Chồng tuổi 1987 và vợ tuổi 1994 có tổng điểm 8/10 điểm, cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi, ngày cưới đẹp để giúp cuộc sống vợ chồng càng thêm suôn sẻ thuận lợi. Các phương pháp phong thủy có thể giúp tuổi vợ chồng hạnh phúc bền lâu, hoà hợp vận khí, gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn cho 2 tuổi này. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ luận giải chi tiết chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không và phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm gia đình. Mời quý bạn cùng theo dõi!

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1994

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1994
Mệnh Lư Trung Hỏa Sơn Đầu Hỏa
Cung Tốn Ly
Niên mệnh năm sinh Mộc Hỏa
Luận giải chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không? & Phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm gia đình nam Đinh Mão nữ Giáp Tuất
Luận giải chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không? & Phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm gia đình nam Đinh Mão nữ Giáp Tuất

Luận giải chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1994

  • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Hỏa có quan hệ tương hỗ với mệnh Hỏa. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi vợ Giáp Tuất chồng Đinh Mão

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Đinh – Giáp cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1987 vợ 1994

  • Địa chi chồng 1987: Mão
  • Địa chi vợ 1994: Tuất

Tổng điểm – 2/2 – Lục hợp: Trong phong thủy, 6 cặp đôi con giáp: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi ltạo nên Lục Hợp hay còn gọi là 6 cặp “Quý Nhân”. Khi các cặp này kết hợp thành 1 đôi sẽ tạo nên sự hợp nhau, sinh nhau mang lại sự may mắn cho nhau, cùng nhau thịnh vượng, phát tài dù là vợ chồng hay kết giao bạn bè làm ăn.

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1994

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y trong luận tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Qua đó mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1994 chồng 1987

  • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Mộc và Hỏa được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh.

Kết luận: Điểm số 8/10Vợ chồng bạn có điểm số cao cho thấy mệnh hai bạn rất hợp nhau. Vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Vợ chồng cần yêu thương nhau, thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn. Cùng nhau xây dựng một mái nhà kiên cố, dù sóng gió tới đâu thì chính tình yêu thương nhau sẽ là thứ vô hình bảo vệ gia đình bạn.

 Xem thêm bài viết: 

Luận giải tuổi chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không?

Luận giải tuổi chồng 1987 vợ 1989 là #Khắc hay #Hợp

Vợ tuổi 1994 chồng 1987 cưới năm nào tốt?

Chồng Đinh Mão vợ Giáp Tuất kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1994 cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng 1987 vợ 1994 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 28 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1994 cưới năm 2021 là xấu. Quý bạn nên lựa chọn năm phù hợp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Giáp Tuất cưới năm 2021 là năm XẤU.

Chồng 1987 vợ 1994 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 29 tuổi. Và nữ tuổi 1994  sẽ không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1994 cưới năm 2022 là năm đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Giáp Tuất cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Đinh Mão vợ Giáp Tuất

Chồng Đinh Mão vợ Giáp Tuất có số điểm cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp nhau rồi. Nhưng tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân gia đình ngày càng khăng khít và hạnh phúc hơn chồng 1987 vợ 1994 nên chú ý những phương pháp sau đây. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Nên lựa năm sinh con hợp bản mệnh với bố mẹ sẽ là bước đệm cho sự phát triển của con sau này. Điều này còn giúp gia đình trở nên hòa hợp hơn, con cái là sự gắn kết giữa bố mẹ. Đồng thời còn giúp con phát triển thuận lợi, hòa hợp, mang đến nhiều thành công cho con sau này.

Phong thủy:

Nên cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

óm lại, chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không? Theo tuvidongtay.com kết luận vợ chồng bạn có điểm số 8/10 cho thấy hai người hợp nhau. Tuy nhiên, cần chọn năm sinh con hợp tuổi hai bạn để gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu hai vợ chồng áp dụng các phương pháp phong thủy thì sẽ giúp cho mọi việc ngày càng thuận lợi và tiến triển tốt. Chúc quý gia đình bạn ngày càng hạnh phúc và phú quý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *