Chồng 1987 vợ 1993 có hợp nhau không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cặp vợ chồng. Theo Tử Vi Đông Tây tuổi vợ 1993 và chồng tuổi 1987 được 0/10 điểm cho thấy 2 tuổi không hợp nhau. Không hợp nhau trong tuổi tác sẽ dẫn tới số mệnh hai người không được may mắn, cuộc sống khó khăn trắc trở, có thể gặp những vận hạn trong cuộc đời. Phương pháp hoá giải vợ chồng sẽ xua tan những vận hạn sẽ giúp cuộc sống không những hạnh phúc mà còn thu hút được tài lộc. Chúng tôi cung cấp các phương pháp hoá giải xung khắc và cách chọn năm cưới phù hợp trong bài viết dưới đây.

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1993

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1993
Mệnh Lư Trung Hỏa Kiếm Phong Kim
Cung Tốn Cấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ
Luận giải chồng 1987 vợ 1993 có hợp nhau không? Chồng Đinh Mão vợ Quý Dậu nên hóa giải xung khắc như thế nào?
Luận giải chồng 1987 vợ 1993 có hợp nhau không? Chồng Đinh Mão vợ Quý Dậu nên hóa giải xung khắc như thế nào?

Luận giải chồng 1987 vợ 1993 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1993

  • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Cũng giống như quy luật trong tự nhiên, ngũ hành sẽ tồn tại những tương sinh, tương khắc đế duy trì sự cân bằng giữa 5 yếu tố và tạo thành một thể hoàn chỉnh. Theo đó, Hỏa và Kim được coi là hai bản mệnh tương khắc. Khi kết hợp, hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia không thể sinh sôi, phát triển.

Xét can chi vợ Quý Dậu chồng Đinh Mão

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Thiên can ngoài tính chất sinh khắc theo ngũ hành còn thể hiện thêm sự tương tác về âm dương nên nó bao gồm cả quan hệ tương xung. Tương xung có nghĩa là xung khắc lẫn nhau. Hai can tương xung đi cùng nhau sẽ dễ dẫn đến xung đột và mâu thuẫn. Chúng cũng thường chống phá lẫn nhau và đẩy lùi sự hòa hợp. Kết quả là cả hai đều gặp bất lợi.

Xét thập nhị địa chi chồng 1987 vợ 1993

  • Địa chi chồng 1987: Mão
  • Địa chi vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Lục xung ở đây để chỉ sự xung khắc, xung đột trực diện nhau như Dần gặp Thân nếu kết hợp làm ăn buôn bán hay vợ chồng. Chúng đều có thể làm cuộc sống của nhau thêm khó khăn vất vả hơn, cả 2 cùng gây tổn thất cho nhau, công việc làm ăn không được suôn sẻ.

Xét cung phi bát tự chồng Đinh Mão vợ Quý Dậu

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Tuyệt mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch. Tuyệt mệnh ảnh hưởng cục kì xấu tới cuộc sống của gia đình. Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, làm việc gì cũng không thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1993 chồng 1987

  • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, Mộc và Thổ lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Kết luận: Điểm số 0/10Điểm số cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc với nhau. Nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc, làm dung hòa vận mệnh giữa hai người. Người ta thường nói, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Cho nên các bạn đừng quá quan trọng vào điểm số. Hai bạn cần biết yêu thương, nhẫn nhịn lẫn nhau. Vợ chồng hỗ trợ nhau để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Sống có phúc, đức chắc chắn sẽ gặp được may mắn.

➡ Xem thêm bài viết: 

Luận giải tuổi chồng 1987 vợ 1994 là #Hung hay #Cát

Bình giải tuổi chồng 1987 vợ 1995 là #Tốt hay #Xấu

Vợ tuổi 1993 chồng 1987 cưới năm nào tốt?

Chồng 1987 vợ 1993 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 28 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm không đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Dậu cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng Đinh Mão vợ Quý Dậu kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Dậu cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1987 vợ 1993 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1993 là 30 tuổi. Và nữ tuổi 1993  sẽ không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1993 cưới năm 2022 là năm đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Dậu cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1987 vợ 1993

Chồng Đinh Mão vợ Quý Dậu có mệnh xung khắc với nhau. Cho nên, hai vợ chồng bạn cần hóa giải xung khắc để giúp gia đình êm ấm, hòa thuận hơn. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 1993 chồng 1987:

Sinh con:

Kết luận cho thấy vợ 1993 chồng 1987 không hợp tuổi với nhau. Trong hôn nhân thường hay cãi vã, khắc khẩu nhau. Cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, khó khăn, tiền bạc túng thiếu, tiêu hao. Nên sinh con hợp tuổi để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Con cái hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại may mắn, gia đình hoà thuận, yên vui. Con cái hợp tuổi cũng ngoan ngoãn, nghe lời và phát triển tốt. Đặc biệt còn cải thiện được tình hình tài chính trong gia đình, tài lộc dồi dào, rủng rỉnh.

Phong thủy:

Vợ chồng không hợp nhau dẫn đến trong hôn nhân hay xung đột, khắc khẩu; cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Cần cải thiện phong thuỷ theo hướng phù hợp để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau:
– Nhà và bàn thờ nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng.
– Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ.
Như vậy, gia đình mới hoà hợp, vận khí mới tốt tươi.

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy vợ 1993 chồng 1987 không được hợp nhau, nếu không hoá giải xung khắc thì cuộc sống vợ chồng khó khăn, trắc trở, chông gai. Nên cải thiện xung khắc bằng các phương pháp và lưu ý như sau:
– Nhà vệ sinh không nên để 2 cửa. Nếu để 2 cửa sẽ sinh ra người vợ không tin tưởng người chồng.
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Giúp người phụ nữ có sự tin cậy, tin tưởng trong gia đình
– Nếu phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa phòng không nên hướng ra đường. Như vậy người chồng sẽ có những thú vui chơi, ham vui bên ngoài.
– Đồ vật trong nhà bày trí bên phải nhiều hơn. Nếu bên trái quá nhiều đồ thì nảy sinh việc người chồng tự phụ, coi thường vợ.
Lưu ý những điều trên giúp gia đình thuận hoà hơn, giảm bớt các phần xung khắc của hai vợ chồng. Gia tăng sự yêu thương lẫn nhau và cải thiện tài lộc, tài chính của gia đình bạn.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chồng 1987 vợ 1993 có hợp nhau không. Với kết luận điểm số 0/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Cho nên có thể xảy ra nhiều cãi vã và tranh chấp. Vì vậy, hai bạn cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ và áp dụng những phương pháp phong thủy khác để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé! Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *