giải chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không? Vợ Kỷ Tỵ chồng Mậu Thìn hợp & khắc nhau ở điểm nào? Cách hóa giải xung khắc nếu có?

Luận giải chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1989

  • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Mộc và mệnh Mộc. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi vợ Kỷ Tỵ chồng Mậu Thìn

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Thiên can chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự tương hợp vợ chồng cũng như cuộc sống hôn nhân và lộc tài của cả gia đình. Nếu vợ chồng bạn có thiên can lần lượt là Mậu - Kỷ, đời sống của cả hai về cơ bản là tương đối hài hòa, không xung mà cũng không hợp. Bởi Mậu - Kỷ thuộc mối quan hệ Bình hòa. Hai thiên can này đều có sự tương trung, cân bằng và tự chủ trong tính cách lẫn lối sống.

Xét thập nhị địa chi chồng 1988 vợ 1989

  • Địa chi chồng 1988: Thìn
  • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Địa chi hiểu một cách đơn giản chính là 12 con giáp, tương ứng 12 linh vật và 12 tháng trong năm. Mỗi địa chi được đặt ra đều có tính quy luật và đặc trưng khác nhau mô tả số mệnh của nó. Khi kết hợp giữa người thuộc địa chi (con giáp) này và người thuộc địa chi (con giáp) kia sẽ tạo nên những các tính khác nhau như: Bình Hòa, Lục Hợp, Tam Hợp,... Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét cung phi bát tự chồng Mậu Thìn vợ Kỷ Tỵ

  • Cung phi chồng: Chấn
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm - 2/2 - Diên niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1989

  • Ngũ hành cung phi chồng 1988: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Tương hỗ trong ngũ hành về cơ bản là một mối quan hệ tích cực dùng để chỉ sự hỗ trợ, thúc đẩy lẫn nhau để cùng tăng trưởng và phát triển. Như hai hành Mộc và Mộc trong ngũ hành cung phi cũng được gọi là tương hỗ. Chúng cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất đồng thời tăng thêm sức mạnh cho đối phương nhờ những gì mình có.

Chấm lá số tử vi năm Tân Sửu luận giải Công Danh - Tài Lộc

Kết luận: Điểm số 6/10Hai bạn không phải quá hợp nhau nhưng cũng không quá xung khắc. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc. Điều này giúp cải thiện được cuộc sống gia đình, tình hình tài chính. Đặc biệt, vợ chồng cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

=>> Xem thêm bài viết: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1988 vợ 1989

Chồng 1988 vợ 1989 có số điểm khá hợp nhau tuy nhiên để hóa giải sự xung khắc và gia tăng tình cảm gia đình thêm khăng khít thì chồng Mậu Thìn vợ Kỷ Tỵ nên chú ý những phương pháp sau đây:

Sinh con:

Nếu hai vợ chồng không hợp nhau rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Việc chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

Phong thủy:

Chồng 1988 vợ 1989 nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

- Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.

- Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:

Ngoài việc kết hợp các phương pháp hóa giải trên thì vợ 1989 chồng 1988 nên kết hợp thêm những mẹo nhỏ sau. Trong gia đình nên chú ý những điều sau:

- Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1)

- Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.

- Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.

- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận, tuổi chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận hai bạn có điểm số 6/10 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!

Tử Vi Đông Tây luận giải 

Cùng chuyên mục